Hệ Thống Báo Động Chống Trộm

Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp, giá rẻ. Với công nghệ không dây báo động nhạy bén và chất lượng tốt. Hệ thống báo động chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn, nhạy bén, thông báo kịp thời bằng còi hú, nhắn tin, gọi điên trực tiếp, kiểm soát khu vực cần báo động. Đảm bảo sư an toàn cho các gia đình, cửa hàng,..Đặc biệt với dịch vụ từ CCTVCAMERA.COM.VN, chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh.

Hệ Thống Báo Động Chống Trộm
Hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm

Truyền tải đến khách hàng về hệ thống báo động chống trộm như sau.

1. Báo động cửa từ tại chỗ.

2. Báo động hồng ngoại khi phát hiện chuyển động.

3. Báo khách khi có chuyển động.

4. Hệ thống báo động chống trộm từ xa

5. Hệ thống camera quan sát thêm tính năng báo động chống trộm.

6. Hướng dẫn cài đặt, cấu hình cho bộ trung tâm vs các báo động.

Với những nội dung trên công ty chuyên lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tư vấn khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm mình cần, lựa chọn đúng báo động mình mong muốn để có giá thành phù hợp. mục đích tránh những trường hợp mua thiết bị báo động đặt tiền nhưng một số chức năng không sử dụng được.

1. LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG CỬA TỪ TẠI CHỖ

Nguyên tắt hoạt động của bộ báo động cửa từ tại chỗ. Đây là thiết bị gồm 2 bộ phận, dùng để lắp đặt vào 2 lá của cửa nhà, như cửa chính, cửa sổ và cửa cuốn, tùy vào mỗi loại cửa để lựa chọn cách lắp đặt thích hợp. Khi mở cửa 2 bộ phận này tách rời nhau là thiết bị sẽ hú còi ngay tại cửa. Làm cho kẻ trộm giật mình và có thể bỏ chạy.

Thiết bị này thì có giá thành rẻ chỉ vài trăm nghì 1 bộ, mỗi bộ lắp đặt 1 cửa duy nhất, sản phẩm báo động chống trộm cửa từ dùng pin chính vì vậy rất dễ dàng lắp đặt, mỗi pin hoặt động từ 3-6 tháng nên hoàn toàn yên tâm, trên thiết bị báo động chống trộm cửa từ, có nút bật tắt chính vì vây bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng bật tất chế đô.

Thiết bị này khi lắp đặt xong và bật chế độ hoặt động  thì bạn mở cửa sẽ hú tại cửa đó.

2. THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG HỒNG NGOẠI

khác với thiết bị báo động cửa từ, thì thiết bị báo động hồng ngoại thường được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài cửa, khi có chuyển động thì thiết bị này sẽ hú lên trong phạm vi hoặt động của báo động hồng ngoại.

Thiết bị này dùng nguồn điện 220V để hoặt động liên tục. thiết bị này có remote điều khiển tắt mở và điều chỉnh âm lượng, độ nhạy của hồng ngoại. thông thường thiết bị này lắp đặt phí trước cửa hoặc phía trong cửa như, phòng khách và trước cửa nhà. nếu lắp đặt bên ngoài thì quay theo hướng tránh cây cối và những vật dụng chuyển động. đảm bảo tránh trường hợp báo động giả.

Khi lắp đặt thiết bị này thì khu vực có chuyển động thiết bị sẽ hú còi tại chỗ, làm cho kẻ trộm đột nhập hoảng hốt bỏ chay.

3. THIẾT BỊ BÁO KHÁCH KHI CÓ CHUYỂN ĐỘNG

Có sự khác biệt so với hệ thống báo động hồng ngoại đó là chuông báo nằm trong nhà, hồng ngoại đặt phía cửa. Thiết bị báo khách này thường dùng cho các cửa hàng, shop và gia đình.

Thiết bị báo khách gồm 2 thiết bị là: Thiết bị nhận hồng ngoại và thiết bị loa báo. Thường thiết bị loa báo này có âm điệu dễ chịu không ồn ào như 2 thiết bị trên.

Khoảng cách từ đầu hồng ngoại đến thiết bị báo xa đến 70m. Đầu dò hồng ngoại dùng pin khoản 3-6 tháng thì thay. Còn loa báo bên trong dùng nguồn 220V nên dễ dàng cắm bất kỳ ổ cắm điện nào.

Thông thường cửa hàng, sử dụng thiết bị hồng ngoại phía trước cửa. Còn loa báo ở phía thu ngân để đánh thức nhân viên khi ngũ gục.

Đối với gia đình thì thiết bị hồng ngoại đặt trong phòng khách, còn loa báo thì gắn ở nhà bếp hoặc các tầng khác nhau.

Vì thiết bị báo động khi có chuyển động ở khu vực hồng ngoại có chuyển động chính vì vẫy tránh những khu vực rèm cửa, xe cộ vì sẽ dễ gây ra báo động dã.

4. HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM TỪ XA.

khác với những thiêt bị trên. đây là thiết bị bảo vệ an ninh cho gia đình bạn khi bạn không có nhà. Ví dụ: đi du lịch hoặc đi làm nhưng không có người trông coi nhà.

Hệ thống này khá tiện dụng và được sử dụng nhiều. Giá thành cao hơn những thiết bị trên bởi phải có trung tâm báo động riêng.

Thiết bị cơ bản của hệ thống báo động chống trộm từ xa gồm:

– Hai remote điều khiển tắt mở tại chỗ

– Một báo cửa từ hồng ngoại (không báo tại chỗ)

– Một báo động hồng ngoại (không báo tại chỗ)

– Thiết bị quan trọng là trung tâm báo động tích hợp đa năng( trung tâm có thể tích hợp báo động, báo khói, báo ga, báo nhiệt)

Nguyên tắc hoạt động:

Trung tâm báo động này được thiết kế gắn sim và có loa hú. Tích hợp được nhiều thiết bị báo động khác nhau. Khi có sự kiện chuyển động hoặc mở cửa trung tâm sẽ gọi qua số điện thoại do bạn chỉ định để báo động, ngoài ra trung tâm còn hú to tại chỗ.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống báo động trung tâm là thiết bị báo cửa, thiết bị báo hồng ngoại được kết nối trung tâm. Khi báo cửa hoặc báo động hồng ngoại có sự kiện thì sẽ kích hoạt trung tâm gọi điện cho bạn và hú tại chỗ. Bạn có thể mua thêm nhiều thiết bị để gắn vào hệ thống báo động trung tâm này.

Đặt biệt với hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp này. Bạn có thể bật hoặc tắt từ xa điều khiển bằng điện thoại của mình.

Thông thường cải đặt báo động trung tâm thì được kỹ thuật cài đặt và hướng dẫn cho khác hàng.

Thông thường khi lắp đặt báo động trung tâm từ xa thì khách hàng nên lắp đặt kèm theo camera giám sát từ xa để khi có sự cố bạn mở camera quan sát lên để xem.

Tìm hiểu thêm: lắp đặt hệ thống báo động chống trộm cho gia đình, cửa hàng

5. HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TÍCH HỢP BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM.

Có nhiều người nghĩ rằng lắp đặt camera quan sát để báo động chống trộm luôn. liệu có nên dùng giải pháp này không. và hoặt động của camera quan sát báo động chống trộm như thế nào. bạn có thể tham khảo qua về camera quan sát báo động chống trộm để đầu tư phù hợp.

Camera quan sát chủ yếu là truyền tải hình ảnh lưu trữ hình hảnh , giám sát hình ảnh từ xa là chủ yếu. còn báo động của camera quan sát thông thường ít sử dụng hơn. và chỉ một số dòng camera cao cấp mới có tích hợp báo động khi chuyển động.

Báo động chống trộm của camera quan sát hoạt động như thế nào?

Khi lắp đặt camera quan sát báo động, thì kỹ thuật sẽ cài trên điện thoại 1 phần mềm để xem camera quan sát. Nếu camera quan sát có tích hợp hệ thống báo động thì kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng. Trong bài viết này chỉ giới thiệu nguyên tắc hoạt động của hệ thống camera báo động thôi.

Giả định rằng camera nhà bạn có tích hợp chức năng báo động và chức năng này được bật lên thì khi có chuyển động tại khu vực camera quan sát. Thì tín hiệu được truyền về đầu ghi hình, từ đầu ghi hình sẽ nhắn tin qua phần mềm xem camera quan sát trên điện thoại của bạn. Điều kiện nhận tin nhắn là điện thoại của bạn có internet đồng thời kết nối của điện thoại đến đầu ghi hình là ok.

Một số camera độc lập wifi có thể gọi điện cho bạn thông qua phần mềm xem camera. Nhưng điều kiện cần phải có là điện thoại và camera quan sát tích hợp báo động cũng phải thông nhau. Tức là bạn xem camera bình thường.

Với nguyên tắc hoạt động này thì báo động sẽ chậm hơn so với hệ thống báo động chuyên dụng. Bởi lẽ camera quan sát là báo động từ đầu ghi qua phần mềm camera trên điện thoại chứ không phải báo động trực tiếp.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho đơn vị DGITAL,JSC.

Thông tin liên lắp đặt hệ thống báo báo động chống trộm:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status