Triển Khai Lắp Đặt Camera Cho Tuyến Xe Mới Của Bảo Yến CNG Bus

Tháng 9 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số (Digital.,JSC) tiếp tục triển khai lắp đặt hệ thống camera cho tuyến xe mới của Bảo Yến CNG Bus thuộc Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Xây Dựng Bảo Yến. Là tuyến được lắp ráp,  đưa vào sau. Tuyến có một số chi tiết đổi mới so với hệ thống xe đơn vị đã thi công đợt đầu. Với tiêu chí an ninh, an toàn khi nhận được yêu cầu từ đối tác đơn vị đã đến tận nơi nhà máy sản xuất để khảo sát, cũng như định hình hệ thống camera cho xe. Để làm sao công tác thi công lắp đặt được diễn ra đúng tiến độ.

Tiêu chí quan sát của hệ thống xe Bus CNG mới này cũng tương tự những tuyến đã lắp đặt trước. Hai vị trí quan sát chính đó là: quan sát người lên/ xuống trên xe và quan sát lộ trình xe lưu thông trên đường. Hệ thống camera cho tuyến CNG mới được triển khai lắp đặt tại nhà máy sản xuất Hyundai Tracomeco và trụ sở Cty Bảo Yến.

lap-camera-cho-bao-yen-cng-bus

 

bao-yen-cng-bus
Thi công tại Trụ sở chính Công Ty Bảo Yến

Quá trình thi công cho tuyến xe Bảo Yến CNG Bus mới

– Là tuyến xe mới, đơn vị luôn đảm bảo về các thiết bị cung cấp, quá trình thi công lắp đặt. Tuyến xe Bus CNG đã đi vào hoạt động được một thời gian trên địa bàn xung quanh Tỉnh Hà Nội. Với nhu cầu đó, Công Ty Bảo Yến đã tiến hành triển khai thêm các tuyến xe Bus CNG mới để phục vụ tốt hơn cho người dân trong quá trình di chuyển đường bộ.

– Theo kế hoạch đơn vị chuẩn bị đầy đủ thiết bị, dây dẫn.. để tiến hành lắp đặt. Kết hợp cùng với bên quản lý tuyến xe  xác định thời gian để tiến hành thi công. Các vị trí camera, đầu ghi hình dây dẫn,… được đơn vị gia cố chắc chắn, thẩm mỹ. Để giảm thiểu tối đa sự cố rung lắc khi đi trên đường.

camera-bao-yen-cng-bus

 

– Tất cả hệ thống camera từng xe bảo yến cng bus đều được kỹ thuật đơn vị kiểm tra cẩn thận về hình ảnh, góc nhìn,… Làm sao cho hệ thống được hoạt động ổn định nhất có thể.

lap-dat-camera-bao-yen-cng-bus
Kỹ thuật đơn vị kiểm tra hệ thống

 

Kỹ thuật ghi chép, cài đặt thông số cho từng xe

– Hiện tại, Digital.,JSC đang trong quá trình hoàn thành đầy đủ các xe theo yêu cầu của đối tác.

Tầm quan trọng của tuyến xe Bảo Yên CNG Bus trong đời sống

Với sự thành công khi đưa các tuyến xe Bus CNG vào phục vụ đời sống con người ngày nay. Tuyến xe bus đầu tiên được sử dụng với nhiên liệu sạch. Các tuyến xe CNG 01, 02, 03 đang được lưu thông trên khắp các khu vực lân cận tỉnh Hà Nội. Và tiếp theo, là tuyến Bus CNG mới được dự kiến là đầu tháng 10/2019 sẽ đưa vào hoạt động. Đó là một sự thành công mới trong lĩnh vực vận chuyển tại Thủ Đô. Trên hết, Công Ty Bảo Yến đã cho thấy vị trị quan trọng của mình trong ngành vận chuyển đường bộ.

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị lắp camera tại Đông Anh. Vinh dự khi được Công Ty Bảo Yến tin tưởng cho triển khai lắp đặt camera các tuyến xe của công ty.

Tất cả mọi tuyến xe đều được kỹ thuật đơn vị kiểm tra, theo dõi thường xuyên. Khắc phục sự cố kịp thời, đảm bảo mọi hệ thống camera của các xe đều hoạt động ổn định 24/24.

Để biết thêm thông tin về hệ thống xe Bảo Yến CNG Bus xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *