Tải SADP Tool Hikvision

SADP TOOL viết tắt của từ Search Active Devices Protocol, là phần mềm dùng để tìm kiếm địa chỉ IP của các thiết bị an ninh nói chung của hãng Hikvision. Đây là công cụ không thể thiếu của các kỹ thuật viên lắp đặt camera Hikvision.

Phiên bản mới nhất của SADP Tool là 3.0.1.8 và hỗ trợ thêm chức năng Unbind thiết bị khỏi tài khoản Hik-connect.

Tải sadp tool hikvision

1. Download SADPTool tại đây:


DOWNLOAD

2. Cách sử dụng SADP Tool

Để sử dụng SADP Tool, bạn cần cài đặt công cụ này lên một máy tính có kết nối chung lớp mạng với thiết bị cần cấu hình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể khởi động phần mềm lên và nó sẽ tự động lắng nghe các bản tin ARP broadcast ở lớp 2 để nhận biết các thiết bị Hikvision có mặt trong mạng.

Sau khi phát hiện được các thiết bị, SADP Tool sẽ hiển thị thông tin chi tiết của chúng như địa chỉ IP, tên thiết bị, phiên bản firmware và số serial. Bạn cũng có thể sửa đổi mạng cơ bản thông tin của các thiết bị bằng cách sử dụng phần mềm này.

3. Dùng SADP Tool để làm gì?

SADP Tool có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là để cài đặt và quản lý các thiết bị an ninh của hãng Hikvision. Dưới đây là một số công việc mà bạn có thể thực hiện với SADP Tool:

  • Cài đặt địa chỉ IP cho các thiết bị: Với SADP Tool, bạn có thể dễ dàng cài đặt địa chỉ IP cho các thiết bị an ninh của mình. Điều này giúp cho việc quản lý và truy cập vào các thiết bị trở nên thuận tiện hơn.
  • Kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị: SADP Tool cũng cho phép bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị trong mạng. Bạn có thể xem được thông tin về phiên bản firmware, số serial và trạng thái kết nối của từng thiết bị.
  • Quản lý tài khoản Hik-connect: Phiên bản mới nhất của SADP Tool đã được cập nhật thêm chức năng Unbind, cho phép bạn gỡ bỏ thiết bị khỏi tài khoản Hik-connect. Điều này giúp cho việc quản lý tài khoản và các thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

4. Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng SADP Tool cơ bản

Để giúp bạn có thể sử dụng SADP Tool một cách hiệu quả, chúng tôi đã tạo ra một video hướng dẫn cài đặt và sử dụng cơ bản của công cụ này.

5. Hotline hỗ trợ Download và cài đặt SADP Tool

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status