Máy Chấm Vân Tay, Máy Chấm Thẻ Từ – Chấm Công Hiệu Quả

Máy chấm vân tay, máy chấm thẻ từ là thiết bị chấm công hiệu quả, thiết thực. Áp dụng vào việc kiểm soát chuyên cần làm việc, thời gian vào/ra của cán bộ, công nhiên viên,.. Giảm bớt gánh nặng cho bộ phận quản lý nhân sự. Chấm công chính xác, minh bạch, hỗ trợ cho việc tính công hàng ngày, trả lương cho nhân viên. Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực chấm công. Cung cấp các giải pháp chấm công hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Máy chấm công vân tay là thiết bị không thể thiếu cho các công ty, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất… ngày nay. Cũng đơn giản, với một công ty có số lượng nhân viên lớn, để hằng ngày chấm công bằng việc ghi chép sổ rất mất thời gian. Ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình làm việc, sản xuất. Giải pháp dùng máy chấm vây tay, máy chấm thẻ từ quả thực đã giải quyết tối ưu cho vấn đề đó.

Không chỉ riêng các công ty, nhà xưởng có quy mô lớn mà các cửa hàng, văn phòng nhỏ hiện nay cũng thực sự chú trọng đến việc chấm công cho nhân viên. Hay nhiều chi nhánh khác nhau, với giải pháp chấm công ta chỉ cần cài đặt tại trụ sở chính là hoàn toàn quản lý được thời gian làm việc của nhân viên tại từng chi nhánh.

Rõ ràng lắp đặt máy chấm công vân tay, thẻ từ là giải pháp được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đầu tiên trong việc quản lý nhân sự. Góp phần nâng cao ý thức chuyên cần, cải thiện năng xuất lao động.

Máy chấm vân tay, máy chấm thẻ từ
Máy chấm vân tay, máy chấm thẻ từ

Giải pháp máy chấm vân tay, máy chấm thẻ từ

Thị trường ngày nay có rất nhiều các dòng máy chấm công vân tay, với nhiều chức năng khác nhau. Mỗi hệ thống máy chấm công sẽ được áp dụng vào từng trường hợp, tùy thuộc vào cơ cấu bộ máy công ty. Giải pháp ở đây là cần có một hệ thống máy chấm vân tay hiệu quả, sử dụng được lâu dài, ổn định.

Máy chấm vân tay được hiểu là cách chấm công bằng vân tay của từng người. Máy chấm công vân tay hiện nay đều có tích hợp mắt nhận. Cho phép mỗi nhân viên sẽ đăng ký từ 1-10 đầu vân tay(đăng ký tại máy). Khi đăng ký đã hoàn thành, nhân viên có thể chấm công vào/ra tuy ý theo giờ làm việc công ty.

Ưu điểm:

– Chấm công nhanh chóng, minh bạch

– Không có tình trạng chấm công hộ nhau

– Nhân viên sẽ chủ động trong việc chấm công

– Giảm chi phí không cần phải mua thẻ từ để sử dụng

Nhược điểm:

– Hạn chế với những người có vân tay mờ, kém

– Lúc chấm được, lúc không do vân tay

– Không chấm chính xác 100% bằng cách chấm thẻ

Vì vậy chấm công bằng máy chấm vân tay hay máy chấm thẻ từ sẽ đều phải dựa vào hình thức làm việc của các công ty. Khách hàng khi lắp đặt một hệ thống máy chấm công nên cần được sự tư vấn từ những đơn vị uy tín để có được giải pháp phù hợp nhất.

Đơn vị lắp đặt máy chấm công uy tín Digital.,jsc

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội. Các giải pháp máy chấm vân tay cho chuỗi cửa hàng, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,.. Sẽ được đơn vị tư vấn cũng như lựa chọn phương án tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Thi công lắp đặt tận nơi, mọi địa điểm chỉ cần nhận được yêu cầu chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khác.

Cam kết lắp đặt thiết bị chính hãng, có tem sản xuất, thời gian bảo hành 12 tháng từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Đổi mới hoàn toàn nếu thiết bị lỗi, hàng không đúng yêu cầu.

Máy chấm vân tay, máy chấm thẻ từ với dịch vụ hàng đầu từ Digital. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  • Liên hệ đến tại cửa hàng
  • Liên hệ qua mail, facebook, zalo,..
  • Liên hệ qua website: cctvcamera.com.vn

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status