Các Phiên Bản Phần Mềm Máy Chấm Công Wise Eye

Phần mềm máy chấm công Wise Eye được coi là một trong những phần mềm miễn phí đi kèm với sản phẩm máy chấm công cùng tên được gia nhập vào thị trường Việt Nam kể năm 2008.

Với khả năng quản lý dữ liệu chấm công hiệu quả; có thể sử dụng được hầu hết với một số dòng máy chấm công chuyên dụng như: Ronald Jack, Mitaco, Zkteco, …Wise Eye đã và đang chinh phục rất nhiều quý khách hàng; với các bước cài đặt, sử dụng đơn giản.

1. Phần mềm máy chấm công Wise Eye

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng theo tình hình thực tế của từng doanh nghiệp. Phần mềm chấm công Wise Eye được thiết kế dưới rất nhiều phiên bản.

Một số phiên bản hiện hành, đang được ứng dụng thực tế có thể kể đến:

+ Phần mềm chấm công Wise Eye Mix 3

+ Phần mềm chấm công Web Wise Eye ITS V2.0

+ Phần mềm chấm công Wise Eye TAPusher 86

+ Phần mềm chấm công Wise Eye On 39

+ Phần mềm chấm công Wise Eye On 39 Plus

+ Phần mềm chấm công Wise Eye V5.1

Trong đó mỗi phiên bản chúng đều có những ưu điểm và công năng riêng biệt.

Phần mềm máy chấm công Wise Eye Mix 3

Phần mềm máy chấm công Wise Eye Mix 3 hiển thị kết nối trực tiếp

2. Top 6 phiên bản phần mềm máy chấm công Wise Eye chuyên dụng

2.1 Phần mềm máy chấm công Wise Eye V5.1

Phần mềm chấm công Wise Eye V5.1 được sử dụng với các máy chấm công thẻ cảm ứng, vân tay, khuôn mặt; với các nhãn hiệu máy chấm công như: Wise Eye, Ronald Jack, ZKTeco, … Chúng ta có thể tải dữ liệu về máy tính; dữ liệu máy tính có thể tải lên mấy chấm công trong trường hợp cần thay đổi máy; hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với công ty, nhà xưởng dùng nhiều máy chấm công.

Phần mềm Wise Eye V5.1 được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RJ45 (mạng LAN, WAN – có thể dùng IP hoặc tên miền). Chúng được tích hợp công nghệ EU Push http protocol; nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Trong đó dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ; bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác. Phầm mềm này quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng thời gian.

2.2 Phần mềm chấm công Wise Eye On 39

Phần mềm chấm công Wise Eye One 39 là một trong những phần mềm phổ thông được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng cũng được sử dụng với các dòng máy chấm công thẻ cảm ứng, vân tay, khuôn mặt; với các nhãn hiệu máy chấm công Wise Eye, Ronald Jack, ZKTeco, …

Ngoài các đặc điểm tính năng tương tự như bản V5.1; thì Wise Eye One 39 được cải tiến thêm về giao diện hiện thị, một số tính năng. Đồng thời để có thể sử dụng được phiên bản này bạn cần cài đặt trên môi trường win 7 32bits / 64bits, win 10 32bits / 64bits, win xp. Riêng win7 chúng ta cần cài thêm dot net4.5.2.

Phần mềm chấm công Wise Eye On 39

Phần mềm chấm công Wise Eye On 39

2.3 Phần mềm máy chấm công Wise Eye On 39 Plus

Là phần mềm được cải tiến dựa trên tính năng của One 39 thường. Ở phần mềm này, chúng được nâng cấp với khả năng cải thiện khuyết điểm về tính năng chấm công luân phiên giữa ca hành chính và 3 ca làm việc khác.

Ngoài ra thì giao diện chính, giao diện quản lý nhân viên; giao diện khai báo lịch trình cũng được thay đổi bát mắt hơn. Hay phần tính công theo ca cũng được thêm một tính năng bù giờ tổng khi có đi trễ hay về sớm. Wise Eye On 39 Plus có phân tích và tổng hợp công hành chính, công theo ca, giờ tăng ca; công ngày cuối tuần, công ngày nghỉ lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…

2.4 Phần mềm chấm công Wise Eye TAPusher 86

Với phần mềm này, chúng bao gồm hai tính năng kết nối. Thứ nhất là kết nối máy chấm công dạng độc lập một mình đối với các máy chấm công có firmware chỉ hỗ trợ kết nối thông thường Standalone SDK. Kết nối dạng thứ 2 là dạng kết nối đến TAPusher Server để quan sát các sự kiện và điều khiển lệnh cho các máy chấm công online có tính năng kết nối HTTP Protocol Push SDK hay còn gọi là máy chấm công cloud.

Một tính năng tiêu điểm nữa đối với phần mềm này là kết nối dữ liệu dạng máy khách (client) đến phần mềm máy chủ TAPusher Server khi có nhu cầu phân bổ người sử dụng chấm công từ xa thông qua mạng internet. Vì vậy phần mềm này được coi là dạng phần mềm chấm công máy chủ – máy khách (Server/Client); có thể thay thế cho phần mềm nền tảng website. Áp dụng cho giải pháp chấm công đa điểm của các chuỗi cửa hàng hoặc là tập trung dữ liệu chấm công từ các nhà máy về trung tâm.

2.5 Phần mềm chấm công Web Wise Eye ITS V2.0

Wise Eye ITS V2.0 là một Web Server độc lập hoạt động dưới dạng Window Service được tích hợp sẵn với các trang web ứng dụng chấm công mà người sử dụng vận hành trên trình duyệt web như: Google Chrome, Miscrosoft Edge hoặc là FireFox. Wise Eye ITS V 2.0 tích hợp trình hoạt động TCP Socket tương ứng với hai cổng (Port) riêng lẻ chạy cùng máy chấm công và ứng dụng chấm công web; hoặc chạy chỉ với máy chấm công; hoặc chạy chỉ với ứng dụng chấm công web. Wise Eye ITS hỗ trợ HTTP và HTTPS.

+ Wise Eye ITS còn giữ nguyên các giao diện của ứng dụng Wise Eye Web On79

+ Mã đăng ký chấm công là dạnh chuỗi đến 23 kí tự và số.

Phần mềm máy chấm công Web Wise Eye ITS V2.0

Giao diện hiển thị chấm công theo ca của Wise Eye ITS V2.0

2.6 Phần mềm chấm công Wise Eye Mix 3

Là phiên bản mới nhất của Wise Eye, ở phiên bản này chúng được tích hợp một dịch vụ máy chủ để tương thích với tính năng cloud (ADMS) của máy dòng máy chấm công mới như các dòng máy chấm công khuôn mặt Visual Light.

Các tính mô-đun tính năng chính

+ Kết nối trực tiếp (Offline) với máy chấm công

+ Kết nối trực tuyến (Online) với máy chấm công

+ Kiểm soát cửa (Offline)

+ Quản lý nhân viên theo các cấp phòng ban

+ Chấm công không theo ca

+ Chấm công theo ca

Lưu ý:

Tại mỗi phiên bản phần mềm máy chấm công của Wise Eye, chúng đều có những sự nâng cấp thích ứng; nhằm phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của từng đơn vị doanh nghiệp.

Và để có thể lựa chọn được phiên bản phần mềm máy chấm công Wise Eye phù hợp nhất. Hãy liên hệ tới Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số hôm nay. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong khả năng của mình.

Đơn vị cung cấp – lắp đặt camera quan sát, máy chấm công top 5 thị trường

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *