Sửa Chữa, Lắp Đặt Hàng Rào Điện Tử Khu Công Nghiệp

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa hàng rào điện tử khu công nghiệp, gia đình, trang trại, các bệnh viện, bãi xe, kho xưỡng,… Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số – DIGITAL với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp. Thiết bị tiên tiến, kỹ thuật chuyên môn cao, giá thành hợp túi tiền cùng với đó là chế độ bảo hành tận nơi uy tín. Đảm bảo sẽ đem lại dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Quy trình lắp đặt hàng rào điện tử 

Cách đấu nối cho bộ hàng rào điện tử

  • Cấp nguồn điện cho đầu phát và đầu thu tín hiệu

Cả 2 đầu phát và đầu thu đều cần cấp nguồn điện. Với Adapter đi kèm hoặc nguồn điện trung tâm bạn có, hãy nối dây nguồn vào các chân Power (+) và (-) tương ứng. Hãy đảm bảo yếu tố dòng điện đủ mạnh. Các bộ nguồn có hiệu điện thế nhỏ và cường độ dòng điện dễ bị yếu đi nếu kéo dây quá xa hoặc cấp cùng 1 nguồn cho quá nhiều đầu phát/thu.
lap-dat-hang-rao-dien-tu-chuyen-nghiep-(1)

  • Kết nối đầu thu tín hiệu với trung tâm

Thực hiện bước này trước khi tiến hành lắp đặt cảm biến lên hàng rào. Trên đầu thu tín hiệu sẽ có 2 chân để đấu 2 dây tín hiệu kết nối về trung tâm báo động. Hãy nối ở các vị trí chân có ký hiệu đánh dấu Alarm, chúng có 3 chân: 

– Chân COM: Hãy nối 1 đầu dây vào chân này.

– Chân tín hiệu thường đóng (NC) & Chân tín hiệu thường mở (NO): hãy xem HDSD đi kèm để biết nối đầu dây còn lại vào chân nào. Với các trung tâm báo động SmartZ hãy nối vào chân thường mở (NO).

Cách căn chỉnh bộ hàng rào điện tử

  • Hãy cẩn thận nối các dây đúng với vị trí khi lắp đặt cảm biến hàng rào.

Với cảm biến hàng rào không dây, hãy cấp nguồn điện cho trung tâm và vào chế độ học cảm biến (tương tự học cảm biến cửa/cảm biến hồng ngoại không dây). Chặn tín hiệu giữa 2 đầu phát và thu để đầu thu gửi tín hiệu radio RF về trung tâm. Lưu ý trung tâm báo động cần hỗ trợ học cảm biến không dây.
lap-dat-hang-rao-dien-tu-chuyen-nghiep-(2)

  • Lắp đặt cảm biến lên hàng rào

Thực tế có rất nhiều thể loại tường rào khác nhau: tường xây, hàng rào lưới B40, kẽm gai, hàng rào cây gai,… Tùy theo mỗi loại mà có hình thức lắp đặt phù hợp riêng. Tuỳ theo thực tế để lắp đặt cảm biến hàng rào điện tử lên vị trí phù hợp nhất. Làm sao đảm bảo tín hiệu ổn định về đến tu trung tâm. 

Các bước lắp đặt, lập trình cho bộ tia chiếu hàng rào điện tử

– Bước 1: Khi lắp đặt hàng rào điện tử, tia phát quang phải tạo không gian trống để đầu phát và đầu thu nhìn thấy nhau. Chặt bỏ các cây/tán cây hoặc vật dụng che khuất đường đi của tia hồng ngoại giữa 2 đầu. Luôn đảm bảo yếu tố này trong suốt, không có vật cản trong quá trình sử dụng. Tránh các vị trí có con vật, chim, xe cộ lui tới trong thời gian sử dụng, chống báo động giả báo sai.

– Bước 2: Lắp đầu phát lên vị trí đã tính toán, chiều cao khuyến nghị là 0.5m là vừa đủ để phát hiện người (so với vị trí trộm sẽ đặt chân tới được). Kẻ gian đột nhập chiều cao trung bình từ 1.6m và nếu khom người thì cũng không thể thấp hơn 0.5m. Để chắc chắn hãy gắn đầu phát lên 1 cây gỗ/kim loại/bê tông vững vàng.

– Bước 3: Lắp đầu thu lên vị trí đã định, chiều cao khuyến nghị cũng là 0.5m (so với vị trí trộm sẽ đặt chân tới được) để đảm bảo nhận được tín hiệu phát ra từ đầu phát. Tuy nhiên vẫn có thể thấp hơn/cao hơn nếu vị trí hàng rào có ghồ ghề có độ nghiêng.

– Bước 4: Kiểm tra khả năng báo động. Hãy test thử các trường hợp xâm nhập bằng cách leo trèo, nhảy, khom người,.. và đảm bảo hệ thống báo động ngay khi phát hiện.

Một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình lắp đặt hàng rào điện tử:

– Đảm bảo các yếu tố nguồn điện quá yếu, nguồn chập chờn, tránh bị chuột cắn đứt dây.

– Khoảng cách giữa đầu phát và đầu thu đúng cự li, không vượt quá thông số kỹ thuật.

– Liên hệ nhà cung cấp, đơn vị lắp đặt để được tư vấn nếu nhận thấy chưa an toàn, hiệu quả.

Xem thêm: Lắp đặt camera tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ.

Đơn vị lắp đặt hàng rào điện tử chuyên nghiệp, uy tín

lap-dat-hang-rao-dien-tu-chuyen-nghiep

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực giám sát an ninh, CCTV Camera luôn cung cấp các hệ thống báo động chống trộm thông minh. Cập nhật công nghệ tiên tiến để hỗ trợ vào vấn đề đảm bảo an ninh cho con người.

– Khảo sát, tư vấn giải pháp hiệu quả

– Bố trí, thiết kế đường chạy dây an toàn

– Giá thành hợp lý, lắp đặt đúng quy định

– Hướng dẫn cách sử dụng, lập trình sao cho ổn định.

– Chế độ bảo trì đúng quy định, bảo hành tận nơi.

Mọi vấn đề sẽ được đơn vị tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ lắp đặt hàng rào điện tử

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status