Tác Dụng Tuyệt Vời Của Camera Hành Trình Ô Tô Mà Bạn Nên Biết

Hiện nay có khá nhiều ô tô đã lắp đặt camera hành trình. Vậy tác dụng của camera hành trình ô tô là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Những tác dụng của camera hành trình mà tài xế nên biết

Vị trí tức thời được giám sát

Camera với chức năng thông minh cho phép giám sát hành trình của xe ở xa dễ dàng thông qua chiếc điện thoại. Thông qua chiếc camera hành trình, bạn có thể biết chính xác vị trí chiếc xe bạn đang theo dõi ở đâu.

Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi cho mượn xe hay bị kẻ trộm đánh cắp.

 

Tính năng cảnh báo thông minh của camera

Camera hành trình ô tô hiện đại được thiết kế với tính năng cảnh báo, tài xế có thể an tâm hơn khi lái xe. Có nhiều tính năng vượt trội như: cảnh báo nguy cơ va chạm sớm phát hiện dựa vào vận tốc, tọa độ với xe phía trước. Cảnh báo xe chạy quá tốc độ, lấn làn, thông báo cho tài xế từng cung đường sắp đi qua.

Tính toán mức tiêu hao nhiên liệu và chỉ dẫn chính xác

Camera hành trình ô tô không chỉ giúp ghi lại hành trình đã đi qua mà còn chỉ dẫn đường chính xác. Thông báo điểm xuất phát và đích đến giúp tài xế tránh đi lạc đường và tính được mức tiêu hao nhiên liệu chiếc xe. Nhờ camera mà tài xế sẽ tiết kiệm được thời gian và đảm bảo hành trình được thuận lợi nhất.

 

Bảo vệ tài xế khi lái xe

Mọi hình ảnh lộ trình của bạn sẽ được camera hành trình ghi lại, giúp bạn có bằng chứng trong mọi tình huống khi tham gia giao thông. Va chạm trong giao thông là điều khó tránh khỏi, khó có thể nói trước. Camera hành trình ô tô sẽ giúp ghi lại những bằng chứng xác thực để bảo vệ bạn trước mọi tình huống cơ quan pháp luật. Hình ảnh ghi lại giúp tài xế minh oan cho mình mà không bị cảnh sát phạt nhầm.

Các loại xe pháp luật quay định phải gắn camera hành trình như: xe kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container, xe đầu kéo sơ mi rơ moóc, rơ moóc, xe kinh doanh vận tải hành khách…

Trang bị camera hành trình ô tô như người bạn đồng hành đáng tin cậy

Với những tính năng vuột trội của camera hành trình thì trang bị cho xế yêu 1 sản phẩm là là điều rất quan trọng. Với tình hình giao thông phức tạp như ở nước ta thì trang bị camera hành trình sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn rất nhiều khi lái xe. Hãy trang bị ngay cho chiếc xe của bạn camera phù hợp với yêu cầu tính năng của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status