0379792424

Hoàn Thiện Hệ Thống Camera Trên Xe Khách Du Lịch Bảo Yến

Là đơn vị tin cậy lâu năm của Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Xây Dựng Bảo Yến trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát. Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số rất vinh dự khi được đối tác đặt trọn niềm tin cho triển khai lắp đặt hệ thống camera trên xe khách, xe du lịch,… Với nhu cầu đời sống phát triển, dịch vụ vận chuyển ngày càng được chú trọng . Hơn ai hết, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ tại Miền Bắc Công Ty Bảo Yến hiểu rõ tầm quan trọng của việc giám sát an toàn an ninh trên các tuyến xe.

Lắp đặt camera trên xe khách du lịch Bảo Yến
Lắp đặt camera trên xe khách du lịch Bảo Yến

Đầu tháng 7-2019, đơn vị đã nhận được quyết định từ phía đối tác Bảo Yến triển khai lắp đặt toàn bộ hệ thống camera trên xe khách, xe du lịch cho hơn 100 xe. Với tiêu chí từ khách hàng là quan sát lộ trình các xe lưu thông trên đường.

Quá trình thi công lắp đặt camera trên xe khách du lịch Bảo Yến

Do các xe được bố trí đỗ ở các bến khác nhau. Chính vì vậy đơn vị phải sắp xếp thời gian thật chính xác để tiến độ công việc được diễn ra đúng quy định. Là tuyến xe đưa đón nhân viên, khách du lịch nên thời gian xe dừng cố định tại bến không nhiều, bắt buộc đơn vị phải bố trí thời gian thật hợp lý với quản lý bên các bãi xe để quá trình lắp đặt diễn ra được diễn ra đúng quy định.

– Bến xe đầu tiên, đơn vị thi công tại Trung tâm TP. Hà Nội. Do các xe về đầy đủ, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các lái xe. Kỹ thuật đã thi công đúng tiến độ trong 1 ngày.

lap-dat-camera-cho-xe-khach-du-lich-bao-yen (3)

 

– Bến tiếp theo có vị trí tại tỉnh Thái Nguyên. Do khoảng cách khá xa với bến đỗ, các kỹ thuật đơn vị đã di chuyển sớm hơn dự kiến để đúng giờ tiến hành lắp đặt. Là bến có lượng xe về nhiều nhất nên công tác thi công hoàn thiện diễn ra trong 2 ngày.

lap-dat-camera-cho-xe-khach-du-lich-bao-yen (6)
Các xe về bến đúng giờ để lắp đặt

lap-dat-camera-cho-xe-khach-du-lich-bao-yen (2)

 

– Bến cuối cùng là tại bãi đỗ xe khách du lịch Công Ty Bảo Yến với hệ thống xe du lịch đường dài.

lap-dat-camera-cho-xe-khach-du-lich-bao-yen (7)

 

Tất cả các xe mỗi khi lắp đặt xong đều được kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng về hình ảnh quan sát, dữ liệu ghi hình,… để làm sao hệ thống được hoạt động một cách tốt nhất.

lap-dat-camera-cho-xe-khach-du-lich-bao-yen (7)
Kỹ thuật CCTVCAMERA.COM.VN kiểm tra lại hệ thống

Hệ thống xe khách du lịch Bảo Yến và trách nhiệm từ Digital.,JSC

Hiện tại, hệ thống các camera trên xe khách đã đị vào hoạt động hoàn toàn. Đơn vị và bên đối tác cũng thường xuyên theo dõi, kiểm tra sát sao để khi có sự cố sẽ khắc phục kịp thời.

Với tiêu chí “khách hàng là sự sống còn của chúng tôi”. Nhiều năm hoạt động, luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát được khách hàng tin dùng. Cam kết có mọi trách nhiệm với dịch vụ đơn vị đã cung cấp cho khách hàng.

Đơn vị xin chân thành cảm ơn Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Xây Dựng Bảo Yến đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị Digital.,JSC chúng tôi.

Mọi thông tin về xe khách du lịch bảo yến xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

Website: cctvcamera.com.vn

Bài viết liên quan: Lắp đặt camera trên xe Bus giám sát lộ trình vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0839682333