CCTV Camera Cảm Ơn!

Ngày 1/12 – 8/12 vừa qua, chương trình “Hỗ trợ dịch vụ miễn phí” của CCTV Camera đã kết thúc thành công với sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

CCTV Camera muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tích cực tham gia và tương tác trong chiến dịch này. 

Trong suốt quá trình diễn ra, Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của CCTV Camera đã nhanh chóng và chính xác tiếp nhận, khắc phục các sự cố trong hệ thống camera, máy chấm công, hệ thống báo động qua hình thức trực tuyến với các lỗi như: 

  • Lấy lại mật khẩu cameraCài lại phần mềm xem camera trên điện thoại
  • Cấu hình xem camera qua mạng
  • Sửa lỗi mất kết nối mềm máy chấm công
  • Sửa lỗi tải nhân viên máy chấm công
  • Sửa lỗi không xuất được báo cáo máy chấm công
  • Sửa lỗi mất cấu hình IP chuông báo động…

Trong một vài trường hợp khi kiểm tra hệ thống, chúng tôi phát hiện thiết bị gặp hỏng hóc không thể hỗ trợ online. 

Nhân viên kỹ thuật của CCTV Camera đã liệt kê chi tiết tất cả các thiết bị cần thiết để thay thế và hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách sửa chữa tại nhà. Từ đó, dù không biết về kỹ thuật, khách hàng vẫn có thể dễ dàng thực hiện theo hướng dẫn, đồng thời tiết kiệm được chi phí sửa chữa tận nơi từ 250.000 VNĐ trở lên

Khép lại chương trình, CCTV Camera rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên CCTV Camera.

Tuy nhiên trong giai đoạn diễn ra của chương trình, số lượng khách hàng tham gia đã vượt xa sự kỳ vọng do đó dẫn đến việc chậm trễ đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những trải nghiệm không như mong đợi này, 

CCTV Camera cam kết sẽ nỗ lực để khắc phục trong các chương trình tiếp theo. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Mỗi ý kiến đóng góp, mỗi lời phản hồi, và mỗi hành động tương tác đều là nguồn động viên lớn giúp CCTV Camera không ngừng cải thiện và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, CCTV Camera trân trọng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ tận tình của chúng tôi đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý vị!

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của CCTV Camera vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *