Hiển thị 1–16 của 67 kết quả

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số cung cấp, lắp đặt camera quan sát Hikvision chính hãng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, hoạt động ổn định. Chế độ bảo hành sửa chữa uy tín. Đảm bảo sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về camera quan sát.

 Thương hiệu camera Hikvision

Theo thống kê 5 năm trở lại đây, Hikvision luôn là thương hiệu nổi hàng đầu tiếng trong lĩnh vực cung cấp camera quan sát và các thiết bị an ninh chuyên dụng.

Hiện nay camera quan sát Hikvision đã có đến 12 chi nhánh lớn tại Hoa Kỳ, Hà Lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nam Phi, Dubai,

Camera quan sát HIKVISION hiện nay chính là lựa chọn số 1 cho các gia đình, cửa hàng, cửa hiệu, kho xưởng, trường học, ngân hàng,… Các công trình với quy mô vừa mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Với những ưu điểm như sau:

– Kiểu dáng phong phú, đa dạng.

– Sử dụng công nghệ EXIR LED cho hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm của camera quan sát HIKVISON vô cùng trong và sắc nét kể cả trong điều kiện ánh sáng bằng 0.

– Cho chất lượng từ 720p tới UltraHD tùy theo nhu cầu quan sát.

– Độ bền rất tốt, bảo mật cực cao so vs các hãng khác.

Vì thế mà nhiều đơn vị camera tại Việt Nam đã tin dùng thương hiệu Hikvision. CCTVCAMERA.COM.VN cũng không ngoại lệ. Chúng tôi luôn tin tưởng, đánh giá cao chất lượng và giá thành của camera quan sát Hikvision.

Với hơn 3000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Phân bố hầu khắp các tỉnh lớn trên cả nước. Bất cứ lúc nào có nhu cầu lắp đặt camera Hikvision, cung cấp hàng dự án,… Hay thiết bị an ninh khác hãy liên hệ đến chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

Địa chỉ: Số 29, Khối Phố Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: (024).3968.2333

Tư vấn dự án: 083.968.2333

Website: cctvcamera.com.vn

CAMERA QUAN SÁT

Hiển thị 1–16 của 67 kết quả

LIÊN HỆ