Các loại máy chấm công được ưa chuộng nhất năm 2020

Máy chấm công giúp việc quản lý được giờ giấc nhân viên một các hệ thống và khoa học nhất giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho doanh nghiệp. Những phương pháp chấm công trước đây dễ xảy ra việc gian lận, sai sót làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Máy chấm công với công nghệ tiên tiến ra đời giúp giải quyết các khó khăn trong khâu quản lý nhân viên.

Một số loại máy chấm công được dùng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau. Hãy cùng Digital.,JSC tìm hiểu về các loại máy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy chấm công Ronald Jack DG-600

Loại máy Ronald Jack DG-600 này được sử dụng rộng rãi cho các công ty vừa và nhỏ. Với giá thành phải chăng chỉ từ 2-3 triệu đồng ( tùy nơi bán). Máy có khả năng lưu trữ 1000 vân tay và khả năng nhớ 80.000 lần vào/ra của nhân viên. Tốc độ máy xử lý nhanh chưa đến 0.5s cho kết quả của 1 lần chấm công.

Ronald Jack DG600

Máy DG-600 giúp người dùng dễ dàng sử dụng, phần mềm quản lý các nhân viên, giờ công, vân tay được xuất ra file excel để tính lương dễ dàng. Máy có dung lượng lớn giúp lưu trữ cả khi mất điện.

Máy chấm công vân tay, thẻ từ GIGATA T8

Cho phép bạn quản lý 500 dấu vân tay hoặc 500 thẻ. Chiếc máy này sử dụng cảm ứng với thế hệ mới chống mòn, chống trầy xước đảm bảo độ bền và tốc độ xử lý nhạy bén nhất, không mất thời gian chờ đợi.

Máy chấm công Ronald Jack RJ 550A

Ronald Jack RJ 550A tích hợp âm thanh và password. Máy có thể quản lý đến 1000 dấu vân tay. Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay. Máy tích hợp pin lưu điện nên dữ liệu trong máy không bị mát dù là mất điện. Máy này phù hợp cho các công ty, xưởng sản xuất, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy chấm công Ronald jack X628T

Máy có khả năng lưu trữ 1000 thẻ từ và 1000 dấu vân tay. Máy có khả năng nhớ được 80.000 lần vào/ra của nhân viên. Độ xử lý máy nhanh chỉ 0.5s/ 1 lần chấm công giúp cho việc chấm công đạt hiệu quả tốt nhất!

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công

Ngày nay máy chấm công đang được các doanh nhiệp sử dụng rộng rãi. Giá trị từ việc áp dụng máy chấm công vào quá trình hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp là rất lớn. Vậy vì sao doanh nghiệp lại thích dùng và muốn sử dụng như vậy? Là lý do những lợi ích từ máy chấm công mang lại. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ lợi ích của máy chấm công mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Sử dụng máy chấm vân tay tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Bạn phải bỏ chi phí và thời gian cho người quản lý trực tiếp thực hiện công việc quản lý và chấm công nhân viên thì thay vào đó là chiếc máy chấm công. Bạn chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho một lần nhưng sẽ đảm bảo không bị mất quá nhiều thời gian cho công việc chấm công. Và hơn hết lại hiệu quả hơn cách chấm công truyền thống ngày trước.

Máy vân tay thẻ từ giúp quản lý thời gian ra, vào dễ dàng, nhanh chóng, chính xác.

Máy chấm công sẽ giúp bạn không còn phải bận rộn với mớ giấy tờ chấm công bằng tay. Nhân viên người đi sớm, người đi muộn, thời gian nghỉ trưa, bắt đầu làm việc cũng không đồng loạt cùng nhau. Do vậy việc đảm bảo tính chính xác về mọi mặt vì thế sử dụng máy chấm công đã giải quyết vấn đề này và không còn sự tranh cãi nhau về thời gian ra vào.

Sử dụng máy chấm công giúp an toàn, hiệu quả

Thời gian đã được thiết lập trong máy chấm công. Đi kèm với hệ thống tính lương tự động, nên luôn đảm bảo cho các doanh nghiệp của bạn về mặt an toàn, hiệu quả cao và tính chính xác. Công bằng với tất cả mọi người trong việc chấm công. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ các giai đoạn tính lương được nhanh chóng, còn chính xác hơn và dù bạn không cần theo dõi hàng ngày.

Ngoài ra việc chấm công cho nhân viên, một số loại máy chấm công còn có khả năng tích hợp kiểm soát cửa. Giúp việc quản lý nhân sự ra vào tại một phòng ban hay cửa tại công ty. Chức năng kiểm soát cửa, giúp cho công ty doanh nghiệp của bạn đảm bảo an toàn an ninh. Và phòng chống được tình trạng mất cắp tài liệu hay các trang thiết thị quan trọng.

Chấm công vân tay thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

Khi sử dụng máy chấm công bạn sẽ thấy rằng mọi việc trong doanh nghiệp sẽ đi theo trật tự. Nhân viên sẽ ý thức được việc làm cũng từ đó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí của doanh nghiệp.

Với máy chấm công hệ thống nhân sự tiền lương được nâng cấp công nghệ thông tin. Văn phòng công ty được cập nhật hóa hệ thống quản lý phù hợp với thời đại hiện nay.

Một số lợi ích khác của máy chấm công

Ngoài ra máy chấm công vân tay tích hợp với phần mềm chấm công, tự động tính lương hàng tháng. Gúp cho doanh nghiệp giảm bớt được khối lượng công việc khổng lồ mà còn thời gian làm vào việc khác. Giúp tính lương chính xác, không sai sót nhầm lẫn. Các chủ doanh nghiệp đầu tư có thể xuất báo cáo chi tiết, kiểm soát được sự ra vào của từng người mà không cần phải cỏ mặt tận nơi.

Giải pháp chấm công thực sự là giải pháp hiệu quả nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra nó còn tạo cho các doanh nghiệp một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Khắc phục được tất cả những tình trạng nêu trên. Với độ chính xác cao cùng với tính khách quan, máy chấm công sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống quản lý nhân sự của công ty. Giúp cho các doanh nghiệp cải thiện được ý thức của từng nhân viên tốt hơn. Tránh được tình trạng gian lận thời gian hao hụt quỹ tiền lương đáng kể của doanh nghiệp. Nâng cao năng suất lao đọng của nhân viên. Điều này giúp cho các doanh nghiệp công bằng hợp lý hơn trong việc thưởng phạt hàng tháng, hàng quý và cuối năm.

Địa chỉ lắp đặt máy chấm công uy tín 

Nếu bạn đang là chủ các doanh nghiệp cần quản lý nhân viên thì hệ thống máy chấm công là rất hữu ích. Nếu bạn thực sự quan tâm cần một đơn vị uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số – Digital.,JSC với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy chấm công.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất!

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *