Lắp đặt hệ thống camera bãi xe thông minh bệnh viện đa khoa Đông Anh

Hệ thống camera bãi xe là giải pháp tối ưu cho việc quản lý và bảo vệ các khu vực đỗ xe. Với tính năng giám sát liên tục và ghi hình chất lượng cao, hệ thống này cho phép người quản lý bãi xe dễ dàng kiểm soát và giám sát các hoạt động diễn ra trong khu vực đỗ xe.

Hơn nữa, hệ thống còn tích hợp các công nghệ tiên tiến như nhận dạng biển số xe, phát hiện chuyển động và cảnh báo an ninh để đảm bảo an toàn cho xe và người sử dụng.

Yêu cầu về hệ thống camera giám sát cho các cơ sở y tế và bệnh viện là rất cao. Độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Digital.,JSC  đã cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát bãi xe cho bệnh viện nhằm đảm bảo an ninh trật tự và sự bình yên cho các cơ sở y tế, bệnh viện.

Lắp đặt và hoàn thiện hệ thống camera Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

Lắp đặt hệ thống camera bãi xe tại bệnh viên đa khoa Đông Anh
Lắp đặt hệ thống camera bãi xe tại bệnh viên đa khoa Đông Anh

 

Hệ thống Camera bãi xe cho bệnh viện thường được lắp tại các vị trí như: cổng ra vào, khu hành chính, khu khám chữa bệnh, hành lang các khu khám bệnh, phòng phẫu thuật, phòng bệnh nội trú…Tùy theo địa hình, vị trí, yêu cầu sẽ có số lượng và chủng loại camera phù hợp. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chí của bênh viện mong muốn.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ lắp đặt camera

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status