Lắp Đặt Hệ Thống Báo Động Khẩn Cấp Cho Ngân Hàng BIDV Đông Hà Nội

Sau khi lắp đặt hoàn thành hệ thống camera quan sát cho Ngân hàng BIDV Đông Hà Nội cuối năm 2018. Đầu tháng 3 năm 2019, CCTV CAMERA tiếp tục cho triển khai lắp mới toàn bộ hệ thống báo động khẩn cấp cho ngân hàng.

Lắp đặt hệ thống báo động khẩn cấp cho BIDV Đông Hà Nội
Lắp đặt hệ thống báo động khẩn cấp cho BIDV Đông Hà Nội

Là ngân hàng có quy mô lớn tại khu vực Đông Anh. Lượng khách hàng hằng ngày ra vào giao dịch là rất nhiều. Việc đảm bảo an ninh cho nhân viên và khách hàng tại đây là rất quan trọng.

 Hệ thống được lắp đặt bao gồm:

– 1 Bộ trung tâm báo động AMOS KA:

– 18 nút nhấn cảm biến khẩn cấp từ xa: toàn bộ các nút nhấn được bố trí đều ở các quầy giao dịch. Mỗi bàn làm việc của nhân viên được gắn một nút nhấn từ xa. Phòng tránh trường hợp xảy ra tình huống xấu có thể kịp thời ấn nút để ra tín hiệu.

Khi có trường hợp đe dọa, xô xát, cướp… Nhân viên có thể bấm ngay nút khẩn cấp để thông báo. Lực lượng an ninh túc trực tại đó có thể biết được sự cố và xử lý đúng lúc.

Với mọi ngân hàng, việc đảm bảo an ninh cho các quầy giao dịch, thu ngân, kho, cho nhân viên làm việc… là vấn đề phải được đảm bảo tuyệt đối. Được kiểm soát nghiêm ngặt 24/24. Tránh những tình huống xấu có thể xảy ra.

Ngân hàng BIDV Đông Hà Nội
Ngân hàng BIDV Đông Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số nhận sự tin tưởng từ phía ngân hàng BIDV Đông Hà Nội đã triển khai xong hệ thống báo động khẩn cấp cho ngân hàng. Công tác thi công lắp đặt trong 2 ngày. Mọi vị trí nhân viên ngồi làm việc đều có nút báo khẩn cấp.

Hiện tại, hệ thống đã và đang hoạt động ổn định. Nhân viên tại đây cũng phần nào cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc.

Chúng tôi luôn theo dõi và kiểm tra định kỳ mọi hệ thống báo động khẩn cấp cho ngân hàng. Tất cả với mong muốn đem đến những hệ thống giám sát an ninh thông minh, an toàn cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến đơn vị:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Tìm hiểu thêm: Lắp đặt báo báo động chống trộm cho gia đình

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *