Camera Giám Sát Bí Mật Từ Xa Siêu Nhỏ, Không Dây

Đơn vị cung cấp, lắp đặt camera bí mật từ xa qua điện thoại thông minh, an toàn. Phù hợp với những công việc riêng tư, hội họp, nghe lén,… Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều những thiết bị camera giấu kín, camera ngụy trang đã dạng về hình thức. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một thiết bị sản phẩm phù hợp nhất cho riêng mình.

Camera bí mật là dòng camera siêu nhỏ gọn mini bí mật giấu kín mang hình hài của các đồ vật thường ngày như cục sạc điện thoại, cúc áo, ốc vít, bật lửa (hộp quẹt), USB, bóng đèn, ổ cắm điện, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đèn ngủ, sạc dự phòng, V99, báo cháy, móc khóa…. Còn được gọi là camera siêu nhỏ, camera giấu kín, camera bí mật, camera quay lén hoặc camera mini.

TOP 5 Camera Bí Mật Siêu Nhỏ, Không Dây

Camera quay lén hình cây bút viết

camera-giam-sat-bi-mat-but-viet

Bút camera ngụy trang này được thiết kế vô cùng đơn giản và giá cả hợp lý. Chỉ từ vài trăm là bạn đã sở hữu được chiếc bút camera giám sát bí mật mà không lo sợ bị phát hiện.

Camera ngụy trang hình mắt kính

Camera mắt kính ngụy trang với thiết kế giống như một chiếc kính dâm thông thường. Gắn camera rất nhỏ, rất khó để phát hiện. Chỉ cần đeo lên là bạn có thể bí mật theo dõi đối phương, sự vật đằng trước rất tiện lợi.

Camera ngụy trang cúc áo

camera-giam-sat-bi-mat-hinh-cuc-ao

Loại camera giám sát bí mật này là thiết bị hết sức tinh vi giúp người dùng có thể ghi lại được những hình ảnh, quay lén chân thực nhất. Với camera siêu nhỏ ngụy trang hình cúc áo cho phép chúng ta có thể thoải mái quay lén. Theo dõi đối tượng trực diện mà đảm bảo các đối tượng bị ghi hình, theo dõi không hề hay biết cũng như khó có thể phát hiện được.

Camera ngụy trang hình đồng hồ

Camera giám sát bí mật này không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay xem giờ thông thường. Mặt khác nó còn tích hợp camera siêu nhỏ, cho phép ghi lại những hình ảnh, quay video, ghi âm thanh bí mật một cách an toàn. Đặc biệt hoàn toàn không gây sự chú ý đối với những người xung quanh.

Camera ngụy trang cục sạc

camera-giam-sat-bi-mat-hinh-cuc-sac

Camera giám sát bí mật hình cục sạc được biết đến là một trong những loại camera quay lén tốt nhất hiện nay. Bởi chúng được thiết kế giống với chiếc cục sạc dự phòng điện thoại thông thường. Chúng ta có thể dùng và sạc thiết bị này ở bất kỳ đâu, làm cho những người xung quang không chú ý đến. Ưu điểm của dòng camera ghi hình bí mật này là cắm vào là ghi hình ngay và lưu trữ với thời gian khá lâu.

Hotline tư vấn Camera bí mật

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *