Tư Vấn Lắp Đặt Camera Tại Bắc Ninh | Hỗ Trợ 24/7

Bắc Ninh là thành phố có diện tích nhỏ nhất nước ta nhưng lại nằm trong vùng có nền kinh tế trọng điểm của Miền Bắc. Tất nhiên rằng các dịch vụ, ngành nghề tại đây đều rất phát triển. Điển hình trong đó là ngành lắp đặt camera tại Bắc Ninh. Việc đang dần trở thành trung tâm hàng đầu của Miền Bắc, xây dựng thành một đô thị mới thông minh, giàu bản sắc văn hiến,…

1. Dịch Vụ Sửa Chữa, Lắp Đặt Camera Tại Bắc Ninh

Với khoảng cách địa lý khoảng 20 km với trung tâm Thành Phố Bắc Ninh. Chúng tôi luôn phục vị khách hàng nhanh nhất có thể. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Bắc Ninh hãy liên hệ cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera, cùng với đó là các hệ thống giám sát an ninh từ xa. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này giúp khách hàng. Trên hết, được đem đến cho khách hàng tại Bắc Ninh những hệ thống giám sát hiện đại, thông minh là niềm vinh dự cho đơn vị chúng tôi.

Dựa trên 3 tiêu chí: ” Sản phẩm chất lượng – Thi công chuyên nghiệp – Dịch vụ hoàn hảo” đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng về các phục vụ của chúng tôi.Lắp đặt camera bắc ninh

 

2. Những Tính Năng Của Hệ Thống Camera

Với những ai đã sử dụng hệ thống camera quan sát chắc chắn sẽ trải nghiệm được những tính năng thông minh và thiết thực của nó. Hỗ trợ cho việc quản lý và giám sát các sự việc diễn ra hàng ngày thuận tiện.

– Camera giúp chúng ta xem trực tiếp hình ảnh từ xa trên điện thoại, tivi, máy tính,..

– Hỗ trợ ghi lại dữ liệu, theo dõi các sự việc đã xảy ra nhiều ngày trước đó.

– Quan sát rõ nét ban đêm, một số camera tích hợp có màu 24/24 cho hình ảnh như ban ngày.

– Hỗ trợ cảnh báo, phát hiện chuyển động bất thường thông báo cho người dùng

– Tích hợp nghe âm thanh, đàm thoại từ xa với mọi người tại vị trí camera quan sát

– Tích hợp công nghệ AI, nhận diện khuôn mặt chính xác.

Tùy vào các dòng camera quan sát, sẽ có các phân khúc camera phù hợp với nhu cầu và tiêu chí khách hàng mong muốn. Đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi vấn đề chi tiết, cụ thể để giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lắp đặt camera quan sát với những tính năng ưu việt hỗ trợ cho con người

3. Những Giải Pháp Lắp Đặt Camera

Nhằm giải quyết vấn đề đó, Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số nhà thầu thi công lắp đặt các hệ thống giám sát an ninh hàng đầu cho mọi khách hàng tại Bắc Ninh. Cung cấp toàn bộ các hệ thống giám sát an ninh: lắp đặt camera quan sát; lắp đặt hệ thống báo động, hàng rào điện tử; lắp đặt máy chấm công vân tay; lắp đặt hệ thống báo cháy, báo giờ tự động; hệ thống âm thanh, loa báo;…

Luôn đưa ra giải pháp ưu việt, đảm bảo quá trình thi công lắp đặt được diễn ra một cách an toàn nhất.

Tùy thuộc vào từng khu vực sẽ có các giải pháp khác nhau. Những thiết bị sản phẩm sẽ được lựa chọn loại phù hợp nhất sao cho đảm bảo tính ổn định cho hệ thống. Hãy tìm hiểu qua một số giải pháp chính sau:

3.1Lắp đặt camera cho các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất

Đặc điểm những khu vực này thường là rộng lớn, nhiều hàng hóa, nhân viên làm việc đông đúc. Việc bố trí camera sao cho phù hợp với từng vị trí quan sát là điều cần thiết. Bởi các khu vực này có nhiều máy móc hoạt động, nhiều loại dây dẫn khác nhau sẽ làm ảnh hưởng không ít đến tín hiệu đường truyền của hệ thống camera. Cho nên quy trình lắp đặt phải diễn ra thật cẩn thận, kỹ lưỡng thì hệ thống mới hoạt động ổn định.

Chúng tôi với mỗi công trình lắp đặt camera tại Bắc Ninh cho các nhà xưởng, xí nghiệp,… luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để tránh các rủi ro có thể xảy ra. Đảm bảo hê thống sẽ hoạt động tốt 24/24.

Camera khu vực nhà xưởng
Camera quan sát khu vực nhà xưởng

 

lap-dat-camera-nha-xuong
Camera theo dõi dây chuyền máy móc, khu vực nhiều thiết bị máy sản xuất

3.2 Lắp đặt camera cho các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng.

Các cửa hàng, siêu thi,.. thường có nhiều hàng hóa. Việc kiểm soát người ra vào cũng rất khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình buôn bán. Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại khu vực này là rất hữu ích. Giúp việc theo dõi người ra vào, quản lý nhân viên tại cửa hàng một cách triệt để.

camera-kiem-soat-sieu-thi
Lắp đặt camera kiểm soát người ra/vào cho cửa hàng, siêu thị mini

 

 Camera kiểm soát hàng hóa tại cửa hàng
Camera quản lý và kiểm soát hàng hóa tại cửa hàng

3.3 Lắp đặt camera tại Bắc Ninh cho các hộ gia đình

Bắc ninh là khu vực có tiền năng kinh tế phát triển, đời sống người dân ngày một đi lên. Việc bảo đảm an toàn cho nhà cửa của các gia đình là rất cần thiết. Với việc lắp đặt camera quan sát sẽ đảm bảo cho mọi người khi vắng nhà phần nào yên tâm hơn quan sát nhà cửa của mình từ xa chỉ với điện thoại.

lắp đặt camera giám sát gia đình
Lắp đặt camera giám sát gia đình trọn gói giá rẻ tại Bắc Ninh

Ngoài ra, đơn vị cung cấp các giải pháp khác như:

  • Giải pháp lắp đặt camera cho ngân hàng
  • Giải pháp lắp đặt camera cho các khu phố
  • Giải pháp lắp đặt camera trên xe khách, xe bus
  • Giải pháp lắp đặt camera trong thang máy,…

Tất cả các giải pháp đều có hệ thống camera chuyên dụng phù hợp riêng. Nhưng vẫn đảm bảo chuyên môn quan sát và duy trì độ ổn đinh cao.

Khách hàng đã và đang có nhu càu lắp đặt camera tại Bắc Ninh xin hãy liên hệ ngay đến Công Nghệ Kỹ Thuật Số để được tư vấn giải pháp, lựa chọn một hệ thống camera quan sát đúng như ý muốn.

4. Thông Tin Liên Hệ Lắp Đặt Camera Bắc Ninh

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status