Lắp đặt hệ thống Cctv chống trộm đảm bảo an ninh dịp tết tại Đông Anh

Lắp đặt hệ thống cctv camera chống trộm góp phần đảm bảo an ninh. Giúp cho các gia đình, công ty, siêu thị… yên tâm trong suốt quá trình nghỉ lễ. Digital giúp tìm hiểu những lợi ích của việc lắp đặt hệ thống đảm bảo an ninh trong bài viết này.

I. Tình hình an ninh dịp tết đại Đông Anh

Tại Đông Anh, có rất nhiều các cơ sở kinh doanh, công ty, cửa hàng, nhà máy, kho bãi….Các địa điểm đó hầu hết có nhiều tài sản có giá trị. Nên việc siết chặt an ninh là điều cần thiết. Tết là khoảng thời gian mà các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng tạm ngừng hoạt động. Ngoài các ngành hàng thiết yếu, mọi người nghỉ ngơi cùng gác công việc để bên gia đình, người thân. Vào tháng củ mật, nạn trộm cắp lại hoạt động mạnh vì thế an ninh cần phải nâng cao hơn.

Vì sao an ninh dịp tết cần được quan tâm

Với các cửa hàng, doanh nghiệp hay những gia đình đi du lịch dịp Tết… Việc quan tâm tới sắm sửa dịp tết, guồng quay cuộc sống dịp Tết khiến mọi người ít quan tâm hơn đến việc bảo vệ cơ sở kinh doanh của mình. Ngoài các biện pháp bảo vệ thông thường như: dùng khóa chống trộm, thuê bảo vệ… Hiện nay có một giải pháp bạn an tâm hơn rất nhiều. Đó là lắp một hệ thống camera quan sát và hệ thống báo động. Không những trong ngày Tết mà còn quan sát tất cả các ngày trong năm… Cho dù bạn đang ở đâu, vào bất cứ lúc cũng có thể mở điện thoại, máy tính quan sát. Sẽ không còn phải lo lắng những tên trộm đột nhập ăn cắp tài sản của bạn nữa.

Lắp đặt hệ thống cctv camera đảm bảo an ninh dịp cuối năm
Lắp đặt hệ thống cctv camera đảm bảo an ninh dịp cuối năm

II. Lắp đặt hệ thống cctvgiải pháp đảm bảo an ninh dịp tết

Bất cứ ai muốn bảo vệ tại sản và muốn lắp hệ thống chống trộm đều chính đáng. Hệ thống giúp theo dõi được khu vực quan sát và đảm bảo an toàn tiền bạc, cơ sở vật chất, tài sản hiện vật… Chọn lắp đặt hệ thống cctv camera quan sát chống trộm cho ngày Tết tại Digital là hoàn toàn hợp lý.

1. Lý do lắp đặt hệ thống cctv camera chống trộm:

– Đảm bảo an toàn vừa đem lại sự an tâm khi chúng ta không có mặt ở đó mà muốn quan sát từ xa. Mọi dấu hiệu bất thường đều gửi về thiết bị của khách hàng.

– Vừa đảm bảo an ninh lại vừa giám sát an ninh một cách hiệu quả. Một cơ sở có hệ thống cctv camera làm giảm tỉ lệ trộm cắp lên đến 95%.

– Dù ăn tết ở đâu quý khách vẫn luôn an tâm, khi đi xa mà vẫn có thể quan sát mọi hoạt động thông qua việc lắp đặt cctv camera.

– Được chính quyền địa phương ủng hộ:

Ngày càng nhiều địa phương ủng hộ việc lắp đặt hệ thống cctv. Nhiều hiệu quả từ mô hình lắp đặt hệ thống cctv mang lại được công nhận hơn. Góp phần giúp các cơ quan chức năng đẩy lùi, ngăn chặn và truy quét nhiều tệ nạn trong đó có nạn trộm cắp dịp Tết. Ngày càng nhiều địa phương sẽ phát huy mô hình lắp đặt hệ thống cctv camera quan sát trong thời gian tới.

2. Lắp hệ thống cctv camera quan sát dịp tết

Digital – Chuyên gia lắp đặt hệ thống cctv camera chống trộm tại Đông Anh

Lắp đặt hệ thống cctv camera tại Digital chống trộm cho ngày Tết giúp bạn có thể theo dõi, quan sát, trường học, công ty, quản lý nhà cửa… chống lại mọi sự đột nhập trái phép

– Không như loại hình truyền thống là thuê bảo vệ. Camera hoạt động 24/24 giúp bạn theo dõi được cả vào ban đêm với hình ảnh rõ nét, chân thực.

– Hệ thống cctv camera của Digital cung cấp hình ảnh bao quát về toàn bộ ngôi nhà, cửa hàng.

3. Lắp đặt camera quan sát chống trộm

– Lắp đặt Camera quan sát ngoài trời đảm bảo các khu vực trọng điểm. Các khu vực cần bao quát như cửa chính, cửa sổ, sân thượng… Đối với công ty, nhà xưởng quan sát thêm khu vực cổng ra vào, các hướng giao thông tới…

– Lắp đặt Camera bên trong: Quan sát khu vực cửa, hành lang, cầu thang, khu vực máy móc, nhà kho…

– Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tại Digital: lắp đặt ở hàng rào, cửa ra vào, ở quầy lễ tân…giúp báo động ngay khi cả mất điện, sự cố nguồn.

– Hệ thống cctv Camera quan sát bao quát ở nhiều vị trí.

– Khi Lắp đặt camera quan sát chống trộm cho ngày Tết dù ở bất cứ đâu và biết chính xác mọi việc đang diễn ra tại nhà, cơ quan…. Chỉ cần xem qua mạng internet bạn biết được tình hình.

Lắp đặt hệ thống cctv camera trợ giúp cơ quan chức năng đảm bảo an ninh
Lắp đặt hệ thống cctv camera trợ giúp cơ quan chức năng đảm bảo an ninh

III. Lắp đặt cctv camera chống trộm tại Digital

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống cctv camera quan sát chống trộm. Nhưng để lựa chọn nhà phân phối cung cấp uy tín, chất lượng là một vấn đề khó với khách hàng. Bởi trên thị trường nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều sản phẩm trôi nổi kém chất lượng. Nhiều nhà cung cấp không có trách nhiệm với khách hàng. Nếu bạn đang ở khu vực Đông Anh – Hà Nội thì có Digital là đơn vị được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất. Nhiều năm liền được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống quan sát chống trộm tiêu biểu.

Lắp đặt hệ thống Cctv Camera tại Digital có ưu điểm:

– Cam kết thực hiện bảo hành camera theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Hỗ trợ trọn đời sản phẩm, dịch vụ sau lắp đặt nhanh chóng.

– Giám sát tất cả các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời gian thực, lưu trữ xem lại dữ liệu bất cứ ở đâu, lúc nào.

– Giám sát mọi lúc mọi nơi, giám sát trực tiếp.

– An toàn bảo mật.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet.

– Giám sát được trong điều kiện thiếu sáng, trời tối.

– Hệ thống chống trộm hoạt động ổn định, liên tục.

Để bảo vệ ngôi nhà bạn, văn phòng, cơ quan… an toàn trong dịp tết. Bạn cũng nên cân nhắc kết hợp lắp hệ thống báo động cùng với việc lắp đặt camera quan sát để phát huy tối đa khả năng chống trộm cho ngày Tết. Nhờ có hệ thống báo động và camera quan sát thông minh. Bạn sẽ quan sát được hình ảnh từ xa và lưu lại những hình ảnh khi bạn đi vắng. Đồng thời cảnh báo cho mọi biết khi có bất cứ sự xâm nhập bất hợp pháp để kịp thời xử lý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến Công Nghệ Kỹ Thuật Số – DIGITAL. Bộ Phận Kĩ Thuật DIGITAL Sẽ Hỗ Trợ Cài Đặt Giúp Bạn. Thank!

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status