Giải Pháp Lắp Đặt Bãi Đỗ Xe Thông Minh Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Bãi đỗ xe thông minh – một giải pháp hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến tại các tòa nhà, khu đô thị, chung cư và trung tâm thương mại, giúp giải quyết bài toán quản lý chỗ đỗ xe một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ về bãi đỗ xe thông minh chưa? Hệ thống này hoạt động ra sao và mang lại những lợi ích gì? Đừng lo lắng, CCTV Camera sẽ giúp bạn khám phá những thông tin hữu ích về hệ thống bãi đỗ xe thông minh trong bài viết này, đồng thời hướng dẫn bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là gì?

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh (tiếng Anh: Car Parking System) là hệ thống tự động hóa quản lý và đỗ xe tự động. Hệ thống này được phát triển dựa trên công nghệ thẻ từ, sử dụng thẻ từ để lưu trữ thông tin của người sử dụng. Khi người sử dụng quẹt thẻ qua đầu đọc thẻ, hệ thống sẽ đọc thông tin trên thẻ và thực hiện các chức năng tương ứng.giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Chức năng của hệ thống bãi đỗ xe thông minh

 • Quản lý thông tin bãi đỗ xe: Hệ thống sẽ lưu trữ thông tin về diện tích, vị trí các chỗ đỗ xe, tình trạng sử dụng, giá vé,…
 • Kiểm soát ra vào bãi đỗ xe: Hệ thống sẽ nhận diện biển số xe, khuôn mặt và quẹt thẻ để kiểm soát ra vào bãi đỗ xe.
 • Tính toán và thu phí đỗ xe: Hệ thống sẽ tính toán thời gian đỗ xe và tự động tính số tiền cần thu phí.
 • Giám sát an ninh bãi đỗ xe: Hệ thống sẽ sử dụng camera giám sát để đảm bảo an ninh bãi đỗ xe.

Nhờ đó, bãi đỗ xe thông minh giúp tối ưu hóa việc sử dụng chỗ đỗ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm chỗ trống, đồng thời thuận tiện cho việc thu phí và quản lý doanh thu.

Lợi ích của bãi đỗ xe thông minh

Hiện nay, hệ thống bãi đỗ xe thông minh rất được phổ biến và ưu chuộng tại các đơn vị: trường học, bệnh viện, nhà máy, công ty, trung tâm thương mại, chung cư, khu dân cư,… bởi những lợi ích cho cả người sử dụng và đơn vị quản lý bãi xe, cụ thể như:

 • Tăng cường an ninh, an toàn: Hệ thống quẹt thẻ giúp kiểm soát chặt chẽ lưu lượng xe ra vào, ngăn chặn tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.
 • Tiết kiệm chi phí: Hệ thống bãi xe thông minh hoạt động tự động, giúp giảm thiểu chi phí nhân sự quản lý.
 • Tăng tốc độ lưu thông: Hệ thống quẹt thẻ giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cho người sử dụng, tránh tình trạng ùn tắc giao thông tại bãi xe.
 • Tăng tính tiện lợi: Hệ thống bãi xe thông minh giúp người sử dụng dễ dàng ra vào bãi xe, thanh toán dịch vụ.
 • Tăng tính chuyên nghiệp: Hệ thống quẹt thẻ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho đơn vị quản lý bãi xe, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.Bãi đỗ xe thông minh

Ngoài ra: 

 • Hệ thống cập nhật thông tin chỗ trống thời gian thực, tránh tình trạng đỗ không hết chỗ.
 • Có thể điều tiết luồng xe ra vào hợp lý để đỗ được nhiều xe nhất.
 • Thuận tiện thu phí, kiểm soát ra vào.
 • Thống kê chính xác số lượng, thời gian đỗ xe.
 • Theo dõi hoạt động bãi đỗ xe thông qua camera giám sát.

Như vậy, với những lợi ích vượt trội như trên, bãi đỗ xe thông minh hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai, đem lại lợi ích cho cả chủ đầu tư lẫn người đỗ xe.

Tuy nhiên, để xây dựng hệ thống bãi đỗ xe thông minh hiệu quả, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai dự án tương tự.

Giải pháp lắp đặt cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh

CCTV Camera là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Với 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực camera giám sát và hệ thống an ninh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp bãi đỗ xe thông minh toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách.Hệ thống bãi xe thông minh

Thành phần của hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại CCTV Camera

 1. Camera giám sát: được sử dụng để nhận diện biển số xe, ghi lại hình ảnh xe ra vào bãi đỗ xe, giúp kiểm soát an ninh và quản lý bãi đỗ xe hiệu quả.

CCTV Camera cung cấp đa dạng các loại camera giám sát bãi đỗ xe, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng hình ảnh, độ phân giải, góc quay,…

 1. Thiết bị nhận diện biển số xe: sử dụng để đọc biển số xe và chuyển đổi thành dữ liệu số.

CCTV Camera cung cấp các loại thiết bị nhận diện biển số xe tiên tiến, có khả năng đọc biển số xe nhanh chóng, chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

 1. Thiết bị kiểm soát ra vào: sử dụng để kiểm soát việc ra vào của xe vào bãi đỗ xe.

CCTV Camera cung cấp các loại thiết bị kiểm soát ra vào đa dạng, bao gồm: barrier, cổng xoay, màn hình led, thẻ từ, đầu lọc thẻ,…

 1. Hệ thống phần mềm quản lý bãi đỗ xe: được dùng để quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của bãi đỗ xe, bao gồm: kiểm soát ra vào, thu phí, báo cáo,… 

CCTV Camera cung cấp hệ thống phần mềm quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý và điều hành bãi đỗ xe.

Các tính năng của hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại CCTV Camera

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại CCTV Camera mang đến cho khách hàng nhiều tính năng ưu việt, bao gồm:

 • Kiểm soát ra vào tự động: Hệ thống sử dụng camera nhận diện biển số xe để kiểm soát ra vào tự động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.
 • Giao tiếp từ xa: Hệ thống có thể được truy cập và điều khiển từ xa qua internet, giúp người quản lý dễ dàng giám sát và quản lý bãi đỗ xe mọi lúc mọi nơi.
 • Báo cáo chi tiết: Hệ thống cung cấp các báo cáo chi tiết về hoạt động của bãi đỗ xe, giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình và đưa ra các quyết định phù hợp.

Các mô hình bãi đỗ xe thông minh phổ biếnMô hình bãi xe thông minh

Tùy theo quy mô, diện tích và nhu cầu sử dụng, CCTV Camera cung cấp đa dạng các mô hình bãi đỗ xe thông minh, bao gồm:

 1. Mô hình giữ xe thông minh 1 làn xe: phù hợp với các bãi đỗ xe có quy mô nhỏ, thường được ứng dụng nhiều tại các chung cư, tòa nhà hoặc văn phòng có cổng riêng biệt cho từng loại ô tô, xe máy.
 2. Mô hình giữ xe thông minh 2 làn xe: phù hợp với các bãi đỗ xe có quy mô vừa
 3. Mô hình giữ xe thông minh 3 làn xe: phù hợp với các bãi đỗ xe có quy mô lớn
 4. Mô hình giữ xe thông minh tầng hầm: phù hợp với các bãi đỗ xe nằm trong hầm, với số lượng xe lớn

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn mô hình CCTV Camera phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế 3D với nhiều phương án khác nhau để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mô hình và có thể lựa chọn được mô hình phù hợp nhất.

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH 

CCTV Camera tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và lắp đặt các giải pháp bãi đỗ xe thông minh. Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống phù hợp nhu cầu sử dụng.
 • Cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng cao.
 • Lắp đặt nhanh chóng, không làm ảnh hưởng hoạt động.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành lâu dài.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội
  Thi công lắp đặt bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội

Quá trình thi công lắp đặt hệ thống quản bãi xe thông minh tại CCTV Camera

 • Khảo sát và đánh giá hiện trạng của bãi giữ xe
 • Thiết kế, lên phương án tối ưu hóa hệ thống: bao gồm thiết kế vị trí, số lượng và loại các thiết bị như cảm biến, camera, máy tính xử lý dữ liệu, cổng truy cập, màn hình hiển thị,…
 • Lắp đặt cáp mạng, tuyến internet cho hệ thống
 • Lắp đặt thiết bị: bao gồm các cảm biến, camera, bộ điều khiển trung tâm, barrier,…
 • Kết nối các thiết bị với hệ thống, cài đặt phần mềm quản lý
 • Chạy thử, hiệu chỉnh lại hệ thống hoạt động ổn định: Sau khi hệ thống được lắp đặt và lập trình, chúng tôi sẽ kiểm tra và thử nghiệm đề đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
 • Đào tạo sử dụng, bàn giao hệ thống cho khách hàng.
 • Bảo trì và sửa chữa: Hệ thống bãi giữ xe thông minh cần được bảo trì và sửa chữa thường xuyên đề đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và không gây ra sự cố.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hãy liên hệ với CCTV CAMERA để được TƯ VẤN và BÁO GIÁ chi tiết ngay hôm nay! Với kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án tương tự, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống bãi đỗ xe thông minh hoàn hảo nhất.

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.

VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 03.7979.2424 – 0839.682.333

Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status