GIỚI THIỆU

Đồng hành cùng phương châm hoạt động “Dịch Vụ Chất Lượng, Uy Tín Vượt Trội”, Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số(CCTV CAMERA) tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp Dịch vụ lắp đặt hệ thống Camera giám sát và các thiết bị an ninh chuyên nghiệp, uy tín với 15 năm hình thành phát triển. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng mọi quá trình lắp đặt đều được thực hiện với giải pháp tối ưu nhất, mức giá hợp lý nhất và bảo hành tốt nhất.

Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án thành công và lắp đặt hệ thống an ninh tại các địa điểm trên như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,…

Chúng tôi cung cấp 100% sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Samsung, Sony, Panasonic, Samtech, Vantech, Hikvision… đủ để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi Khách hàng.

Giới thiệu về DigitalTech
Phương châm hoạt động “Dịch Vụ Chất Lượng, Uy Tín Vượt Trội”

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng dựa trên 3 tiêu chí chủ đạo “Sản phẩm chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo“.

MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Vươn cao – vươn xa – mở rộng thị trường dựa trên 3 tiêu chí “Phát triển, Hiệu quả, Bền vững”

CCTV CAMERA – ĐƠN VỊ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Quy Trình Lắp Đặt

Quy trình lắp đặt tại CCTV Camera
Quy trình lắp đặt tại CCTV có 6 bước chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và bảo hành sửa chữa 24/7, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ lắp đặt chất lượng và đảm bảo an toàn tối ưu cho bạn.

Vì sao Khách hàng chọn CCTV CAMERA?

Đem đến giải pháp chất lượng và tối ưu nhất, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng

  • Giải pháp tối ưu nhất

Đến với chúng tôi, tất cả các tiêu chí của Khách hàng đều được đáp ứng trọn vẹn bởi các giải pháp đột phá tiên tiến, đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Chi phí hợp lý nhất

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà mong muốn mang đến giải pháp tối ưu nhất, với chi phí thấp nhất để thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng.

  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất

Với tiêu chí “Tất cả cho Khách hàng, Khách hàng cho tất cả”, Chúng tôi tự tin là đơn vị có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất với 5000 Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Khách hàng tiêu biểu tại CCTV Camera
Những khách hàng tiêu biểu tại CCTV Camera

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc nhu cầu nào liên quan đến việc hệ thống lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non, nhà trẻ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KĨ THUẬT SỐ 

Hotline: 037 979 2424 / 083 968 2333

Website: https://cctvcamera.com.vn/

Địa Chỉ Miền Bắc: KĐT Happy Land Số 40 LK4, Tổ 24, Thị trấn Đông Anh, TP. Hà Nội

Địa chỉ Miền Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương