Sửa Chữa Camera PTZ, Camera PTZ Hikvision

Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số (Digital.,jsc) nhận lắp đặt, sửa chữa camera PTZ, camera Hikvision và các dòng camera quan sát thông dụng trên thị trường ngày nay. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giám sát an ninh, đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội. Nơi trao đổi thông tin, nghiên cứu sửa chữa và bảo hành với đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu trong ngành Điện tử – Viễn Thông. Phục hồi, thay thế link kiện chính hãng, đảm bảo đáp ứng thời gian cần thiết, kịp thời. Đáp ứng nhanh nhất có thể để phục vụ nhu cầu quan sát cho khách hàng.

Tim hiểu về camera PTZ và ứng dụng của thiết bị này

Camera PTZ là gì?

Camera PTZ có nghĩa là camera speed dome. Thiết bị ghi hình với thiết kế rất đặc biệt, từ bộ xử lý ghi hình bên trong cho đến hình dáng bên ngoài mà camera này có được. Việc được chế tạo bộ động cơ zoom bên trong hệ thống ống kính cao cấp sẽ giúp camera ip xoay đa chiều rất linh động. Người sử dụng sẽ tùy ý điều khiển cho camera xoay quay vòng 360°, điều chỉnh ống kính đi lên xuống 90° – 120°.

Ý nghĩa của từ viết tắt PTZ:

Panning: Chức năng cho camera quay theo chiều ngang. Điều khiển camera quay từ TRÁI qua PHẢI với góc quay tối đa 355° – 360°. Một số model camera cao cấp có thể quay được cả 1 vòng tròn với góc nhìn rộng. Cho hình ảnh chân thực, cực nét HD/Full HD.

Tilting: Camera ptz, camera ptz Hikvision còn cho bạn khả năng nhìn toàn diện hơn với sự điều khiển góc dọc thông minh. Theo đường thẳng từ trên xuống, bạn có thể điều khiển mắt ghi hình xoay LÊN cao hoặc XUỐNG thấp với tọa độ đạt được 90° – 120°.

Zooming: Tính năng điều chỉnh tiêu cự của ống kính, để phóng to và thu nhỏ nhìn ảnh. Chỉ cần kéo hai ngón tay trực tiếp trên màn hình quan sát là xem rõ hình ảnh ở phía xa. Một số model camera PTZ, camera PTZ Hikvision IP cao cấp có độ phân giải ống kính cao từ 2.0 Megapixel trở lên.Tích hợp khả năng zoom quang học, ghi hình và duy trì độ nét của video. Chúng ta có thể zoom cận cỡ thì hình ảnh thu lại vẫn đạt độ rõ nét cần thiết.

Camera PTZ được điều khiển từ xa thông qua phần mềm camera quan sát, điện thoại iphone, android, máy tính, laptop,.. Nhưng để phù hợp vs người dùng lẫn kỹ thuật nhất vẫn là bàn điều khiển từ xa.

Một số dòng camera PTZ, camera PTZ Hikvision thông dụng

Camera indoor Hikvision DS-2DE4215W-DE3 H265+

camera-ptz-DS-2DE5225IW-AE(B)

Camera DS – DE5225IW-AE(B)

sua-chua-camera-ptz-Camera-HikVision- DS-2CD2955FWD-I

Camera indoor HikVision DS-2DE4215W-DE3

camera-ptz-indoor-HikVision- DS-2DE4215W-DE3

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa camera PTZ uy tín tại Hà Nội

sua-chua-camera-ptz-camera-ptz-hikvision

Digital.,jsc đơn vị lắp đặt camera tại Hà Nội chuyên nghiệp. Tiếp nhận sửa chữa camera PTZ, camera ptz Hikvision, camera Dahua, Kbvision… Tất cả các model camera PTZ chúng tôi đều tiếp nhận xử lý. Kiểm tra kỹ lưỡng, thống nhất với bộ phận kỹ thuật chuyên sâu để đựa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả và phù hợp nhất cho khách hàng.

Với 5 tiêu chí: + Tốt về thiết bị, link kiện thay thế

                         + Tốt về giá thành sửa chữa

                         + Tốt về chuyên môn kỹ thuật

                         + Tốt về độ hoạt động ổn định.

                         + Tốt về chính sách bảo trì, bảo hành.

Hãy liên hệ ngay đến Digital để được tư vấn, lắp đặt sửa chữa camera PTZ, camera PTZ Hikvision,… Với uy tín, chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Thông tin liên hệ sửa chữa camera từ Digital

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status