Máy Chấm Công Chính Hãng Digital

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị cung cấp, lắp đặt máy chấm công chính hãng. Với uy tín và dịch vụ hàng đầu sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất về hệ thống chấm công, kiểm soát vào/ra chuyên nghiệp. Như đã biết máy chấm công vân tay, thẻ từ ngày càng được áp dụng vào đời sống lao động, sản xuất. Kiểm soát giờ giấc, chuyên cần nhân viên làm việc một các chặt chẽ. Không gian lận, không chấm công nhờ như các chấm thủ công trước kia.

Rõ ràng máy chấm công vân tay, thẻ từ là giải pháp số 1 cho các công ty, doanh nghiệp tin dùng để quản lý thời gian làm việc cho công nhân viên. Vậy lựa chọn máy chấm công chính hãng có khó không? Nên chọn đơn vị như thế nào để có được hệ thống chất lượng, ổn định nhất.

Máy chấm công chính hãng Digital

Tiêu chí để lựa chọn hệ thống máy chấm công chất lượng

1. Cung cấp từ đơn vị uy tín

Để chọn được máy chấm công chính hãng trước tiên phải tìm kiếm thông tin các đơn vị máy chấm công uy tín. Thiết bị được đóng tem nhà sản xuất và đầy đủ giấy tờ nguồn gốc. Digital.,jsc với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cung cấp giải pháp chấm công hiệu quả. Đảm bảo các thiết bị sản phẩm đều chất lượng và được đơn vị bảo hành đúng quy định.

2. Giải pháp chấm công thực tế, hiệu quả

Để quản lý chuyên cần nhân viên làm việc sao cho hiệu quả cần phải lựa chọn giải pháp chấm công phù hợp nhất. Đáp ứng đúng nhu cầu của bộ máy công ty, doanh nghiệp đang hoạt động. Như số lượng nhân viên, các vị trí vào/ra, dung lượng máy chấm công, loại máy chấm công, thẻ từ tích hợp,… Đảm bảo giải quyết được vấn đề chấm công thường ngày cho công nhân viên.

Ví dụ: 

– Với các công ty, văn phòng có quy mô nhỏ từ 50-100 nhân viên thì nên lựa chọn 1 máy châm công chính hãng lưu trữ từ 500 vân tay, thẻ từ là đủ. Tiết kiệm được chi phí và ổn định

– Với nhà xưởng, xí nghiệp có số lượng nhân viên từ 200-500 người thì nên dùng hệ thống máy chấm công với 2 máy kiểm soát vào/ra. Đảm bảo nhân viên được chấm liên tục, giờ giấc chính xác, không bị gián đoạn, chờ đợi lâu.

– Với các khu công nghiệp, doanh nghiệp, nhà máy có nhiều phân xưởng, nhân viên từ 500-1000 trở lên. Sẽ cần phải được thiết kế một hệ thống máy chấm công chính hãng chuyên nghiệp. Với mỗi phân xưởng sẽ được lắp đặt một máy chấm công riêng. Kiểm soát từng nhân viên một. Đảm bảo minh bạch, tính toán đơn giảm cho các quản lý.

Với các giải pháp ưu việt, Digital sẽ không để khách hàng phải thất vọng khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay ,thẻ từ của chúng tôi.

3. Thi công, lắp đặt chuyên nghiệp

Một hệ thống máy chấm công chính hãng được hoạt động ổn định cần phải có đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp. Đảm bảo thiết bị, dây dẫn được kết nối an toàn, thẩm mỹ. Đáp ứng độ ổn định về sau.

Hệ thống máy chấm công thi công cơ bản gồm có:

– Máy chấm công chính hãng

– Dây mạng kết nối đến modem, switch chia mạng, wifi.

– Dây nguồn cấp cho máy chấm công

– Hộp kỹ thuật, ruột gà, ống gen bảo vệ.

4. Phần mềm quản lý máy chấm công tiện lợi

Với mỗi máy chấm công chính hãng luôn được kèm theo phần mềm quản lý chuyên dụng. Kết nối đến máy chấm công, kiểm soát dễ dàng trên máy tính. Người dùng có thể trực tiếp khai báo nhân viên, lấy vân tay từ xa, xuất báo cáo… mà không cần thiết phải có mặt tại vị trí lắp máy chấm công. Rất tiện lợi và dễ dùng. Đáp ứng nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động.

5. Hỗ trợ từ xa, bảo hành uy tín

Để sử dụng hệ thống máy chấm công chính hãng thuần thục và lâu dài cần phải được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đơn vị lắp đặt máy chấm công. Hướng dẫn cũng như xử lý các lỗi cơ bản gặp phải trên phần mềm máy chấm công.

Chế độ bảo hành kịp thời. Xử lý tận nơi các vấn đề như lỗi dây mạng, máy chấm công không hoạt động, không nhận vân tay, thẻ từ,… Đảm bảo hệ thống máy chấm công của khách hàng hoạt động ổn định trở lại.

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công chính hãng từ Digital

Lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thi công lắp đặt luôn là tiêu chí hàng đầu của mọi khách hàng. Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số tự tin sẽ là đơn vị tốt nhất để đem đến giải pháp máy chấm công hiệu quả, ưu việt.

Với thiết bị chính hãng, kỹ thuật lắp kinh nghiệm. Sửa chữa, bảo hành tận nơi miễn phí trong 12 tháng.

Các dòng máy chấm công Digital cung cấp đều được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Ronald Jack, ZKteco, Wise eye on 39, Mitaco, Hikvision,….

Tìm hiểu sản phẩm máy chấm công chính hãng tại đây:

https://cctvcamera.com.vn/cham-cong-bao-gio/may-cham-cong-van-tay/

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần một đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng, lắp đặt chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ nhất các tiêu chí cho một hệ thống máy chấm công chất lượng.

Thông tin liên hệ, tư vấn lắp đặt:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Dịch vụ camera: Lắp đặt camera tại Hà Nội, cung cấp giải pháp giám sát từ xa an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *