Lắp Đặt Camera Quan Sát, Âm Điện Thoại Cho Trường Học Tại Huyện Đông Anh

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho trường học tại Đông Anh.

Năm 2020, H.Đông Anh đang nỗ lực đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa, nâng cao chất lượng đời sống người dân. Được Chủ Tịch UBND Thành Phố Hà Nội ký ban hành phê duyệt huyện Đông Anh đến năm 2025 trở thành một Quận mới theo tiêu chí thành lập quận, phát triển bền vững trong tương lai. Chính vì vậy, các dự án, công trình nhà nước như chung cư, công viên vui chơi, trung tâm mua sắm, các trường học,… được thực thi liên tục, chỉ đạo quyết liệt để hoàn thành chỉ tiêu.

Trong đó, không thể không kể đến việc xây dựng các trường học mới trên toàn khu vực huyện Đông Anh. Chỉ đầu năm 2019 hàng loạt các công trình trường mầm non, trường tiểu học, THCS,… được xây dựng mới hoàn toàn. Mục đích để nâng cao đời sống, trẻ em được học tập trong môi trường giáo dục tốt hơn. Song với đó là vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn cho các em học tập, phát triển cũng vì thế mà được thắt chặt. Bằng chứng cho thấy hầu hết các dự án trường học tại Đông Anh đang quy hoạch đều có những hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp. Điển hình là hệ thống camera quan sát. Cũng dễ hiểu, bởi hệ thống camera quan sát đang cực kỳ quan trọng trong đời sống ngày nay. 

Vai trò Digital trong các dự án lắp đặt camera cho trường học tại Đông Anh

Là đơn vị cung cấp, lắp đặt các thiết bị hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp tại Đông Anh. Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số (Digital.,JSC) rất vinh dự khi được ban quản lý dự án, chủ đầu tư tin tưởng hợp tác để thi công. Các hệ thống đơn vị cung cấp gồm: có hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng LAN, âm thanh, tổng đài điện thoại. Do là công trình của nhà nước, nên tất cả các thiết bị đều phải đáp ứng đúng tiêu chí của ban quản lý. Thi công, lắp đặt phải theo sơ đồ thiết kế mặt bằng hệ thống. Hoàn thành, bàn giao hệ thống đúng dự kiến cho chủ đầu tư.

Như đã biết, hệ thống camera quan sát có vai trò quan trọng trong các trường học. Giúp quản lý các trẻ em, học sinh vui chơi, học tập. Kiểm soát kịp thời các vấn đề đang xảy ra tại các khu vực trọng điểm trong trường. Theo dõi từ xa qua tivi, điện thoại, máy tính,… Giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho con trẻ mình theo học tại đó.

Hiểu rõ được trách nhiệm, đơn vị luôn sẵn sằng, chuẩn bị và làm việc với sự tập trung cao nhất. Tiến độ cho một công trình kéo dài khoảng 7-15 ngày(tùy theo quy mô trường học).

Các trường học đơn vị Digital.,JSC thi công lắp đặt.

1. Chạy dây, lắp đặt camera, mạng LAN, điện thoai, âm thanh cho trường Mầm Non Vân Nội.

Tháng 11 năm 2019, sau khi hợp đồng hệ thống camera được 2 bên ký kết. Digital.,JSC đã cho tiến hành thi công hệ thống gồm: camera quan sát; LAN nội bộ, hệ thống âm thanh, tổng đài điện thoại, mạng wifi,…

Tất cả dây tín hiệu, hộp kỹ thuật dùng trong hệ thống đều phải đi âm tường. Các kỹ thuật đã phải làm việc ngay từ lúc công trình khởi công phần thô để thiết kế đường chạy dây, đặt ống sao cho hợp lý nhất. Đảm bảo cho hệ thống được hoạt động ổn định.

Một số hình ảnh thi công tại Mần Non Vân Nội:

lap-dat-camera-cho-truong-hoc-tai-dong-anh
Hình ảnh camera quan sát tại trường Mần Non Vân Nội

 

Kỹ Thuật lắp đặt camera cho trường học tại Đông Anh 

 

lap-dat-camera-cho-truong-hoc-tai-dong-anh-mam-non-van-noi
Hình ảnh camera quan sát khu sân trường

Hiện tại hệ thống đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Quản lý, giáo viên, phụ huynh học sinh tại đây cảm thấy rất yên tâm khi có sự hiện diện của thiết bị giám sát thông minh này.

  2. Lắp đặt camera cho trường học tại Đông Anh – Hệ thống camera quan sát, âm thanh, điện thoại cho Trường Mầm Non Hoa Sữa 

Địa Chỉ: Ngọc Lôi, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội.

lap-dat-camera-cho-truong-hoc-tai-dong-anh-man-non-hoa-sua
Triển khai lắp đặt camera cho trường mần non Hoa Sữa, Đông Anh

Đầu tháng 1 năm 2020, Digital tiếp tục triển khai dự án tại Trường Mần Non Hoa Sữa . Là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I nên dễ hiểu việc quản lý giám sát an ninh tại đây rất quan trọng. 

– Hệ thống camera quan sát được bố trí tại hầu hết các phòng học, phòng họp; phòng ăn, khu vệ sinh, sân chơi,… Với mục đích kiểm soát chặc chẽ hoạt động các bé tại đây.

– Hệ thống âm thanh thông báo có nhiệm vụ thông báo tin tức, hỗ trợ các sự kiện cho nhà trường.

– Hệ thống điện thoại được dùng để liên lạc giữa các phòng ban, tổ chức cấp trên.

Một số hình ảnh camera tại trường:

lap-dat-camera-cho-truong-hoc-tai-dong-anh-mam-non-hoa-sua-5

 

lap-dat-camera-cho-truong-hoc-tai-dong-anh-man-non-hoa-sua (4)
Camera quan sát khu vui chơi cho các bé

Ngày 15/1/2020 hệ thống camera quan sát, điện thoại, mạng LAN, âm thanh được hoàn thành. Đơn vị kiểm tra và chuyển giao công nghệ cho ban quản lý nhà trường.

 3. Dự án lắp đặt hệ thống camera, âm thanh, điện thoại tại Trường Tiểu Học Thụy Lâm A.

Địa chỉ: Thụy Lôi, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Dự án nâng cấp cải tạo trường tiểu học Thụy Lâm A được khởi công trong năm 2019. Tháng 12- 2019, sau khi đạt được thỏa thuận bên quản lý công trình, đơn vị đã huy động đội ngũ kỹ thuật đến thi công ngay lập tức để kịp tiến độ.

lap-dat-camera-cho-truong-hoc-tai-dong-anh (2)
Đội ngũ kỹ thuật Digital tiến hành khởi công tại Trường.

Hiện tại tất cả các đường dây được dùng cho camera, điện thoại mạng,… đã chạy xong. Dự tính tháng 2- 2020 đơn vị sẽ lắp đặt toàn bộ các thiết bị để hệ thống được đi vào hoạt động.

Lắp đặt camera cho trường học luôn là vấn đề cần thiết cho các cơ sở giáo dục ngày nay. Đảm bảo an ninh an toàn cho các trẻ, học sinh theo học tại trường. Tạo dựng niềm tin cho các bậc phụ huynh học sinh, nâng cao chất lượng đời sống. Trên hết là xây dựng được một môi trường học tập chuyên nghiệp, văn minh và hiện đại.

Digital.,JSC xin chân thành cảm ơn đến Ban quản lý dự án các trường học tại huyện Đông Anh đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác. Cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cho trường học tại Đông Anh uy tín, sản phẩm chất lượng và làm việc chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm các thông tin hoạt động của Digital.,JSC hoặc có nhu cầu tư vấn các giải pháp giám sát an ninh. Hãy gửi yêu cầu đến ngay cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

                                       

Digital.,JSC xin cảm ơn quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status