Hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp – Digital.,jsc

Hệ thống camera quan sát là một hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp. Được kết hợp từ các thiết bị chính gồm: camera qua sát, đầu ghi hình, ổ cứng, dây dẫn,… Xử lý tín hiệu, hình ảnh tại bộ xử ký trung tâm. Giúp người dùng có thể quan sát được hình ảnh khu vực mà camera ghi lại. Xem trực tiếp trên tivi, từ xa qua điện thoại, máy tính,.. chỉ cần chó internet. Đảm bảo vấn đề an ninh công cộng, hỗ trợ và giải quyết nhiều vấn đề xảy ra mà con người không kịp kiểm soát.

Cấu thành của 1 hệ thống camera quan sát chuyên dụng

Một hệ thống camera quan sát tiêu chuẩn sẽ cần phải có các thiết bị kết nối với nhau để hợp nhất thành 1 hệ thống hoàn chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

he-thong-camera-quan-sat

1. Thiết bị camera quan sát

Camera quan sát có chức năng ghi hình ảnh trực tiếp các khu vực và nó nhìn được. Hình ảnh đẹp, xấu, nhìn xa hay gần sẽ tùy thuộc vào cấu tạo camera. Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm camera với các thiết kế, mẫu mã đa dạng. Sẽ đáp ứng mọi tiêu chí cho người sử dụng.

Tìm hiểu các sản phẩn: Camera quan sát

2. Đầu Ghi hình

– Đầu ghi hình là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống camera quan sát. Chức năng xử lý tín hiệu hình ảnh camera gửi về, lọc nhiễu, chỉnh độ phân giải, cài đặt tham số,.. Với công nghệ phát triển, các dòng sản phẩm đầu ghi hình ngày nay còn sử dụng chuẩn nén H265+ cho chất lượng hình ảnh đẹp hơn.

– Có 2 loại đầu ghi hình cơ bản: là đầu DVR(đầu kỹ thuật số) và đầu NVR( đầu IP mạng).

Tùy thuộc vào từng công trình, sẽ được lựa chọn phương án phù hợp.

3. Ổ cứng chuyên dụng

Lắp đặt camera quan sát thì ổ cứng là phần không thể thiếu. Chức năng của thiết bị này là lưu trữ lại dữ liệu camera đã quay được. Mỗi hệ thống camera quan sát sẽ có từng loại ổ cứng phù hợp.

– Việc đầu ghi hình tích hợp chuẩn nên H265+ sẽ làm giảm đi 80% dung lượng ổ cứng. Giúp ghi hình lâu hơn, xem lại dữ liệu mượt mà ở chế độ tối đa.

4. Vật tư phụ cho hệ thống camera quan sát

– Nguồn cấp cho camera, cho đầu ghi hình: Thông thường là nguồn 12V-1A, 2A, 5A,..

– Dây tín hiệu, dây nguồn, dây mạng

– Zắc tín hiệu BNC, zắc mạng RJ45, zắc nguồn,..

– Băng dính, dây thít, hộp kỹ thuật, ruột gà, ống gen,..

Trên đây là các thiết bị cơ bản cần có cho một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh. Để được tư vấn thêm, xin hãy gửi yêu cầu đến đơn vị Digital. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng.

Dịch vụ cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số là đơn vị uy tín lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các giả pháp giám sát an ninh chuyên nghiệp. Lắp đặt mọi công trình từ gia đình, cửa hàng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, khu công nghiệp,… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

+ Tư vấn, khảo sát tận nơi miễn phí

+ Giải pháp ưu việt, báo giá chi tiết

+ Sản phẩm chất lượng, ổn định theo thời gian.

+ Thi công lắp đặt an toàn, đảm bảo độ thẩm mỹ.

+ Hướng dẫn sử đụn, hỗ trợ từ xa tận tình

+ Dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, kịp thời.

he-thong-camera-quan-sat
Kỹ thuật triển khai hệ thống camera quan sát

Việc có mặt của hệ thống camera quan sát ngày nay sẽ đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn cho người sử dụng. Giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Digital.,jsc với cương vị là công ty lắp đặt camera uy tín. Chúng tôi cam kết luôn có trách nhiệm với dịch vụ đã cung cấp cho mọi khách hàng.

Để kiểm định chính xác dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *