Lắp Đặt Camera Trong Thang Máy Uy Tín- Digital.,jsc

Lắp đặt camera trong thang máy trở nên phổ biến hiện nay để đảm đảm bảo an ninh trong tòa nhà được tốt nhất. Với thang máy nhỏ dùng cho gia đình thì việc lắp đặt không cần thiết nhưng với các công trình như: trung tâm thương mại, tòa văn phòng, tòa chung cư thì việc lắp đặt camera thang máy là rất cần thiết.

Những ưu điểm của việc lắp camera trong thang máy

Hiện nay camera quan sát thang máy trở nên phổ biến tại các thành phố lớn như: TP. Hà Nội, Tp. HCM hay Đà Nẵng. Những tòa nhà cao tầng khó kiểm soát thì việc lắp camera trong thang máy sẽ đảm bảo tốt cho an ninh tòa nhà.

Gần đây những kẻ xấu thường lợi dụng thang máy để thực hiện những hành vi xấu. Điển hình như việc lợi dụng thang máy vắng người để sàm sỡ chị em phụ nữ. Lợi dụng thang máy đông người để móc túi. Vì vậy khi thang máy lắp camera quan sát thì mọi việc xấu của kẻ gian sẽ được ghi lại. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra bộ phận an ninh của tòa nhà có thể xem lại đoạn video và tìm ra được thủ phạm một cách dễ dàng hơn.

 

Lắp camera trong thang máy sẽ đảm bảo tốt cho an ninh tòa nhà.

Các giải pháp lắp đặt camera trong thang máy

Digital., jsc sẽ giới thiệu đến bạn một số giải pháp lắp đặt camera trong thang máy:

  • Lắp đặt camera thang máy dùng cáp mạng lõi mềm
  • Lắp đặt camera sử dụng bộ thu phát không dây
  • Lắp camera thang máy sử dụng dây tín hiệu loại chuyên dụng, lõi mềm, chống nhiễu
  • Lắp đăt camera sử dụng cáp quang cùng bộ chuyển động

Trên đây là các giải pháp lắp đặt camera. Với những hệ thống camera quan sát thang máy cũ trước đây là hệ thống có dây, việc triển khai lắp đặt khá phức tạp trong khi chất lượng hình ảnh và hiệu quả mang lại không cao.

 

Lắp đặt hệ thống camera giám sat thang máy trong tòa nhà

 

Hiện nay giải pháp lắp đặt camera thang máy được sử dụng nhiều nhất đó là sử dụng camera không dây cùng bộ thu phát tín hiệu giúp hệ thống gọn nhẹ, tiện lợi lắp đặt một cách dễ dàng hơn. Sử dụng giải pháp camera không dây có ưu điểm là: dễ lắp đặt, video không giây thời gian thực, quan sát người trong thang máy dễ dàng hơn, tính ổn định và chuẩn xác cao.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt camera trong thang máy uy tín

Lắp đặt hệ thống camera trong thang máy phức tạp hơn nhiều so với việc lắp hệ thống camera thông thường đòi hỏi thiết bị chất lượng và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.
Nếu công ty bạn đang muốn lắp đặt camera quan sát trong thang máy mà vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì hãy liên hệ ngay với Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số- Digital.,jsc. Chúng tôi tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm lắp đặt camera uy tín, chất lượng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Digital.,jsc cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *