Tự lắp đặt camera quan sát – cách giúp bạn tiết kiệm tiền vào năm 2023

Tự lắp đặt camera quan sát tại nhà có thể là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tiền vào năm 2023. Hệ thống Cctvcamera là một phần trong hoạt động sử dụng các biện pháp đảm bảo an ninh. Nó giúp mang lại cảm giác an tâm khi ở trong nhà. Và nhất là khi đi vắng khỏi nơi ở, bạn có thể quan sát được các khu vực quan trọng.

Trong bài viết này, Digital sẽ đưa ra một số giải pháp giúp bạn tiết kiệm tiền khi sử dụng camera quan sát trong năm 2023. Giải đáp các câu hỏi, camera quan sát có giá bao nhiêu? Điều gì ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt camera quan sát? Cách tiết kiệm tiền cho hệ thống camera quan sát? Làm thế nào để biết liệu camera quan sát có phù hợp với bạn hay không? Tìm vị trí thích hợp tự lắp camera quan sát tại nhà? Tìm địa chỉ lắp đặt hệ thống camera quan sát của bạn?

Camera quan sát có giá bao nhiêu?

Giá của camera tùy thuộc vào chức năng tích hợp, thương hiệu của nó. Chi phí bỏ ra ước tính sẽ khác nhau, từ 650.000 vnđ cho các mẫu wifi phổ thông cho đến 1.400.000vnđ cho các mẫu có màu quan sát ban đêm và có đàm thoại.

CAMERA QUAN SÁT ƯỚC TÍNH CHI PHÍ (vnđ)
Camera wifi 655.000
Camera wifi 360 720.000
Camera wifi ngoài trời 1.000.000 – 1.380.000
Camera wifi ngoài trời quay quét 1.830.000
Camera dome 610.000 – 1.110.000
Camera thân trụ 2Mp 670.000
Camera thân 2Mp có màu 24/24 1.220.000
Camera IP ốp trần 1.040.000 – 1.570.000
Camera IP thân trụ 1.040.000 – 1.590.000


Xin lưu ý rằng giá đã bao gồm VAT, nhưng không bao gồm chi phí lắp đặt và vật tư.

Camera thân

Camera thân là một trong những hệ thống camera quan sát nhỏ nhất dành cho gia đình và doanh nghiệp. Có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng tại bất cứ khu vực nào bạn muốn theo dõi. Tùy thuộc vào loại, bạn có thể thấy giá dao động từ 670k đến 1600k mỗi chiếc.

Camera HD là một lựa chọn phổ biến nhờ chất lượng video cải tiến. Nó giúp bắt hình ảnh rõ ràng hơn so với các mẫu cơ bản. Đối với loại camera hd, nó sẽ có giá chỉ từ gần 700k.

Camera không dây

Các mẫu camera quan sát không dây có ưu điểm là có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào thuận tiện nguồn điện và mạng wifi. Chúng không có nhược điểm là phải cần dây dẫn đủ dài để cấp nguồn. Đối với loại công nghệ này, bạn có thể bỏ chi phí từ 650k đến 1800k.

Camera dome

Camera dome có hình dạng giống như mái vòm. Hình dạng này khiến người khác không nhận định được camera đang hướng về phía nào. Là công cụ quan sát hiệu quả, dòng sản phẩm này có giá từ 610k – 1110k.

Đối với gia đình hoặc doanh nghiệp muốn các loại camera quan sát vào ban đêm. Có thể dùng camera hồng ngoại hoặc camera có màu 24/24. Tùy thuộc vào công nghệ được chọn, nó sẽ có giá từ 780k – 1300k.

Camera quay quét ngoài

Camera quay quét ngoài trời có khả năng tự động zoom và phóng to khu vực có chuyển động. Chúng có thể có giá từ 1380k mỗi chiếc.

Camera có màu

Camera có màu giúp chủ sở hữu giám sát 24/24 với hình ảnh chân thực. Những loại camera quan sát này có giá từ 780k đến 1220k.

Vì các chi phí này không bao gồm phí lắp đặt. Khách hàng có thể phải trả thêm từ 200k đến 350k cho mỗi camera để thuê thợ lắp đặt chuyên nghiệp.

Việc cài đặt hệ thống hai camera thường mất từ ​​​​ba đến bốn giờ. Tùy thuộc vào việc bạn chọn hệ thống camera quan sát có dây hay không dây.

Nếu bạn dự định tự lắp đặt nhiều hơn hai camera, hệ thống của bạn phức tạp và yêu cầu đi đường dây nguồn dây dẫn dữ liệu. Thì thời gian cài đặt có thể mất đến một ngày để hoàn thành.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt camera quan sát?

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí tự lắp đặt camera quan sát tại nhà. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm chi phí nhất có thể. Thì đây chính là những yếu tố bạn cần lưu ý có thể là nguyên nhân làm tăng giá.

Số lượng camera

Bạn càng cần nhiều camera, chi phí của bạn sẽ càng tăng. Điều này bao gồm giá từng camera và giá lắp đặt. Vì đơn giá lắp đặt được tính trên 1 camera. Nhiều camera thì thợ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Lựa chọn loại camera

Với rất nhiều lựa chọn, thật khó để biết bạn cần mức độ nào. Vì vậy chúng tôi xem xét kỹ hơn những ưu và nhược điểm chính của các loại camera quan sát khác nhau hiện có.

Camera có dây và không dây

Các hệ thống camera quan sát không dây mang đến cho bạn sự linh hoạt hơn nhiều trong việc bố trí. Camera quan sát không dây thường có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều. Chúng không cần đi kèm với hệ thống dây điện và dây dẫn dữ liệu. Chi phí tự lắp đặt camera cho các loại hệ thống này vẫn tương đối thấp. Vì thời gian thiết lập camera và hệ thống khá ngắn so với một số hệ thống camera quan sát có dây.

Các hệ thống camera quan sát có dây, mặc dù cần nhiều thời gian hơn để đi dây. Nhưng đây là hệ thống được nhiều người sử dụng vì nó đáng tin cậy. Hệ thống này ít khả năng nhiễu mạng và thu được hình ảnh chất lượng và ổn định.

Camera HD so với SD

Hệ thống camera quan sát gia đình ghi ở độ phân giải sd, chẳng hạn như 720p sẽ cung cấp cho bạn chất lượng thấp.

Nếu cần hệ thống camera quan sát cung cấp hình ảnh chất lượng tốt. Thì cần dùng camera độ phân giải từ 1080p hoặc loại có độ nét cực cao 4k. Nếu tính đến tốc độ khung hình, hãy sử dụng loại camera có thể ghi 15 hoặc 25 khung hình mỗi giây.

Camera điều chỉnh tốc độ khung hình thường không phải là một tùy chọn dễ, vì giá thường khá cao.

Camera tĩnh và camera quét

Khả năng quét của camera mang lại cho bạn các lợi ích bảo mật bổ sung. Chẳng hạn như phóng to khu vực hoặc phản ứng nhanh với vật thể đang di động. Tuy nhiên, các loại này đắt hơn so với các camera tĩnh truyền thống. Vì vậy bạn nên cân nhắc sử dụng nếu thực sự cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Tính năng bổ sung

Có nhiều tiện ích bổ sung tùy chọn mà bạn sẽ phải trả thêm phí.

  • Hồng ngoại hoặc có màu ban đêm

Một điều cần thiết cho những người muốn có hình ảnh rõ nét vào ban đêm. Việc có hệ thống camera quan sát hồng ngoại hoặc có màu ban đêm sẽ giúp bạn quan sát trong điều kiện thiếu sáng một cách dễ dàng.

  • Phát hiện chuyển động

Loại sản phẩm này phân biệt được chuyển động trong khu vực mà nó quan sát. Khi có chuyển động xẩy ra như: có người, xe cộ, đồ vật chuyển động với khi không có chuyển động nào, hoàn toàn yên tĩnh.

  • Tích hợp còi hú, báo động

Nó có thể cảnh báo các tình huống đột nhập để xua đuổi tội phạm, cảnh báo toàn khu vực với âm thanh báo động tại chỗ.

Các biện pháp bổ sung

Camera quan sát không phải là hình thức đảm bảo an ninh gia đình, công ty duy nhất. Có một số hình thức khác cần xem xét mà bạn có thể muốn bổ sung cho các biện pháp phòng ngừa hiện tại của mình để nâng cao độ tin cậy.

Chuông báo động trộm

Một thiết bị nên có mặt trong tất cả các ngôi nhà là một thiết bị có loa báo động khi có vật thể di chuyển qua cửa ra vào. Nó kết hợp với hệ thống camera quan sát có thể hoạt động như một biện pháp chống trộm tuyệt vời. Với mọi đối tượng, nó có thể cài đặt để cảnh báo bằng loa với những kẻ xâm nhập. Giá chỉ từ 2 triệu tùy thuộc vào hệ thống.

Tự lắp đặt camera quan sát giúp tiết kiệm tiền trong năm 2023

Nếu có am hiểu về kĩ thuật thì bạn có thể tự mình lắp đặt hệ thống camera quan sát. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản thuê thợ lắp đặt.

Tự lắp đặt hệ thống camera bạn sẽ cần kiến ​​thức về cách lắp dây dẫn và vít để cố định camera của mình. Chúng tôi không khuyến nghị vì đây là công việc tự làm trừ khi bạn cảm thấy tự tin kỹ năng của mình.

Việc chọn số lượng camera phù hợp cho tài sản của bạn là rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo việc không thiếu thiết bị hoặc dư thừa khi các camera quan sát trùng khu vực. Trong một số trường hợp, chỉ một camera đầy đủ chức năng vẫn hơn dùng nhiều camera đơn năng. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Chọn camera quan sát phù hợp

Trước tiên, bạn nên cân nhắc xem bạn cần camera trong nhà hay camera ngoài trời. Ví dụ, camera trong nhà có thể không cần loại có màu. Hãy đặt cầu hỏi, bạn muốn bảo vệ điều gì và lắp đặt camera ở đâu để xem được điều đó?

Còn về nơi bạn sẽ lưu trữ dữ liệu do camera thu thập. Bạn có thể chọn đầu ghi hoặc thẻ nhớ tùy theo camera. Ngoài ra có thể tùy chọn sử dụng lưu trữ trên đám mây. Điều này có thể hữu ích vì bạn có thể truy cập từ bất cứ đâu. Sử dụng đầu ghi giúp tính bảo mật được nâng cao vì bản sao vật lý không thể bị đánh cắp.

Nhiều hệ thống camera quan sát hiện cung cấp cho bạn khả năng nhận thông báo và xem trực tiếp qua điện thoại di động. Giúp có thể xem những gì đang xảy ra trên điện thoại rất thuận tiện và nhanh chóng.

Dùng camera wifi: không phát sinh chi phí dây dẫn, đầu ghi, màn hình

Dùng camera có dây: hạn chế phát sinh thêm bộ nhớ, bảo trì

Lắp đặt camera quan sát

Việc tự lắp đặt camera quan sát sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào dự án bạn đã chọn. Mặc dù camera trong nhà có thể đơn giản như cắm nguồn và đặt camera lên giá treo. Nhưng camera ngoài trời có thể phức tạp hơn một chút.

Đối với các tùy chọn ngoài trời có dây. Tốt nhất là nhờ một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp vì công việc này sẽ yêu cầu khoan vào gạch và đi dây để cấp nguồn cho camera.

Tự lắp đặt camera Hikvision tại nhà:

Liệt kê các thiết bị cần:

Đối với một hệ thống giám sát IP gia đình chạy từ 4 đến 8 camera. Đối với hệ thống này, Digital khuyên bạn nên sử dụng đầu ghi 4 hoặc 8 kênh (NVR). Với công tắc PoE tích hợp và 4 đến 8 camera để sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Bộ 4 camera ip Hikvision và đầu ghi
Bộ 4 camera ip Hikvision và đầu ghi

Hệ thống giám sát này có thể được truy cập từ xa qua máy tính, điện thoại để xem trực tiếp hoặc phát lại. Phần khó khăn nhất của việc tự lắp đặt là chạy dây và lắp đặt camera đúng góc.

Đầu ghi (NVR)

Đầu ghi video mạng 4/8 kênh với công tắc cổng PoE tích hợp 4/8. Sử dụng NVR Hikvision tương thích và hoạt động bình thường với các camera đã chọn. Theo kinh nghiệm của tôi, đầu ghi này rất đáng tin cậy và dễ sử dụng. Chức năng tìm kiếm, phát lại và nói chung là các phần cấu hình rất trực quan.

Hơn nữa, đầu ghi và camera là cùng một thương hiệu, điều đó có nghĩa là hệ thống sẽ là plug-and-play, do đó dễ dàng triển khai. Đầu ghi có ngõ ra HDMI và VGA. Nếu camera nào có âm thanh, bạn cần sử dụng HDMI để truyền âm thanh đến màn hình.

Đầu ghi Hikvision có công tắc PoE tích hợp
Đầu ghi Hikvision có công tắc PoE tích hợp
Ổ cứng cho NVR

Với 4 kênh hỗ trợ của ổ cứng lên đến 4TB mỗi ổ, NVR 8 kênh có 2 ổ cứng lên đến 4TB mỗi ổ. Kích thước của ổ cứng phụ thuộc vào thời lượng bạn muốn ghi lại. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều dung lượng nếu bạn đặt hệ thống ghi lại khi phát hiện chuyển động và nếu bạn loại trừ kích hoạt chuyển động một cách không cần thiết.

Tốc độ khung hình tối đa cho độ phân giải 2MP là 20 khung hình/giây (không thấp hơn 15 khung hình/giây nếu không hình ảnh sẽ bị giật) và tốc độ bit 4096 Kbps. Tùy thuộc vào chuyển động mà các camera sẽ nhận được đối với 4 camera, bạn có thể ghi hình trong  ngày, đối với 8 camera khoảng 20 ngày quay.

Camera IP

Cần 4 hoặc 8 camera IP 2MP, Có các loại camera dome hoặc bullet hoặc dạng turret. Tất cả các camera này đều có chất lượng hình ảnh ban ngày vượt trội: rõ ràng, đầy màu sắc và sắc nét.

Trong điều kiện ban đêm, camera turret tốt hơn một chút so với dome và bullet. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà thông thường với đèn đường bình thường. Thì cả ba camera đều là lựa chọn tốt cho tầm nhìn ban đêm. Về kích thước ống kính: sử dụng 2.8mm (góc rộng) hoặc 4mm (góc hẹp).

Lựa chọn giữa 3 dòng camera ip dome, bullet, turret
Lựa chọn giữa 3 dòng camera ip dome, bullet, turret
Dây cáp Ethernet

Cáp Ethernet (đấu sẵn hoặc cả cuộn). Tùy thuộc vào lần chạy, bạn có thể sử dụng cáp cat5e hoặc cat6 làm đã bấm đầu sẵn. Hoặc bạn có thể lấy một hộp dây (150m hoặc 300m) và tự đấu dây. Hãy cẩn thận bấm đầu dây chính xác.

Nếu dây của bạn sử dụng ngoài trời hoặc trong tường. Để ngăn các yếu tố như bị ăn mòn, cắt trộm. Bạn có thể sử dụng ruột gà (nhựa hoặc kim loại) để bảo vệ đường dây. Chúng tôi thường thi công với chiều dài dây mạng không quá 100 m.

Màn hình – Tivi

Có thể kết nối màn hình với đầu ghi bằng cáp HDMI. Hoặc có thể kết nối đầu ghi với TV và để xem chỉ khi cần thiết. Về mặt kỹ thuật, không nhất thiết phải có màn hình để giảm chi phí. Hệ thống có thể điều khiển thông qua máy tính hoặc phần mềm CMS đi kèm. Có màn hình thì việc xem – phát lại trực tiếp sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.

Tự lắp đặt camera giám sát

Bước 1: Cài đặt ổ cứng

Trên hộp phụ kiện đi kèm với đầu ghi, bạn sẽ tìm thấy cáp nguồn cho ổ cứng, cáp dữ liệu (cáp SATA) và các ốc vít. Mở nắp đầu ghi và lắp ổ cứng vào.

Ổ cứng, cáp nguồn, cáp SATA và các ốc vít.
Ổ cứng, cáp nguồn, cáp SATA và các ốc vít.
lắp ổ cứng vào đầu ghi
Lắp ổ cứng vào đầu ghi
Bước 2: Chuẩn bị đầu ghi

Ở mặt sau của NVR, kết nối dây nguồn, cáp Ethernet internet, chuột và màn hình.

Mặt sau của đầu ghi
Mặt sau của đầu ghi

Bật đầu ghi và làm theo hướng dẫn. Mặc định đầu ghi không hoạt động nên bạn cần đặt mật khẩu để kích hoạt. Đảm bảo không quên mật khẩu. Bạn có thể xuất tệp GUID để sau này đặt mật khẩu (trường hợp quên). Phần mềm cho phép bạn tạo một mẫu mật khẩu để dễ dàng truy cập.

Tạo một mật khẩu mạnh cho đầu ghi của bạn.
Tạo một mật khẩu mạnh cho đầu ghi của bạn.

Thực hiện theo cấu hình cơ bản thông qua trình hướng dẫn. Bỏ chọn trình hướng dẫn khởi động để nó không hiển thị khi khởi động đầu ghi lần sau.

Bỏ chọn trình hướng dẫn để nó không hiển thị vào lần tiếp theo khi khởi động lại đầu ghi.
Bỏ chọn trình hướng dẫn để nó không hiển thị vào lần tiếp theo khi khởi động lại đầu ghi.

Đặt thời gian và ngày chính xác là một bước rất quan trọng. Nếu không, video sẽ có thông tin ngày, giờ không chính xác. Đặt múi giờ của bạn là: +07:00.

Đặt thời gian, múi giờ cho đầu ghi
Đặt thời gian, múi giờ cho đầu ghi
Đặt IP cho đầu ghi

Trong cửa sổ này, bạn có thể đặt IP của đầu ghi. Đảm bảo nó phù hợp và nó không được trùng bởi các thiết bị khác trong mạng của bạn.

Khuyến nghị của chúng tôi là đặt IP tĩnh. Đây là một thủ thuật nhanh mà bạn có thể sử dụng. Có nghĩa là NVR sẽ nhận IP riêng phù hợp với mạng. Sau đó, tắt DHCP, theo cách này, IP sẽ tĩnh và đồng thời tất cả thông tin sẽ được điền tự động và chính xác.

Đặt IP thủ công cho đầu ghi.
Đặt IP thủ công cho đầu ghi.

Đây là phần cổng của trình hướng dẫn. Cổng máy chủ (8000) là cổng được sử dụng khi hệ thống được truy cập từ xa qua điện thoại hoặc phần. Cổng HTTP là cổng được sử dụng khi hệ thống được truy cập thông qua trình duyệt web. Vui lòng sửa đổi cổng 80 thành một cổng khác, ví dụ: 82. Cổng 80 thường là cổng HTTP mặc định của nhiều thiết bị khác trong mạng của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sửa cổng HTTP từ 80 thành cổng khác, chẳng hạn như 82.
Chúng tôi khuyên bạn nên sửa cổng HTTP từ 80 thành cổng khác, chẳng hạn như 82.

Khởi tạo ổ cứng, định dạng lại về ban đầu.

Định dạng lại ổ cứng
Định dạng lại ổ cứng

Chọn next để bỏ qua bước này:

Bỏ qua bước này
Chọn next để bỏ qua bước này

Đặt chế độ ghi hình của bạn. Liên tục có nghĩa là sẽ ghi lại 24 giờ một ngày, mọi lúc. Phương tiện chuyển động sẽ chỉ ghi lại khi có chuyển động dưới camera. Gợi ý là sử dụng tính năng phát hiện chuyển động. Cách này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều dung lượng ổ cứng hơn.

Thiết lập chế độ quan sát: liên tục (24h) hoặc theo chuyển động.
Thiết lập chế độ quan sát: liên tục (24h) hoặc theo chuyển động.
Bước 3: Kết nối các camera

Cắm camera thứ nhất vào cổng 1 ở sau đầu ghi. Đợi cho đến khi hình ảnh hiển thị trên màn hình. Cắm lần lượt các camera còn lại cho đến khi tất cả chúng hiển thị. Kiểm tra sơ đồ thiết lập sau đây.

Sơ đồ cách thức các thiết bị được kết nối với mạng.
Sơ đồ cách thức các thiết bị được kết nối với mạng.
Bước 4: Truy cập hệ thống

Để truy cập hệ thống cục bộ thông qua trình duyệt web, hãy truy cập IE hoặc Mozilla Firefox và nhập IP của NVR. Ví dụ: http://192.168.1.200:82. Cài đặt và cho phép các plugin hoạt động.

Để truy cập từ xa, bạn cần mở các cổng trên bộ định tuyến của mình: cổng 82 (80) và cổng máy chủ (8000). Ứng dụng bạn cần cho điện thoại thông minh (Android, iOS): Hik-connect.

Đi tìm đơn vị lắp đặt camera quan sát?

Cách tốt nhất để tìm một đơn vị lắp đặt camera uy tín là gì? Đó là hỏi người thân quen đã từng làm hệ thống camera. Đó là những người có thể chia sẻ kinh nghiệm. Một đơn vị lắp đặt uy tín mang lại cho họ một hệ thống camera hoạt động tuyệt vời với mức giá tương ứng.

Trong những trường hợp bạn vẫn còn phân vân. Việc chọn tìm đến tại Digital có thể giúp bạn không phải tìm kiếm qua nhiều trang web để so sánh và đối chiếu các nhà cung cấp khác nhau.

Vì sao chọn Digital giúp tiết kiệm chi phí

Tại Digital, bạn nhận được báo giá bằng văn bản sau khi các chi tiết của việc lắp đặt được chốt. Vì điều này sẽ ngăn phát sinh bất kỳ khoản phí bất ngờ nào khi kết thúc công việc. Mọi chi chí về vật tư, công lắp đặt đều được công khai với khách hàng.

Digital - chuyên gia lắp đặt camera
Digital – chuyên gia lắp đặt camera

Thợ lắp đặt được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn và có bảo hộ bảo hiểm lao động. Sẽ tránh cho khách phải chịu trách nhiệm về bất kỳ sự cố nào.

Tương tự như vậy, Mọi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn có bảo hành của nhà sản xuất đi kèm. Ngoài ra, trong quá trình vận hành sử dụng, nếu gặp bất cứ khó khăn gì, Digital đều tận tâm hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp

Đâu là hướng tốt nhất để đặt camera quan sát?

Nói chung, hướng camera quan sát của bạn về phía cửa trước , cửa sau hoặc cổng ra vào là tốt nhất.

Cần bao nhiêu mắt camera?

Số lượng camera quan sát sẽ phụ thuộc vào kích thước ngôi nhà và số lượng cổng, cửa. Nhiều khách hàng muốn có một camera trên mỗi cánh cửa. Hoặc nhu cầu chỉ dừng ở một khu vực thiếu ánh sáng và hơi khuất tầm nhìn.

Thời gian lưu trữ camera bao nhiêu ngày là đủ?

Thôn thường, chúng tôi khuyến nghị khách hàng lưu trữ hình ảnh quan sát trong 7 ngày. Nếu có nhu cầu cao hơn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.

Muốn nâng cấp hệ thống camera quan sát phải làm sao?

Nếu khách hàng có nhu cầu nâng số mắt camera nhiều hơn số lượng đang có. Thay thế loại camera từ SD lên HD. Nâng lên loại camera có màu. Nâng dung lượng bộ nhớ ổ ghi. Nâng đầu ghi nhiều kênh hơn… Điều này hoàn toàn có thể nhé, chỉ cần gọi cho Digital là sẽ được phục vụ tận tình.

Digital – chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hệ thống camera. Với hơn 2000 dự án lắp đặt cho nhà xưởng, văn phòng, công ty, kho bãi, nhà dân…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến Công Nghệ Kỹ Thuật Số – DIGITAL. Bộ Phận Kĩ Thuật DIGITAL Sẽ Hỗ Trợ Cài Đặt Giúp Bạn. Thank!

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

Website: cctvcamera.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ: 03.79.79.2424
Kinh Doanh: 0839.682.333
Contact Me on Zalo