Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng hiệu quả, giá thành hợp lý. Cung cấp thiết bị sản phẩm chính hãng, lắp đặt chuyên nghiệp, chế độ bảo hành uy tín là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng. Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được hệ thống camera cửa hàng chất lượng nhất.

Địa chỉ: Số 29, Khối Phố Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024 3968 2333 – 083 968 2333.

Lợi ích khi lắp đặt camera cho cửa hàng

Như đã biết, nhu cầu tiêu dùng, ăn uống, sinh hoạt ngày này của con người là rất quan trọng. Việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị để đáp ứng cho vấn đề đó là không thể thiếu. Đặc biệt là tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, khu chợ,… Vấn đề nảy sinh là làm sao để quản lý được hàng hóa và khách mua hàng một cách chặt chẽ để không bị trộm cắp, thất thoát hàng hóa.

Vậy nên lắp đặt camera cho cửa hàng chính là giải pháp an toàn và tốt nhất cho các quản lý, chủ tiệm. Lợi ích việc lắp đặt camera quan sát:

– Theo dõi hình ảnh cửa hàng trực tiếp từ xa qua điện thoại, máy tính,…

– Kiểm soát hàng hóa, người vào/ra.

– Quan sát quầy thu ngân, thanh toán chi phí.

– Xem lại các dữ liệu, sự kiện đã xảy ra trước đó.

– Chức năng cảnh báo chuyển động, thông báo cho người sử dụng.

– Theo dõi, kiểm soát khu vực để xe, đồ,.. trước cửa hàng.

Rõ ràng lắp đặt camera cho cửa hàng đã giải quyết được vấn đề thường hay gặp tại các cửa hàng. Giúp đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực buôn bán và cho người dân.

Các hệ thống camera phù hợp cho cửa hàng

Với mỗi cửa hàng sẽ có không gian và cách bố trí khác nhau. Vì vậy, kèm theo đó cũng là các hệ thống camera quan sát khác nhau.

1. Cửa hàng tạp hóa mini

lap-dat-camera-cho-cua-hang-cctv

Đối với các cửa hàng có diện tích nhỏ thì chỉ cần một hệ thống camera wifi là có thể quan sát được toàn bộ cửa hàng buôn bán. Với 2 đến 3 vị trí ok.

Các vị trí cần có camera: mặt tiền cửa hàng, quầy thanh toán, vị trí từ cửa nhìn vào.

Trườn hợp cần lưu trữ, quan sát rõ hơn thì khách hàng có thể chuyển qua phương án lắp đặt camera cho cửa hàng vơi hệ thống có dây. Đảm bảo an toàn cũng như độ ổn định hơn camera wifi.

2. Cửa hàng buôn bán rộng, siêu thị

lap-dat-camera-cho-cua-hang-quan-ao

Là các khu vực có nhiều lối vào/ra mua hàng, trưng bày nhiều sản phẩm, gian hàng khác nhau. Việc kiểm soát là khá phức tạp. Ngoài nhân viên, quản lý từng khu cũng cần phải có hệ thống camera quan sát chuyên dụng.

– Với khu vực không gian rộng sẽ cần loại camera quan sát xa, hình ảnh rõ nét để kiểm soát gian hàng và người mua.

– Với các khu vực ra/vào sẽ cần camera quan sát rộng, nhìn 2 phía đối xứng để bao quát tổng thể.

– Vị trí các quầy thu ngân có thể dùng loại camera rõ nét, nhìn xa để có thể nhận diện rõ khuôn mặt và khi tính tiền tránh nhầm lẫn.

Hệ thống lắp đặt camera cho cửa hàng có dây sẽ đáp ứng được nhu cầu quan sát của quản lý. Cho hình ảnh đẹp, lưu trự dữ liệu nhiều và rất ổn định.

Đó là 2 giải pháp thông dụng được tin dùng cho các cửa hàng ngày nay. Ngoài ra, với công nghệ tân tiến việc lắp đặt báo động chống trộm tích hợp cùng camera quan sát cũng là phương án quản lý chặt chẽ và thông minh.

Đơn vị lắp đặt camera cho cửa hàng uy tín, giá rẻ

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị lắp đặt camera tại Hà Nội hàng đầu. Với giải pháp ưu việt, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp hơn nữa giá thành hợp lý nhất sẽ cung cấp cho khách hàng hệ thống camera chất lượng nhất. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chí khách hàng yêu cầu. Chế độ bảo hành sau lắp đặt uy tín. Luôn có mặt kịp thời để sửa chữa, khắc phục sự cố. Đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định.

Chỉ từ 2.400.000 vnđ là khách hàng có thể lựa lắp đặt camera cho cửa hàng với dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi. Hãy liên hê ngay Digital để nhận được sự tư vấn cũng như ưu đãi lớn từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ lắp đặt camera cho cửa hàng:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status