Phần Mềm Chấm Công Wise eye

Phần mềm chấm công wise eye là phần mềm chuyên dụng được dùng để kết nối, quản lý các dữ liệu của máy chấm công. Phần mềm sẽ tính toán dữ liệu, khai báo công ty, phòng ban, nhân viên, cài đặt ca làm việc,.. Sẽ tự động cho ra kết quả chính xác thời gian chuyên cần của người lao động. Giúp các bộ phận quản lý nhân sự quản lý chặt chẽ, tính toán thời gian, công và tính lương minh bạch nhất cho công nhân viên.

Phần mềm chấm công wise eye được dùng cho các dòng may chấm công thông dụng hiện nay như: Máy chấm công Ronald Jack. Wsie eye, Mitaco, Zkteco,..Cài đặt và sử dụng đơn giản với giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

Tải bộ cài đặt phần mềm chấm công wisie eye tại đây!

Hotline hỗ trợ: 083 968 2333 – 0243 968 2333

Các phiên bản phầm mềm chấm công wisie eye

1. Phần mềm wise eye V5.1

Phần Mềm Chấm Công Wise eye V5.1
Phần mềm chấm công wise eye V5.1

 

Phần Mềm Chấm Công Wise eye

Phần mềm chấm công wisie eye V5.1 là phần mềm được dùng cho các dòng máy wisie eye, roanlad jack, zkteco,… Nhưng hiện tại phần mềm đã ngừng hỗ trợ nếu mất bản cài đặt ban đầu với máy.

2. Phần mềm Wise eye on 39

Phần Mềm Chấm Công Wise eye

Phần mềm chấm công thông dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được nâng cấp từ phần mềm Wisie eye V5.1 với giao diện dễ nhìn, gọn nhẹ. đầy đủ các chức năng cơ bản của một hệ thống máy chấm công.

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm wise eye on 39.

3. Phần mềm Wise eye Web on 79

Phần Mềm Chấm Công Wise eye

Phần mềm chấm công wise eye chuyên dùng để kết nối, điều khiển máy chấm công từ xa. Quản lý máy chấm công tại các chi nhánh khác nhau chỉ cần có inteenet. Người quản lý chỉ cần kiểm tra toàn bộ dữ liệu chấm công tại cơ sở chính.

Phần mềm chấm công Wise eye Web On 79 là phần mềm chấm công tiếng Việt. Với giao diện được chạy bằng trình duyệt trên Website như: IE, Firefox, Google Chrome …

Phần mềm này được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và vân tay. Tất cả các dòng máy thịnh hành trên thị trường Việt Nam, như: Ronald Jack, ZKTeco, Mita, Gigata, Wise eye, Granding ….

Trên đây là các phần mềm chấm công wise thông dụng hiện nay. Để được tư vấn lắp đặt máy chấm công, mua phần mềm, Key đăng ký,.. Hãy liên hệ đến ngay đơn vị Digital chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *