Review Sản Phẩm Camera C3X Mới Được Tích Hợp Công Nghệ Al

Camera C3X phiên bản thông minh cao cấp được trang bị nhiều tính năng mới như: chức năng ghi hình ban đêm. Camera được tích hợp công nghệ Al thông minh có thể tự ghi màu khi phát hiện chuyển động, tự thiết lập âm thanh thông báo.

Những tính năng vượt trội của C3X

Camera an ninh có ống kính kép đầu tiên

Camera C3X với ống kính kép 2MP đem đến hình ảnh màu sắc sống động với việc sử dụng 2 ống kính. 1 ống kính ghi lại sánh sáng tự nhiên, 1 ống kính còn lại ghi thông tin màu sắc.

Khả năng ghi hình khi có chuyển động

Camera C3X có thể phát hiện chuyển động của người theo thời gian thực. Bạn sẽ nhận được cảnh báo chính xác khi có người lạ đột nhập. C3X sẽ thay bạn giám sát xung quanh ngôi nhà.

Thay bạn bảo vệ những khu vực quan trọng

Để bảo vệ tài sản quan trọng của bạn thì chiếc camera C3X với tính năng xác định các khu vực cụ thể trên ứng dụng Ezviz. Bạn có thể thiết lập cấm người, xe qua lại khu vực này. Khi có bất kỳ kẻ lạ mặt nào xâm nhập khu vực đó camera sẽ phát còn báo động và đèn chớp giúp xua đuổi kẻ đột nhập. Và hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn ngay lập tức.

Thiết kế camera bền bỉ trước mọi điều kiện thời tiết

Camera với thiết kế vỏ kim loại, chuẩn IP67. Chiếc camera này có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt: mưa to, nắng, bão và ngay cả khi có tuyết rơi.
Chi phí lưu trữ, băng thông được tiết kiệm
camera sử dụng công nghệ cho phép nén video H265 đời mới mang lại chất lượng video rõ và mượt mà hơn nhiều, giảm nhu cầu dung lượng lưu trữ, băng thông.
camera-C3X-kha-nang-chong-choi-thoi-tiet

Tính năng đặc biệt tùy chỉnh bằng gióng nói

Bạn có thể ghi âm giọng nói của mình để làm lời chào hay cảnh báo. Ví dụ khi có xe đỗ trước cửa nhà bạn. Camera C3X sẽ phát lại lời nhắn của bạn và nhắc xe di chuyển sang vị trí khác.
Với những tính năng tuyệt vời của camera C3X. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay sở hữu luôn cho mình chiếc camera này.

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *