0379792424

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ từ Uy Tín

Sửa chữa máy chấm công vân tay, thẻ từ uy tín từ Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số(Digital.jsc). Thiết bị, linh kiện chất lượng, chính hãng, đảm bảo hoạt động ổn định sau khi sửa chữa. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra hệ thống chấm công cho khách hàng. Giải quyết sự cố, sửa chữa ngay tại chỗ nếu có thể. Trường hợp đem về sửa chữa sẽ thông tin lại cho khách hàng thời gian sớm nhất để không bị gián đoạn. Với Digital.,jsc dịch vụ sửa chữa máy chấm công lấy ngay đáp ứng nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất, lắp ráp… Để phục vụ cho việc chấm công hằng ngày của các công nhân viên lao động.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng máy chấm công

Khi sử dụng máy chấm công người dùng sẽ không thể tránh khỏi sự phát sinh ra các vấn đề lỗi, hư hỏng,.. Làm gián đoạn quá trình chấm công chuyên cần hằng ngày của nhân viên. Để biết được bệnh của thiết bị đang gặp phải, sau đau hãy cùng Digital tìm hiểu các vấn đề thường xảy ra khi sử dụng máy chấm công vân tay, thẻ từ.

1. Máy không hoạt động

– Lỗi này thường là do nguồn cấp cho máy chấm công sử dụng lâu ngày bị yếu hoặc bị hỏng nguồn.

– Khắc phục: Thay nguồn mới cho máy chấm công.

Nguồn máy chấm công thường dùng: 12V-1A hoặc 5V-1A

 2. Máy chấm công không nhận vân tay

– Là do mắt nhận vân tay bị bẩn, mờ, hỏng đầu nhận

– Khắc phục: Vệ sinh thật sạch máy chấm vân tay trước khi chấm công.

Trường hợp bị hỏng đầu nhận vân tay hãy gọi đến đơn vị sửa chữa máy chấm công để được hỗ trợ.

 3. Máy chấm công bị liệt bàn phím

– Do sử dụng lâu ngày, thao tác nhiều trên máy hoặc bị dính nước,.. Dẫn đến nút bị kẹt hoặc liệt không nhận.

– Khắc phục: vệ sinh bàn phím thường xuyên. Nếu vẫn không được hãy gọi cho đơn vị sửa chữa máy chấm công.

 4. Máy chấm công không kết nối được với máy tính

– Máy chấm công nào khi lấy dữ liệu cũng đều cần phải có mạng để kết nối với máy tính. Khi sử dụng máy sẽ không tránh khỏi sự cố mạng không thông. Các vấn đề thường gặp như: dây mạng lỗi, đứt, hỏng cổng cục switch, modem mạng,…

– Khắc phục: Thay dậy mạng chuẩn, Kiểm tra cổng mạng.

Trường hợp mạng bình thường hãy kiểm tra cài đặt mạng trên máy chấm công, Nếu không được hãy gọi cho đơn vị sửa chữa máy chấm công.

 5. Máy chấm công mất phần mềm, không tải được dữ liệu

– Máy chấm vân tay hiện nay đều có phần mềm theo kèm. Kết nối từ xa qua máy tính. Việc cài lại Win, phầm mềm chấm công sẽ bị mất thông tin phần mềm, Seri và Số Đăng Ký máy chấm công đó.

– Khắc phục: liên hệ với đơn vị lắp đặt máy chấm công.

Digital.,jsc có dịch vụ sửa chữa máy chấm công từ xa, tại nơi. Cung cấp Key phần mềm chấm công cho tất cả các máy dòng Ronald Jack, Mitaco, Zkteco,..

Phần mềm, và Key giá: 500.000 VNĐ

Cài đặt, sửa chữa, hướng dẫn: 300.000 VNĐ

Dịch vụ sửa chữa máy chấm công từ Digital.,jsc. Khách hàng khi máy chấm công nếu có các vấn đề trên có thể biết được lỗi máy mình gặp phải và kịp thời khắc phục.

Dịch vụ sửa chữa máy chấm công uy tín từ Digital

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số là đơn vị lắp đặt máy chấm công vân tay, thẻ từ uy tín. Sẵn sàng phục vụ khách hàng sớm nhất có thể để giải quyết mọi vấn đề. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy chấm công, cung cấp giải pháp hiệu quả cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp,.. Sữa chữa kịp thời, thiết bị chính hãng, bảo hành uy tín. Dịch vụ sửa chữa lấy ngay, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Với các lỗi mắc phải đơn vị sẽ kiểm tra và báo giá cụ thể chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện để khách hàng luôn yên tâm.

sua-chua-may-cham-cong

Sữa chữa máy chấm công uy tín chuyên nghiệp từ Digital

Đội ngũ kỹ thuật bảo hành, sửa chữa máy chấm công chuyên nghiệp từ Digital. Cam kết sẽ đêm đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ cách làm việc cho đến quá trình sửa chữa, lắp đặt.

Mọi thông tin chi thiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0839682333