Lắp Đặt Camera Cho Trường Học, Giám Sát An Ninh Tại Học Đường

Giải pháp lắp đặt camera cho trường học giám sát an ninh an toàn. Hệ thống thông minh đang được nhiều nhà trường áp dụng trong việc quản lý học sinh cũng như theo dõi quá trình giảng dạy của các thầy cô giáo. Như đã biết trường học là nơi học tập, vui chơi cho các em học sinh, sinh viên,… Vì vậy kiểm soát được các hoạt động, hành vi từ các em là điều rất cần thiết. Việc đưa giải pháp lắp đặt camera góp phần lớn giúp cán bộ nhà trường quản ý học sinh một cách dễ dàng hơn. Khách quan hơn, với sự có mặt của các thiết bị camera quan sát tại trường học phần nào giúp các em tự ý thức được bản thân, tránh được tình trạng xấu thường xảy ra trong quá trình sinh hoạt và học tập ở trường.

Với hệ thống camera quan sát các vấn đề tại các trường học sẽ được kiểm soát và thắt chặt.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín cho trường học ở đâu?

Đương nhiên để thực hiện được yêu cầu trên, việc đầu tiên là phải tìm được một đơn vị lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp.

Hãy đến với Công Nghệ Kỹ Thuât Số – Digital. 

Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị lắp đặt camera quan sát, giám sát an ninh hàng đầu. Cung cấp các sản phẩm, thiết bị chính hãng, giải pháp ưu việt, thi công chuyên nghiệp, bảo hành tận nơi uy tín. Đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu cần thiết từ đơn vị nhà trường. Đem đến giải pháp an toàn, giám sát an ninh tuyệt đối. Nâng cao chất lượng học tập và môi trường làm việc cho nhà trường.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giám sát an ninh, kết hợp các hệ thống như: báo giờ tự động, báo cháy, loa hội trường, mạng LAN,.. Đã cung cấp nhiều các dự án sữa chữa, lắp đặt camera cho trường học. Đơn vị có đầy đủ chuyên môn để tốt nhất để làm đơn vị hợp tác với ban quản lý nhà trường trong lĩnh vực camera quan sát.

Có trụ sở tại: Số 29, Khối Phố Nguyên Khê, Đông Anh, TP. HÀ Nội vị trí thuận tiện cho mọi khu vực lân cận. Chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Sẵn sàng đến khảo sát công trình tận nơi “MIỄN PHÍ” tại bất kỳ nơi đâu. Qua đó, lên phương án cụ thể chi tiết phù hợp nhất.

Đến với Công Nghệ Kỹ Thuật Số để trải nghiệm dịch vụ lắp đặt camera quan sát hàng đầu cho mọi khách hàng.

lắp đặt camera cho trường học

Giải pháp lắp đặt camera ưu việt cho các trường học, cơ sở giáo dục hiện nay

Lợi ích khi lắp đặt camera cho trường học bạn cần biết

  • Hỗ trợ đắc lực cho cán bộ nhà trường trong việc quản lý và theo dõi quá trình giảng dạy, học tập của các lớp học được tốt hơn.
  • Loại bỏ được những hành vi gian lận trong kiểm tra, thi cử,… Tạo ra tâm ý công bằng cho các em học sinh ý thức hơn.
  • Hạn chế tình trạng bạn lực học đường, tệ nạn xã hội… mối lo ngại của các bậc phụ huynh.
  • Giảm thiểu đi tình trạng mất cắp tại sản, phá hoại của chung trong nhà trường
  • Các bậc phụ huynh sẽ trực tiếp quan sát con của mình thông qua internet. Giúp phần nào yên tâm hơn và tạo ý thức gián tiếp đến con của mình.
  • Lưu trữ lại các dữ liệu để nhà trường có thể tạo các tư liệu quảng bá hình ảnh trường học.

Lắp đặt camera quan sát giải pháp giám sát an ninh, an toàn cho trường học

Các giải pháp hữu ích khi lắp đặt camera cho trường học

  1. Camera giám sát cho các trường THCS và THPT

camera cho nhà trường
Lắp camera cho trường học quan sát hoạt đông học sinh

Ở nứa tuổi này tâm lý của các em học sinh đang bắt đầu phát triển. Vì thế nhận thức cũng như suy nghĩ của các em còn chưa được chín chắn. Chuyện xảy ra vấn đề ham chơi, lôi cuốn vào các tệ nan trong xã hội là rất dễ. Khả năng các giáo viên, phụ huynh tự mình kiểm soát hết các hoạt động là điều không thể.

  • Với việc lắp đặt camera cho trường học sẽ chấm dứt được vấn nạn bỏ học, trốn học của các em học sinh.
  • Trong các kỳ thi sẽ giảm thiểu đi tình trạng quay cóp bài vở, gian lận khi thi cử. Phần nào giúp học sinh có ý thức tự học tập cho bản thân.
Camera giám sát học sinh trong thi cử
  1. Camera giám sát tại các trường mầm non, nhà trẻ

Trẻ em là tương lai của đất nước. Được chăm sóc, giáo dục đàng hoàng từ cán bộ nhà trường là điều phụ huynh nào cũng muốn. Việc có sự hiện diện camera tại đây là điều cần thiết khi xã hội ngày nay luôn xảy ra tình trạng giáo viên nhà trẻ bạo hành các em bé. Camera sẽ giúp cho hoạt động của giáo viên chăm sóc các bé được minh bạch. Phụ huynh sẽ yên tâm mà theo dõi con của mình khi gửi gắm tại các nhà trẻ.

Với công nghệ phát triển ngày nay, Chúng tôi có thể cung cấp lắp đặt camera cho trường học với 128 người dùng camera có thể xem cùng lúc. Lắp đặt các thiết bị thu âm kết hợp cùng với hệ thống camera là ứng dụng tốt cần thiết.

lắp camera cho nhà trẻ
Lắp camera cho nhà trẻ, giám sát hoạt động của các bé

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống camera cho trường học mà đơn vị thi công

hệ thống camera tại trường Nguyễn Trung Trực
Hệ thống camera tại trường tiểu học Nguyễn Trung Trực

 

Camera giam sát khu để xe tại trường học
Lắp đặt camera giám sát khu để xe tại trường học

 

Camera theo dõi công học sinh ra vào tại trường
Camera theo dõi cổng ra vào tại trường

Đáp ứng nhu cầu của các nhà trường, Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín, chuyên nghiệp. Vấn đề của các nhà trường sẽ được chúng tôi giải quyết, lựa chọn giải pháp an toàn, phù hợp nhất.

Chúng tôi đã thi công nhiều hạng mục cho các trường học từ nhà trẻ, THCS, tiểu học, trung tâm đào tạo,… Luôn đưa ra các phương án giải pháp hợp lý nhất cho từng nhà trường. Với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt kinh nghiệp sẽ là tiêu chí hàng đầu để các đơn vị quản lý nhà trường đặt niềm tin nào chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, nếu quý khách đang có nhu cầu. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất ngay lập tức từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn, lắp đặt dịch vụ:

Công Ty CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ

Địa Chỉ: Số 29, Khối Phố Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 0243 968 2333

Tư vấn dự án: 083.968.2333

Website: cctvcamera.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ: 03.79.79.2424
Kinh Doanh: 0839.682.333
Contact Me on Zalo