Lắp Đặt Báo Động Chống Trộm Tại Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tại Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn Hà Nội. Áp dụng cho các gia đình, nhà vườn, công ty, nhà xưởng,… Nhằm đảm bảo an ninh cho các khu vực này, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

Với công nghệ phát triển, việc các thiết bị an ninh được áp dụng vào đời sống hằng ngày khá phổ biến. Báo động chống trộm là hệ thống an ninh điển hình. Khi mà vấn đề trộm cắp thường xuyên xảy ra. Nếu trước kia thì khi vắng nhà, không có người trông giữ nhà cửa, công ty… Những tên trộm có nhiều thời gian để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Thì với báo động chống trộm, sẽ giải quyết đi phần nào nỗi lo cho vấn đề đấy.

lap-bao-dong-chong-trom-tai-dong-anh
Dịch vụ báo động chống trộm tại Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn

Ứng dụng hệ thống báo động chống trộm

Những tính năng cơ bản một hệ thống báo động chống trộm.

1. Bảo vệ người thân của bạn trong gia đình

–  Có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp vì không có hệ thống bảo vệ, khi có trộm đột nhập và đứa con nhỏ của bạn phát hiện thì sao? Khi đó, tên trộm sẽ trở thành… tên cướp bất đắc dĩ và sẽ tấn công con bạn để thoát thân. Hậu quả thì chắc ai cũng biết, còn khi có thiết bị chống trộm thì 99% nó sẽ bỏ cuộc.

2. Bảo vệ tài sản của

Chắc chắn rồi, như đã phân tích ở trên thì nếu trộm mà có ý chí vượt khó thì nó đã không là ăn trộm. Chỉ cần trong vùng phủ sóng thì của thiết bị như hồng ngoại, hàng rào điện tử,… Lập tức hệ thống sẽ cảnh báo, thông báo cho chủ nhà.

3. Là vệ sĩ khi bạn vắng nhà

lap-bao-dong-chong-trom-tai-dong-anh-1
Lắp đặt báo động chống trộm tại Đông Anh

Thiết bị chống trộm còn chuyên nghiệp hơn cả 1 người bảo vệ. Con người còn cần ăn, ngủ, nghỉ ngơi …(đây là những lúc sơ hở dễ bị đột nhập) còn thiết bị chống trộm thì không. Nó hoạt động cho đến khi nào chính bạn ngưng nó lại. Khi đi du lịch hoặc công tác xa, cho dù có gửi hàng xóm canh chừng nhà thì họ cũng không giúp bạn 24/24 được, nhưng nếu sử dụng hệ thống chống trộm thì khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống chống trộm sẽ tự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn và bạn gọi cho hàng xóm nhờ trợ giúp, quá đơn giản phải không?

Dịch vụ lắp báo động chống trộm tại Đông Anh

Báo động chống trộm thông minh, an toàn. Hệ thống được tin dùng ngày nay. Với Công Ty Cổ Phân Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số chúng tôi luôn đảm bảo 100% dịch vụ lắp báo động chống trộm từ đơn vị là hoàn toàn uy tín. Với giải pháp hiệu quả, sản phẩm chính hãng, lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành kịp thời.

Khi thiết kế hệ thống chống trộm cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo 99% ngôi nhà của bạn sẽ không bao giờ bị trộm viếng thăm . 1% còn lại do sơ suất của bạn như: không kích hoạt báo trộm hoặc những lý do khách quan khác (line điện thoại lỗi…). Đặc biệt, ngoài khả năng chống trộm tuyệt vời, khi lắp thêm các thiết bị ngoại vi, nó còn là hệ thống báo cháy cho căn nhà bạn. Đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định, kết nối cài đặt, điều khiển qua điện thoại đơn giản, mang đến trải nghiệm thú vị cũng như an toàn cho người sử dụng.

Để được tư vấn cũng như lắp báo đông chống trộm tại Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn hãy liên hệ ngay đến đơn vị chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn, lắp đặt:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Dịch vụ liên quan: Lắp đặt camera tại Đông Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status