Lý do chọn Digital là đơn vị lắp đặt camera quan sát

I. Đơn vị lắp đặt camera uy tín

Đi tìm đơn vị lắp đặt camera uy tín trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có một đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ bạn sẽ rất hữu ích. Nếu bạn ý thức nâng cao khả năng bảo vệ tài sản của mình, hãy liên hệ với các thợ lắp đặt camera tại Digital. Xuyên suốt hơn 10 năm cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cho các công ty, nhà xưởng và các hộ gia đình…Chúng tôi đưa ra những giải pháp về hệ thống camera quan sát hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với kỹ năng lắp đặt hệ thống một cách chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì chất lượng cao. Khách hàng đến với Digital luôn có sự an tâm với hệ thống camera quan sát sẽ được vận hành lâu dài và ổn định.

Digital - Đơn vị thi công lắp đặt sửa chữa hệ thống camera uy tín
Digital – Đơn vị lắp đặt camera uy tín

Khi nói đến việc lắp đặt camera quan sát, bạn có hai lựa chọn: tự mình lắp đặt tại nhà hoặc gọi thợ. Mặc dù chắc chắn có những lợi ích khi tự lắp đặt hệ thống camera quan sát chủ yếu là tiết kiệm chi phí. Thì bạn sẽ bỏ lỡ một số lợi ích quan trọng mà chỉ những người thợ chuyên nghiệp mới có thể mang lại. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Digital là đơn vị lắp đặt camera quan sát.

1. Với Digital, việc lắp đặt thật dễ dàng.

Nếu bạn chọn tự mình lắp đặt camera quan sát, có rất nhiều thứ bạn phải tự xem xét. Chọn loại camera phù hợp, làm thế nào để bạn đưa dây qua các bức tường? Vị trí lắp đặt camera như thế nào là phù hợp?

Bạn chỉ cần gọi cho Digital và mọi thứ sau đó thật dễ dàng. Chúng tôi sẽ xử lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối. Vì vậy bạn không cần phải làm gì ngoài việc ngồi và quan sát những người thợ của chúng tôi làm việc. Thậm chí, với những khách hàng lâu năm của chúng tôi còn tin tưởng không cần giám sát. Bạn sẽ có một hệ thống camera quan sát hoàn toàn mới được cài đặt hoàn thiện. Trong khi vẫn có thể làm việc khác mà không gián đoạn lịch làm việc bận rộn của mình.

2. Đơn vị lắp đặt camera tự chuẩn bị vật tư

Có rất nhiều thứ cần khi lắp đặt hệ thống camera quan sát. Bên cạnh camera và đầu ghi; bạn cũng sẽ cần dây điện, vít, giá đỡ, khoan dây truyền tín hiệu…

Digital sẽ mang theo tất cả các vật tư cần thiết để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Đừng bận tâm tính toán để xác định bạn cần bao nhiêu mét dây. Các thợ lắp đặt của chúng tôi sẽ giải quyết điều đó!

3. Nhận thiết bị tốt nhất

Khi tự mình đi mua camera về lắp đặt, bạn cũng rất dễ mua phải hàng trôi nổi, không chính hãng. Do vậy, hệ thống quan sát sẽ không đảm bảo chất lượng. Cùng với đó, quá trình cấu hình chắc chắn sẽ gặp khó khăn với người không có kiến thức. Nếu bạn thuê Digital – đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, sẽ không phải gặp bất kì khó khăn nào. Chúng tôi mang đến khách hàng các sản phẩm chính hãng, hướng dẫn cấu hình bất kể chúng phức tạp đến đâu.

4. Không có sai sót

Đối với một cái gì đó mới, rất dễ có những sai sót xảy ra. Khi nói về gia đình hoặc doanh nghiệp không ai mong muốn xảy ra lỗi trong quá trình vận hành hệ thống an ninh. Vì những sai sót đó là điều kiện để tài sản của mình dễ bị kẻ gian đột nhập.

Nếu bạn đặt niềm tin vào Digital, chúng tôi làm việc mà không có sai sót. Thợ lắp đặt của chúng tôi được đào tạo để biết những gì họ đang làm. Vì vậy, việc chỉnh chu sẽ được thực hiện ngay lần khảo sát và lắp đặt đầu tiên. Khách hàng sẽ không cần quay lại và sửa chữa, điều chỉnh camera hoặc cài đặt các bản vá phần mềm. Sau khi cài đặt hoàn tất, camera đã sẵn sàng để sử dụng. Chi phí thuê chúng tôi, khách hàng hãy nghĩ về nó như một đảm bảo lắp đặt!

5. Nhận các đề xuất bảo mật tốt nhất

Khách có thể không biết những vị trí hiệu quả nhất khi lắp camera. Nhưng một người thợ chuyên nghiệp thì biết rất rõ. Digital xử lý việc lắp đặt camera quan sát của bạn, cho bạn lời khuyên chuyên môn để tăng cường an ninh cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp thiết bị hoặc đề xuất nâng cấp và biết chính xác vị trí đặt camera của bạn để có phạm vi phủ sóng tối đa. Tìm kiếm trên Google sẽ là một cách. Nhưng sẽ không thể đưa ra lời khuyên chính xác cho khu vực bạn muốn quan sát.

6. Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu bạn tự mình lắp đặt camera quan sát, sẽ không có ai giúp bạn nếu bạn gặp sự cố. Đọc sách hướng dẫn hoặc gọi điện trực tiếp tới hãng cung cấp camera làm mất nhiều thời gian hơn. Với Digital, bạn sẽ có một người hiểu rõ hệ thống của bạn từ trong ra ngoài để giúp bạn hỗ trợ và bảo trì trong tương lai.

7. Mang lại sự yên tâm

Lý do thực sự để thuê một chuyên gia để xử lý lắp đặt camera quan sát là để yên tâm. Bạn sẽ biết rằng hệ thống của mình đã được cài đặt đúng cách và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu bảo mật riêng.

8. Dự toán chi phí cho khách hàng

Lắp đặt camera quan sát giống như một khoản đầu tư. Chúng tôi giúp bạn biết được chi phí trước khi ký hợp đồng.

II. Chi phí lắp đặt camera quan sát tại Digital

Hệ thống camera quan sát không phải là một mô típ phù hợp với tất cả. Mỗi ngôi nhà và doanh nghiệp khác nhau sẽ yêu cầu một giải pháp bảo mật duy nhất. Việc lắp đặt một camera nhỏ trong nhà sẽ có mức giá khác nhiều so với hệ thống 20 camera thương mại.

Có bốn chi phí liên quan đến hệ thống camera quan sát: phần cứng, phần mềm, cài đặt và bảo trì. Hiểu những điều này sẽ giúp bạn ước tính giá để cài đặt một hệ thống trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

1. Phần cứng

Phần cứng là thiết bị vật lý cấu thành nên hệ thống camera quan sát. Thông thường, đây là phần đắt nhất trong quy trình lắp đặt camera. Có rất nhiều biến thể phần cứng và tính năng có thể ảnh hưởng đến giá. Do đó, việc đưa ra ước tính chính xác sẽ khó khăn nếu không biết các tùy chọn cụ thể mà bạn cần.

1a. Camera

Chi phí của máy ảnh phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng máy ảnh và các tính năng đi theo. Một camera đơn, cấp thấp có thể có giá dưới 500.000 vnđ. Trong khi hệ thống nhiều camera, độ phân giải cao có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Digital - Đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp
Digital – Đơn vị lắp đặt camera chính hãng

Nói chung, mua camera để sử dụng tại nhà sẽ ít tốn kém hơn so với các hệ thống thương mại. Chúng yêu cầu ít tính năng cao cấp hơn và không cần nhiều camera để bao quát không gian hơn.

1b. Đầu ghi

Đầu ghi là thiết bị lưu trữ video do camera quan sát của bạn ghi lại. Tùy thuộc vào hệ thống, có thể là DVR tại chỗ hoặc bộ nhớ ngoài dựa trên điện toán đám mây. Rõ ràng, một đầu ghi có bộ nhớ bên ngoài sẽ không làm tăng thêm chi phí phần cứng. Nhưng nó sẽ làm tăng thêm một chút chi phí bảo trì của bạn sau này. Đối với thiết bị ghi tại chỗ, bạn sẽ cần mua một số phần cứng bổ sung.

Xem xét việc lưu trữ dữ liệu khi tính toán chi phí phần cứng của thiết bị đầu ghi. Tất cả các cảnh quay video đó cần được lưu trữ. Bạn càng có nhiều camera, bạn càng cần nhiều dung lượng lưu trữ. Thông thường, 1 camera cần 60Gb bộ nhớ lưu trữ là đủ. Nhưng nếu bạn sử dụng camera có độ phân giải cao, bộ nhớ có thể cần nhiều hơn.

1c. Màn hình

Camera an ninh chỉ có ích khi bạn xem trực tiếp và gián tiếp trên màn hình. Chi phí của màn hình an ninh phụ thuộc hoàn toàn vào thiết lập của bạn. Chỉ một màn hình duy nhất sẽ ít tốn kém hơn so với thiết lập nhiều màn hình phức tạp. Với camera IP, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để xem. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho một màn hình chuyên dụng.

2. Phần mềm

Phần mềm camera quan sát là thứ cho phép bạn tương tác và quản lý hệ. Chi phí của phần mềm khác nhau tùy thuộc vào hệ thống bạn chọn. Một số phần mềm sử dụng phí bản quyền một lần hoặc hàng năm. Trong khi những phần mềm khác yêu cầu đăng ký hàng tháng. Digital sẽ tư vấn phần mềm phù hợp nhất với bạn.

3. Lắp đặt camera và cấu hình

Thời gian thi công một hệ thống camera quan sát khách nhau. Một hệ thống lớn, phức tạp sẽ mất nhiều thời gian cài đặt hơn hệ thống một camera đơn giản. Chi phí cài đặt được Digital công khai với khách hàng. Thông qua quá trình khảo sát hiện trạng sẽ lập lên được chi phí lắp đặt chi tiết

4. Bảo trì sau lắp đặt camera

Digital sẽ lập dự toán bảo trì chi tiết trên hiện trạng hệ thống camera nhà bạn cần nâng cấp sửa chữa thực tế.

III. Các bước lắp đặt camera quan sát tại Digital

Lắp đặt camera quan sát sẽ phải tuân theo các quy trình. Là đơn vị lắp đặt camera uy tín, Digital trải qua gần 15 năm kinh nghiệm lắp đặt. Đã đúc kết ra sáu bước mà chúng tôi sẽ thực hiện khi lắp đặt camera cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Bước 1: Khảo sát và đánh giá

Bước đầu tiên cho bất kỳ dự án của chúng tôi là xem sẽ phải làm việc với điều gì. Kỹ thuật viên sẽ đến nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và xem xé, khảo sát. Chúng tôi sẽ lưu lại bất kỳ đặc điểm nào và có phương án cơ bản về sơ đồ lắp đặt. Đây là thời gian để trao đổi giữa thợ lắp đặt camera và khách hàng. Giúp giải quyết các mối quan tâm, vướng mắc khách hàng đang quan tâm.

Khảo sát nơi lắp camera đúng góc nhìn
Khảo sát nơi lắp đặt camera

Đơn vị lắp đặt camera uy tín như Digital cũng có thể đưa ra một số đề xuất hoặc nâng cấp phù hợp để bạn xem xét.

Ví dụ: Nếu nhận thấy rằng ở vị trí quan sát có một số vùng tối. Chúng tôi sẽ đề xuất một camera có khả năng quan sát trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn .

Bước 2: Quyết định nơi lắp đặt

Bây giờ kỹ thuật viên nắm được mặt bằng quan sát. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch và chỉ ra đâu là nơi hiệu quả nhất để lắp đặt camera và thiết bị ghi hình (nếu có)? Đơn vị lắp đặt camera uy tín Digital sẽ xem xét những thứ như:

  • Giao thông và cổng vào
  • Chiều cao lắp đặt
  • Lĩnh vực xem
  • Vị trí lắp
  • Điều kiện chiếu sáng
  • Lỗ hổng, góc khuất bảo mật

Khi vạch ra các điểm lắp đặt, một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét là cách chạy dây. Hầu hết các camera cần hai dây: nguồn và kết nối hệ thống. Đối với camera IP, thì cần được kết nối với internet thông qua cáp ethernet. Đối với các hệ thống có dây, Camera cần được kết nối cố định vào thiết bị đầu ghi tại chỗ.

Thi công hệ thống camera quan sát cho gia đình
Lắp đặt camera quan sát uy tín và chuyên nghiệp

Việc lắp đặt camera cách xa nguồn điện hoặc hệ thống có nghĩa là bạn sẽ cần chạy dây điện xuyên qua tường và trần nhà. Đây có thể là một dự án khá phức tạp. Điều này sẽ được xem xét khi quyết định vị trí tốt nhất để lắp đặt.

Bước 3: Chạy dây

Khi đã xác định được nơi lắp đặt, sử dụng khoan các lỗ ở mỗi vị trí camera để chuẩn bị. Chúng tôi cần đảm bảo rằng tất cả các dây đều ở đúng vị trí.

Bước này sẽ khác nhau đối với từng dự án thi công. Sẽ thật đơn giản nếu các kết nối nguồn và hệ thống đầu ghi ở gần đó. Những nếu ở xa, kỹ thuật có thể phải bò quanh mái hoặc luồn dây qua trần nhà. Đây thường là phần khó nhất trong quá trình cài đặt.

Bước 4: Gắn và lắp đặt camera

Đi dây đã hoàn thành, việc lắp đặt camera cho bạn sẽ trở nên đơn giản. Cố định giá đỡ vào vị trí, gắn dây vào camera và lắp camera vào giá đỡ.

Các camera phải được gắn sao cho chúng có trường nhìn tối ưu. Cần chú ý nhiều hơn đến các camera có khả năng xoay, nghiêng, thu phóng (PTZ). Nếu camera không ở vị trí trung tâm khi lắp, khả năng khi xoay đôi khi chỉ có thể cho bạn xem bức tường bên cạnh.

Bước 5: Thiết lập phần mềm

Tùy thuộc vào hệ thống camera bạn đã chọn, bạn sẽ có một máy quay video qua mạng hoặc một hệ thống ghi hình tại chỗ. Thiết lập phần mềm tương tự cho cả hai, nhưng hệ thống ghi tại chỗ cần thiết bị đầu ghi vật lý, điển hình là DVR.

Sau khi camera được kết nối với hệ thống bằng dây cứng hoặc qua internet. Đơn vị lắp đặt camera uy tín như Digital sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập vào hệ thống kiểm soát an ninh của mình và định cấu hình cài đặt theo ý muốn. Nếu bạn chọn hệ thống camera quan sát có khả năng xem từ xa , kỹ thuật viên của bạn sẽ có thể giúp kết nối các thiết bị di động của bạn.

Bước 6: Hoàn tất lắp đặt camera quan sát

Bước cuối cùng với đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp quan sát là đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Sử dụng phần mềm lệnh, chạy qua nguồn cấp dữ liệu video của từng camera. Test các trường xem, chất lượng hình ảnh và các tính năng PTZ. Nếu sử dụng đầu ghi, sẽ phải đảm bảo máy có đủ dung lượng lưu trữ và bạn có thể xem lại cảnh quay. Khi đã hoạt động ổn định, việc lắp đặt camera quan sát đã hoàn tất. Gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn chính thức được giám sát an ninh.

IV. Digital: Chuyên gia lắp đặt camera quan sát

Qua bài viết, chúng tôi đã đưa ra những lý do giải đáp lý do chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín tại Digital. Nếu bạn đang cần một đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín. Và bạn cũng cần một đơn vị có khả năng cung cấp một báo giá chính xác. Hãy đến với Công ty ứng dụng kỹ thuật số Digital. Chúng tôi có những kỹ thuật viên mang đến quy trình cài đặt, giúp bạn chọn các tính năng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu. Hãy bảo vệ tài sản của bạn và tin tưởng vào Digital ngay hôm nay.

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *