Lắp đặt máy chấm công tại Gia Lâm, Hà Nội – Digital.,jsc

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Gia Lâm cho các cửa hàng, công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,… Quản lý kiểm soát chuyên cần làm việc của công nhân viên. Hình thức chấm công bằng vân tay, thẻ từ rất tiện lợi không còn thủ tục ghi chép tay thủ công như trước. Người quản lý nhân sự sẽ giải quyết vấn đề tổng công, tính lương cho nhân viên làm việc.

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Gia Lâm, Hà Nội

Với máy chấm công vân tay, thẻ từ như đã biết là thiết bị rất thông dụng hiện nay. Đặc biệt quan trọng với các công ty, nhà xưởng,.. có bộ máy, số lượng công nhân viên làm việc lớn. Hằng ngày nếu thử hình dung ở các công ty có 500-1000 công nhân viên. Chúng ta tính chuyên cần bằng cách ghi chép, theo dõi từng người trên xổ, giấy tờ… thì rất mất thời gian cho người quản lý. Khi đó phải mất cả 4-5 quản lý để làm công việc như này. Rõ ràng là tốn thêm chi phí cho quản lý nhân sự, cắt giảm quỹ lương của công ty.

Lắp đặt máy chấm công rõ ràng là giải pháp hàng đầu cho mọi công ty trong lĩnh tính công, quản lý nhân viên. Đáp ứng nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại Gia Lâm,  tự tin sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Liên hệ tư vấn & lắp đặt: 024 3968 2333  – 083 968 2333

 Một hệ thống máy chấm công cơ bản cần có

Hãy cùng Digital tìm hiểu một hệ thống máy chấm công cần có các thiết bị , phần mềm,.. Để khách hàng có nhu cầu Lắp đặt máy chấm công tại Gia Lâm có thể dễ dàng hình dung.

1. Máy chấm công

Thiết bị đầu tiên phải cần là máy chấm công. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, dòng chấm bằng vân tay, dòng bằng thẻ từ hoặc cả 2,… Tất cả điều phụ thuộc vào nhu cầu, tiêu chí ban đầu của mỗi khách hàng.

Tìm hiểu các sản phẩm máy chấm công.

2. Phần mềm chuyên dụng

Tất cả các máy chấm công hiện nay đều tích hợp phầm mềm quản lý sử dụng trên máy tính. Người dùng qua đó chỉ cần quản lý giờ làm của nhân viên bằng phân mềm: thêm nhân viên, cài ca làm việc, xem giờ, tính công, xuất báo cáo excel,.. rất đơn giản.

Lắp đặt máy chấm công tại Gia Lâm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ đầu đến khi thành thạo.

3. Thẻ từ chấm công

Mỗi máy chấm công sẽ có số lượng vân tay, và thẻ từ giới hạn. Về thẻ từ, mỗi nhân viên sẽ được cấp một thẻ có gán Chip xử lý. Chỉ cần đăng ký là có thể quẹt chấm công rất đơn giản. Ít xảy ra tình trạng chấm lỗi so vs cách chấm bằng vân tay. Nhưng khuyết điểm của nó là có thể chấm công hộ nhau. Vì vậy chúng ta nên lựa chọn phương án phù hợp nhất.

4. Dây mạng, đây nguồn

– Dây mạng kết nối: Để kết nối máy chấm công vs phần mềm chúng ta phải cấp mạng cho máy. Một đầu dây mạng được cắm vào Switch mạng, Modem,.. Đầu còn lại cắm vào máy.

– Dây nguồn: dùng để cấp nguồn liên tục cho máy chấm công. Hiện nay có nhiều loại máy chấm công hỗ trợ PIN lưu trữ. Có thể dùng được 4-6 tiếng.

Trên đây, là cơ sở cần phải có để hoàn chỉnh một hệ thống máy chấm công chuyên dụng.

Đơn vị lắp đặt máy chấm công tại Gia Lâm uy tín số 1

Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực lắp đặt máy chấm công. Cung cấp các giải pháp tối ưu hiệu quả nhất cho từng khách hàng. Với hơn 12 năm hoạt động, kết hợp đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao. Chúng tôi luôn tự tin với những gì mình đang có. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng, tại bất kỳ nơi đâu.

Ngoài thị trường Gia Lâm, Digital còn cung cấp dịch vụ cho các khu vực lân cận

Lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội

Lắp đặt máy chấm công tại Bắc Ninh

Lắp đặt máy chấm công tại Hưng yên

Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Gia Lâm của đơn vị chúng tôi. Mọi khách hàng đang có nhu cầu xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *