Giải Pháp Camera An Ninh Cho Ngân Hàng

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số(Digital.,jsc) đơn vị chuyên cung cấp giải pháp camera an ninh cho ngân hàng. Với dịch vụ uy tín, thiết bị sản phẩm chính hãng, lắp đặt chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các trụ sở, chi nhánh ngân hàng. Đảm bảo các hoạt động giao dịch, đăng ký thủ tục, thu ngân,.. tại đây được diễn ra an toàn.

Như đã biết, ngân hàng và các tổ chức tài chính thường xuyên phải đối mặt với mối đe dọa an ninh tiềm ẩn. Hiểu được vấn đề này, Digital.,jsc đã xây dựng các giải pháp an toàn dành riêng cho ngân hàng và tổ chức tài chính. Giải pháp camera an ninh cho ngân hàng thông minh và mạnh mẽ. Những tính năng thông minh sẽ kết hợp với công nghê hiện đại giúp bạn kết nối với các cơ sở tài chính, từ văn phòng chi nhánh, trung tâm dịch vụ đến các trụ sở thành một hệ thống tổng thể để dễ dàng kiểm soát và quản lý tập trung.

Digital sẽ giúp khách hàng thực hiện việc giám sát hiệu quả tài sản ngân hàng. Đảm bảo an ninh cho khách hàng và nhân viên, đảm bảo các khu vực bị hạn chế, an toàn cho các cây ATM. Và hơn thế, giải pháp Digital.,jsc cung cấp cũng góp phần nâng cao trách nhiệm, hiệu quả và sự hài lòng đến khách hàng.

giai-phap-camera-nha-xuong-ky-thuat-digital
Giải pháp camera an ninh cho ngân hàng, đảm bảo an ninh

Giải pháp camera an ninh cho ngân hàng thông minh, hiệu quả

  1. Đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên.
  2. Đảm bảo an toàn khi giao dịch và nâng cao sự hài lòng từ khách hàng.
  3. Quan sát, lưu dữ liệu thu thập hình ảnh, video để điều tra khi cần thiết.
  4. Quản lý tất cả các văn phòng, chi nhánh, cây ATM hiệu quả và dễ dàng.

Giải pháp camera an ninh cho ngân hàng đảm bảo an toàn cho các khu vực sau:

  1. Khu vực ATM: Nguy cơ trộm cắp cao, giám sát bí mật, ghi lại hình ảnh và thông tin giao dịch.
  2. Sảnh chờ: Quan sát hình ảnh rõ và rộng, chất lượng cao với số lượng khách hàng tập trung lớn.
  3. Cửa vào/ra: Hình ảnh rõ ngay cả khi nắng, chói lấy sự tin cậy đến khách hàng.
  4. Quầy giao dịch: ghi lại các giao dịch, tranh chấp giải quyết các vấn đề khi cần thiết.
  5. Phòng an ninh: Đội tin cậy phải cao, đảm bảo dữ liệu an toàn, thông báo sự cố kịp thời.

Tại các vị trí quan trọng của ngân hàng thường xuyên có người ra/vào và cần ghi lại hình ảnh khuôn mặt rõ nét và chi tiết trong điều kiện môi trường, ánh sáng tương phản cao. Giải pháp camera an ninh cho ngân hàng với các dòng camera phù hợp

Camera chống ngược sáng

giai-phap-camera-an-ninh-cho-ngan-hang-(2)

Camera ultra HD 4K

giai-phap-camera-an-ninh-cho-ngan-hang

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của camera giám sát tại ngân hàng đó là lưu trữ dữ liệu hình ảnh hằng ngày. Điều này cần đòi hỏi cơ chế bảo vệ dữ liệu và vận hành hệ thống ở độ chính xác với sự tin cậy cao. Các tiêu chí cần có:

+ Tối ưu quá trình truyền tải

+ An toàn cho dữ liệu

+ Quản lý cảnh báo

+ Quản lý dữ liệu lớn

Giải pháp camera an ninh cho ngân hàng chuyên nghiệp với Digital

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị lắp đặt camera tại Hà Nội chuyên nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm, thi công lắp đặt, cung cấp giải pháp ưu việt cho mọi công trình từ gia đình, cửa hàng, bệnh viện, trường học, nhà xưởng,.. cho đến các dịch vụ trong thanh máy, xe bus,.. Luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đem đến những hệ thống chất lượng, hoạt động ổn định, đảm bảo đáp ứng tôi đa các tiêu chí khách hàng mong muốn.

Giải pháp camera an ninh cho ngân hàng là một trong những vấn đề quan trọng nhất của ngành dịch vụ tài chính. Tính bảo mật, an toàn tuyệt đối là điều luôn phải thắt chặt. Đảm bảo cho nhân viên làm việc và lấy được sự tin cậy từ phía các đối tác, khách hàng giao dịch.Với các giải pháp camera an ninh cho ngân hàng chuyên nghiệp, Digital luôn cam kết có trách nhiệm cao khi là đơn vị thi công lắp đặt hệ thông camera cho các ngân hàng.

” Dịch vụ uy tín – Giải pháp ưu việt – Thi công chuyên nghiệp” sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

giai-phap-camera-an-ninh-cho-ngan-hang-cctv
Giải pháp lắp đặt camera tại Đông Anh cho ngân hàng BIDV Đông Hà Nội

Để nhân được sự tư vấn tận tình, giải pháp camera an ninh cho ngân hàng hiệu quả. Các ngân hàng, chi nhánh, đơn vị tài chính hãy gửi yêu cầu đến Digital để được tư vấn giải pháp, lắp đặt hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ