Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ, Bảo Hành Uy Tín

Dịch vụ cung cấp máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng. Chế độ bảo hành uy tín, lắp đặt tận nơi nhanh chóng. Tích hợp phần mềm miễn phí trọn đời. Hỗ trợ từ xa, hướng dẫn sử dụng chi tiết. Đem lại giải pháp chấm công hiệu quả cho các doanh nghiệp, quản lý chuyên cần công nhân viên chặt chẽ, giờ giấc chính xác và minh bạch.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công giá rẻ, đa dạng mẫu mã. Việc lựa chọn được một thiết cho doanh nghiệp cũng không hề khó khăn. Vậy nên lắp máy chấm công nào cho phù hợp? Hãy cùng Digital.,jsc tìm hiểu, hướng dẫn và chọn được máy chấm công thích hợp nhất.

Cung cấp, lắp đặt máy chấm công vân tay giá rẻ – Digital.,jsc

Cách lựa chọn máy chấm công phù hợp

1. Thiết bị có thương hiệu trên thị trường

Các dòng máy chấm công nổi tiếng và được tin dùng trên thị trường hiện nay:

Máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công vân tay giá rẻ Hkvision

Máy chấm công Zkteco

Máy chấm công Wise eye

Máy chấm công Mitaco

Tìm hiểm các sản phẩm máy chấm công từ Digital: https://cctvcamera.com.vn/cham-cong-bao-gio/

Những dòng máy chấm công trên đều là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết vấn đề chấm công hàng ngày cho nhân viên.

2. Máy chấm công đáp ứng nhu cầu người dùng

Tùy theo quy mô, cơ cấu bộ máy từng doanh nghiệp. Sẽ có các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ phù hợp riêng. Đối với những công ty có số lượng nhân viên ít thì chỉ nên dùng thiết bị có dung lượng lưu trữ vừa phải. Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chấm công liên tục.

Đối với những công ty có quy mô lớn, số lượng nhân viên đông được chia làm nhiều cơ sở, chi nhánh khá nhau thì lên dùng hệ thống máy chấm công có dun lượng lưu trữ lớn. Hoặc mỗi xưởng sẽ được lắp đặt một máy chấm công riêng để phục vụ tốt nhất cho quá trình chấm công hằng ngày.

Ví dụ: 

Công ty A có số lượng nhân viên từ 10-50 người thì chỉ nên dùng loại có dung lượng 500 vân tay/ thẻ từ là ok.

Công ty B có số lượng nhân viên đông, từ 100-500 nhân viên. Một máy chấm công lưu trữ 1000-2000 vân tay là đáp ứng được.

– Công ty có nhiều chi nhánh, cơ sở khác nhau nên dùng mỗi xưởng 1 máy chấm công. Để thuận tiện cho việc chấm công, đặc biệt với quản lý máy chấm công từ xa qua mạng an toàn, tiện lợi.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp chấm công từ xa

3. Đơn vị thi công, lắp đặt máy chấm công uy tín

Lựa chọn được một đơn vị máy chấm công vân tay giá rẻ, lắp đặt chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản. Nhất là thị trường ngày nay rất cạnh tranh. Những đơn vị nhỏ lẽ, chưa có chuyên môn kỹ thuật cao thường không có được kỹ năng thi công lắp đặt chuyên nghiệp. Dẫn đến những vấn đề phát sinh sau khi sử dụng như máy chập chờn, hỏng dây, lỗi nguồn,…

Vì vậy, việc đầu tiên là nên tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy chấm công vân tay, thẻ từ.

Hãy liên hệ ngay cho đơn vị chúng tôi. Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số địa chỉ máy chấm công uy tín cho mọi khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cung cấp thiết bị chính hãng, giải pháp hiệu quả. Tự tin chính là đơn vị hàng đầu để cung cấp dịch vụ máy chấm công vân tay giá rẻ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đến Digital:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Tìm hiểu dịch vụ khác: Dich vụ lắp đặt camera tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *