Triển Khai Dự Án Lắp Đặt Camera Cho 5 Tuyến Xe Bắc Hà Đầu năm 2019

Đầu năm 2019, Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đã ký kết thành công hợp đồng với Công Ty TNHH Vận Tải Du Lịch Bắc Hà. Triển khai gói Lắp camera cho xe Bắc Hà với 5 tuyến xe Bus đang lưu thông.

Với vị trí đã được khẳng định trong ngành vận chuyển và du lịch tại Hà Nội. Rõ ràng đây là dự án đặc biệt quan trọng đối với Công ty Bắc Hà. Đơn vị chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác.

Như đã biết, việc lắp đặt camera trên xe bus là vấn đề cần thiết ngày nay. Hỗ trợ, quản lý kịp thời các hành động, hành vi hay những ứng xử bất hợp lý, trái pháp luật mà trên xe bus hay gặp phải. Không chỉ riêng Công ty TNHH Bắc Hà mà tất cả công ty khác trong ngành vận chuyển hành khách đều lường trước được vấn đề này.

Đơn vị lắp đặt camera trên xe Bus chuyên Nghiệp

Là đơn vị lắp đặt camera tại Hà Nội chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất có thể để giúp đối tác Bắc Hà nói riêng hoặc các Công ty vận chuyển khác nói chung đều thấy hài lòng. Đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu từ phía đối tác đã đề ra.

Hiện tại, chúng tôi đã lắp camera cho xe Bắc Hà và hoàn thành 12 xe cho tuyến Bus 43. Do đây là tuyến xe thi công đầu tiên cũng là tuyến để chạy thử nghiệm hệ thống nên mọi thao tác đều phải rất cẩn thận. Các thiết bị luôn là tốt nhất để đảm bảo cho một hệ thống được hoạt động ổn định.

Lắp đặt 12 xe cho tuyến Bus 43
Lắp camera cho xe Bắc Hà vơi hệ thống 12 xe bus tuyến 43

Quá trình lắp đặt camera trên xe 43 được chia làm 2 giai đoạn:

  1. 6 xe đầu tiên được lắp đặt tại bến đỗ Long Biên, Hà Nội.
  2. 6 xe còn lại của tuyến được lắp đặt tại Đông Anh, Hà Nội.

Hiện tại, các tuyến xe đã và đang hoạt động với sự ổn định tốt. Dự kiến đầu tháng 4 tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cho triển khai lắp đặt camera cho tuyến xe 42 (lộ trình từ Giáp Bát đi Đức Giang) và tuyến xe 44 (lộ trình từ Trần Khánh Dư đi Mỹ Đình ).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status