Lắp Đặt Sửa Chữa Camera Tại Nhà

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm lâu năm, kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số cung cấp các thiết bị sản phẩm chính hãng, đã qua kiểm định. Khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ từ đơn vị. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng hệ thống camera tốt nhất, cùng với đó là khâu sửa chữa bảo hành không thua kém bất kể một đơn vị nào trong lĩnh vực giám sát an ninh.

Tại sao nên chọn lắp đặt sửa chữa camera tại nhà từ Digital.,jsc

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực camera quan sát, đơn vị có sự đầu tư về con người lẫn kỹ thuật. Digital.,jsc đến nay đã được sự tin dùng từ hơn 4000 khách hàng từ hộ cá nhân cho đến các doanh nghiệp. Đăc biệt với các khách hàng là hộ gia đình, cửa hàng,… Khi mà hằng ngày rất ít khi ở nhà, nhu cầu quan sát từ xa, trông coi nhà cửa là rất cần thiết.

Lắp đặt camera quan sát từ Digital.,jsc, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, đúng quy trình. Được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến từ chúng tôi.

lap-dat-sua-chua-camera-tai-nha
Lắp đặt sửa chữa camera tại nhà uy tín, bảo hành tận nơi

Quy trình lắp đặt camera tại nhà

  1. Tư vấn khảo sát vị trí hệ thống cho khách hàng
  2. Lên giải pháp và báo giá cụ thể
  3. Khách hàng đồng ý, chốt thời gian thi công.
  4. Tiến hành chạy dây, bắt camera, cài đặt cấu hình hệ thống.
  5. Cho lên hình hướng dẫn khách hàng, bàn giao thiết bị và thanh toán chi phí.

Tìm hiểu thêm:  Dịch vụ lắp đặt camera tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ

Kỹ thuật chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, bảo hành tận nơi

Hơn 10 năm hoạt động chúng tôi tự tin đội ngũ kỹ thuật Digital.,jsc là hoàn toàn chuyên nghiệp. Được trau dồi kiến thức, vững chắc kinh nghiệm. Cùng với đó là thái độ làm việc, cách ứng xử với khách hàng tốt, tận tình.

Giá thành đơn vị luôn ở trong phân khúc tốt nhất, đảm bảo hợp lý với nhu cầu khách hàng. Các thiết bị lắp đặt sửa chữa camera tại nhà đều đã được qua kiểm định chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành tận nơi kịp thời, 1 đổi 1 nếu thiết bị tự hư hỏng, lỗi. Chúng tôi luôn chú trọng vào khâu chăm sóc khách hàng nên sẽ có mặt sớm nhất để khắc phục sự cố.

Được phục vụ khách hàng, đem những giải pháp giám sát an ninh thông minh, tiện dụng hỗ trợ con người là mong muốn từ đơn vị chúng tôi. Sự hài lòng từ khách hàng cũng chính là động lực to lớn Digital ngày càng phát triển hơn.

Mọi vấn đề sẽ được đơn vị tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ lắp đặt sửa chữa camera tại nhà:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status