Camera Quan Sát Nhà Trẻ

Lắp đặt camera quan sát nhà trẻ là giải pháp cần phải có cho các trung tâm giáp dục trẻ em. Theo dõi hoạt động vui chơi, học tập của các bé. Kiểm soát chặt chẽ các vị trí quan trọng như phòng học, phòng nghỉ chưa, nhà ăn, khu vui chơi, cổng ra/vào,… Đảm bảo cho quá trình chăm sóc và rèn luyện luôn được diễn ra an toàn, không để xảy ra các vấn đề đáng tiếc. Tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh học sinh khi gửi con ở các trung tâm nhà trẻ.

lap-camera-quan-sat-nha-tre-2

Tại sao lắp đặt camera quan sát nhà trẻ lại cần thiết?

Như đã biết, hiện nay vấn đề bạo hành trong các trung tâm nhà trẻ, mầm non được phản ánh khá nhiều. Nào là đánh đập, quát mắng, không cho ăn,… Những hành vi vô cùng nguy hiểm mà một số giáo viên không có lương tâm đã làm với những đứa trẻ chỉ mới 1-3 tuổi. Các bậc phụ huynh rõ ràng sẽ không thể nào yên tâm khi gửi gắm con mình vào một mội trường như vậy. Chính vì vậy, lắp đặt camera quan sát nhà trẻ là giải pháp tối ưu hiệu quả để giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng điểm quan các công dụng mà thiết bị này đem lại:

– Camera sẽ quan sát từng vị trí lớp học, phòng ăn, phòng ngủ,..

– Theo dõi quá trình rèn luyện và chăm sóc của các giáo viên

– Camera quan sát nhà trẻ giúp các bậc phụ huynh theo dõi được con mình từ xa.

– Theo dõi các hoạt động vui chơi, ăn uống của các bé.

lap-camera-quan-sat-nha-tre-khu vui-choi

– Camera sẽ giúp các giáo viên, bảo mẫu luôn ý thức được bản thân.

– Giảm đi những hành vi đánh đập, bạo hành đến các em.

– Giải quyết kịp thời những sự việc không may xảy ra, lên án các trường hợp bạo hành trẻ em.

Camera quan sát như là một vệ sĩ quan trọng tại các môi trường giáo dục trẻ nhỏ. Nâng cao chất lượng học tập, rẻn luyện cho các bé. Kiểm soát, tạo ý thức tốt cho các giáo viên và tạo sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.

lap-camera-quan-sat-nha-tre-1

Giải pháp camera quan sát nhà trẻ hàng đầu hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera cho các nhà trẻ, trường mần non,… Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị camera chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được giải pháp camera hiệu quả, an toàn nhất. Đảm bảo đáo ứng được các tiêu chí cần có cho các nhà trẻ và các bậc phụ huynh.

Chúng tôi đã triển khai và thi công camera quan sát nhà trẻ cho nhiều trường mần non đạt chuẩn Quốc gia, cũng như các trường tư, nhà trẻ,… Cam kết thiết bị chính hãng, quan sát rõ nét, cài đặt, cấu hình cẩn thận. Để làm sao các phụ huynh, giáo viên có thể quan sát từ xa tiện lợi trên điện thoại, máy tính, tivi.

Tìm hiểu thông tin từ đơn vị:

Cung cấp, lắp đặt camera quan sát cho các trường mầm non tại Huyện Đông Anh

lap-camera-quan-sat-nha-tre

Với hơn 10 năm thi công lắp đặt camera tại Hà Nội và các khu vực Miền Bắc. Mọi vấn đề từ khách hàng sẽ được đơn vị giải đáp tận tình. Lên phương án hiệu quả nhất, đảm bảo hệ thống luôn được hoạt động ổn định.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, nếu bạn đang cần giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà trẻ, mần non,.. Tự tin sẽ là đơn vị hàng đầu cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ tự vấn lắp đặt

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status