Hệ Thống Thiết Bị Báo Động Chống Trộm

Hệ thống thiết bị báo động chống trộm ngày nay được rất nhiều hộ gia đình, cửa hàng, chung cư, công ty, ngân hàng,… sử dụng. Bởi những tính năng thông minh và hiện đại đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới về công nghệ giám sát an ninh. Với hệ thống chống trộm này thì những vụ việc trộm cắp, xâm nhập bất thường,… Sẽ hoàn toàn được kiểm soát và kịp thời xử lý. Đảm bảo an toàn, an ninh cho người dân sinh sống và làm việc. Vậy để rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nguyên lý hoạt động cũng như lợi ích của thiết bị này.

thiet-bi-bao-dong-chong-trom-giai-phap-an-toan-digital

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo động chống trộm

Một hệ thống thiết bị báo động chống trộm cơ bản gồm có 3 phần chính gồm:

1. Bộ xử lý trung tâm : là bộ phận nhận thông tin dữ liệu từ các sensord cảm ứng chuyển về. Sau đó sẽ xử lý và đưa ra các phản ứng báo động khác nhau tùy theo người lập trình. Hầu hết bộ xử lý sẽ khiến cho hệ thống đèn báo chớp tắt liên tục, còi báo động hú to cho tới khi người điều khiển tắt tín hiệu xử lý.

2. Các thiết bị cảnh báo: Loa, còi hú, đèn báo, điện thoại,…

3. Các sensord: là các bộ phận cảm biến thu nhận tín hiệu sau đó chuyển dữ liệu về bộ xử lý trung tâm của thiết bị báo động chống trộm. Một số loại cảm biến thông dụng: Sensor khói, sensor từ, sensor nhiệt, sensor hồng ngoại, sensor quang, sensor cơ học, sensor áp suất, sensor âm thanh, sensor điện,…

thiet-bi-bao-dong-chong-trom-khong-day-sensor

Trung tâm thiết bị báo động chống trộm

Trung tâm báo động chống trộm là bộ não chính. Được dùng như bộ não của hệ thống để lập trình, lưu trữ thông tin, giúp những mong muốn của khách hàng thành hiện thực.

Người sử dụng có thể điều khiển hệ thống từ xa tiện lợi. Với các chế độ khác nhau, chúng ta có thể bật báo động khi đi ra khỏi nhà hoặc trước khi ngủ. Hay tắt chế độ báo động khi đi về nhà. Hoặc lập trình chế độ tự động bật/tắt báo động cho từng khu vực trong nhà.

Khi xảy ra những vấn đề bất thường, thiết bị báo động chống trộm có thể tự quay đến số điện thoại của cá nhân cảnh báo. Hay đối với các ngân hàng, tổ chức tài chính có thể tự động gọi đến các đơn vị PCCC, bảo vệ, cảnh sát…. để đến giải quyết sự cố.

Thiết bị chống trộm cho các gia đình có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Thường sẽ được lắp đặt các cảm biến không dây.

Đối với khu vực nhà vườn, trang trại,.. đa phần sẽ phải dùng hệ thống có dây để phát tín hiệu.

Các khu vực ngân hàng, showroom, trung tâm thườn mại,.. sẽ đươc bố trí các nút nhấn khẩn cấp, còi hú, đèn báo.

thiet-bi-bao-dong-chong-trom-phat-hien-dot-nhap

Hiện nay, những thiết bị báo động chống trộm trộm thường được nhập khẩu từ các đơn vị nước ngoài. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống báo động chống trộm nên tìm hiểu và được sự tư vấn tận tình từ những đơn vị chuyên nghiệp.

Hãy đến với DIGITAL.,JSC – Đơn vị lắp đặt báo động chống trộm uy tín hàng đầu

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị hàng đầu trọng lĩnh vực giám sát an ninh an toàn. Cung cấp hệ thống thiết bị báo động chống trộm uy tín. Sản phẩm chính hãng, giải pháp hiệu quả, lắp đặt chuyên nghiệp. Hơn 10 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ trên hầu khắp các tỉnh Miền Bắc. Chỉ cần liên hệ đến chúng tôi mọi vấn đề sẽ được giải đáp.

Một số giải pháp hiệu quả cho các đối tác:

Giải pháp lắp đặt báo động khẩn cấp cho ngân hàng BIDV Đông Hà Nội

Giải pháp lắp đặt báo động khẩn cấp cho ngân hàng Vietcombank Tây Hà Nội

Thông tin liên hệ thiết bị báo động chống trộm:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status