Công Ty Lắp Đặt Camera Uy Tín – Digital.,jsc

Công ty lắp đặt camera uy tín hàng đầu cho các gia đình, cửa hàng, công ty, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà xưởng, khu công nghiệp,… Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị cung cấp các giải pháp giám sát an ninh chuyên nghiệp với gần 15 năm hoạt động. Hơn 3000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Cung cấp các thiết bị sản phẩm chính hãng, bộ máy công ty rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi Digital.,jsc tự tin chính là đơn vị hàng đầu cho mọi khách hàng trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát.

Công ty lắp đặt camera uy tín với dịch vụ chất lượng

Khởi nguồn từ một công ty tiên phong trong lĩnh vực an ninh, an toàn. Nhằm đáp ứng tính chuyên nghiệp và sự chuyên sâu theo nhu cầu của khách hàng. Trải qua một quá trình xây dựng, hoàn thiện và phát triển DIGITAL.,JSC ngày nay đã trở thành nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp trong các lĩnh vực an ninh tổng thể, hệ thống theo dõi chỉ huy trung tâm, phòng cháy chữa cháy, hệ thống giám sát an ninh nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, phòng trưng bày…

Tự hào là đối tác tin cậy nhập khẩu và phân phối sản phẩm khu vực miền bắc của các hãng cung cấp thiết bị nổi tiếng như: Sony, Panasonic, Avtech, Kocom, Lilin, ZKF, Samsung, Dahua, HIKVISION, HOCHIKI, FALCO, PYRONIX, Yun-Yang …công ty lắp đặt camera uy tín. Chúng tôi cam kết đưa các chế độ về giá, chiết khấu, khuyến mại, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất đến mọi đại lý nhằm làm giảm giá thành đầu vào. Chi phí vận chuyển, chi phí và thời gian cho việc chuyển tiền, chờ hàng và đặc biệt rút ngắn thời gian chờ bảo hành sửa chữa thiết bị.

Bên cạnh đó, DIGITAL.,JSC cũng đã được nhiều bạn hàng biết đến và lựa chọn là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống giám sát an ninh quan trọng, hệ thống báo động, báo cháy.. Nhà thầu phụ uy tín cho các đơn vị không chuyên về cung cấp hệ thống an ninh an toàn.

Hãy gọi cho chúng tôi để có cơ hội hợp tác thi công cùng có lợi.

Điện thoại: 024 3968 2333 – 083 968 2333.

Công ty lắp đặt camera uy tín - Cung cấp dịch vụ hàng đầu
Công ty lắp đặt camera uy tín – Cung cấp dịch vụ hàng đầu

Phương châm làm việc của Digital.,jsc

Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số luôn hướng tới những công nghệ cao. Nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập. Đối với Digital.,JSC, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty lắp đặt camera uy tín Digital.,jsc cung cấp. Là một trong những đơn vị hàng đầu lắp đặt camera tại Hà Nội với chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ, của giải pháp và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Digital.,JSC đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên, đảm bảo tính chuyên môn.

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

DIGITAL.,JSC đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau: AN NINH, AN TOÀN

 • Hệ thống camera giám sát an ninh.
 • Hệ thống kiểm soát vào ra, chấm công, báo giờ.
 • Hệ thống an ninh siêu thị, thư viện, chuông cửa có hình.

Để được biết thêm về dịch vụ công ty lắp đặt camera uy tín cung cấp. Khách hàng hãy gửi yêu cầu đến ngay chúng tôi.

– Tư vấn nhiệt tình.

– Phục vụ chu đáo.

– Thi công chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

 • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
 • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 03.7979.2424
 • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status