Máy Chấm Công Kiểm Soát Vào Ra Bao Gồm Những Gì?

Một hệ thống máy chấm công kiểm soát vào ra được thiết kế có chức năng chấm công, vừa có chức năng kiểm soát cửa ra vào. Vậy máy có những bộ phận cụ thể như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nội dung chi tiết dưới đây.

Máy chấm công kiểm soát vào ra là sản phẩm công nghệ kế thừa từ máy chấm công được nâng cấp lên. Với tính năng ưu Việt nó có thể phục vụ cho nhu cầu chấm công, kiểm soát ra vào tại công ty, nhà xưởng… Ngoài ra nó còn phục vụ cho nhu cầu kiểm soát cửa ra vào tại các thang máy chung cư, kiểm soát bãi đỗ xe….

Tìm hiểu về máy chấm công kiểm soát vào ra

– Một số thương hiệu máy chấm công kiểm soát vào ra chính hãng như: Ronald Jack, Virdi, Nitgen, Promag, Granding, MITA, Soyal…

– Máy chấm công vân tay kiểm soát vào ra thông minh. Ứng dụng thiết bị chấm công kiểm soát này được xem như là giải pháp quản lý thông minh nhất hiện nay. Với một doanh nghiệp có trên 1000 nhân viên thì việc ra vào phải diễn ra theo quy định, nội quy. Để đảm bảo cho việc có một môi trường làm việc có quy mô, an toàn, vừa đảm bảo tính bảo mật và tính an ninh cao. Với chiếc máy này thì bất kỳ ai ra vào công ty đều được máy xác minh thông tin hết tại cửa ra vào.

– Máy chấm công kiểm soát vào ra hoạt động bằng phương thức lấy vân tay hay thẻ từ của nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ được xác thực thông tin khai báo, lưu trữ trên hệ thống và phần mềm kiểm soát.

Hệ thống máy chấm công vân tay kiểm soát vào ra bao gồm những gì?

  1. Đầu đọc xác thực

– Bộ phận đầu đọc chuyên dụng này chính là máy chấm công. Với tính năng chấm công, điểm danh nhân viên tự động hoàn toàn không cần sử dụng sức người thủ công như trước đây.

– Bộ phận đầu đọc chấm công hiện được sử dụng với 3 mẫu chính. Đầu đọc vân tay, thẻ từ hoặc chính là khuân mặt của nhân viên. Để nhận diện xác thực thông tin thông minh khi ra vào cửa.

– Đầu đọc xác thực có nhiệm vụ cố định cửa, ngăn không cho người ngoài tự động ra vào công ty.

  1. Chốt điện

– Đối với mỗi loại cửa văn phòng công ty hay nhà xưởng sẽ có những chốt điện được thiết kế riêng biệt. Đối với cửa kính sẽ lựa chọn khóa thả chốt để lắp. Còn với cửa gỗ sẽ sử dụng khóa hút cùng với hệ thống giá đỡ cho các khóa.

– Chốt điện là bộ phận được kết nối với đầu đọc xác thực được lắp trên cửa. Nối với thiết bị đầu đọc để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận thông tin trên đầu đọc xác thực đúng người được phép mở cửa. Máy chấm công sẽ ra lệnh mở cửa.

Máy chấm công kiểm soát cửa vào ra Ronald jack f18
  1. Exit: đầu đọc phụ

– Nút exit được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu người từ bên trong công ty. Như các đối tác, khách hàng ra vào công ty không cần xác thực lên đầu đọc kiểm soát ra vào.

– Đầu đọc phụ: được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu kiểm soát cả chiều từ trong công ty ra. Với nhân viên muốn ra khỏi công ty cần xác thực thông tin với đầu đọc phụ mới có lệnh mở cửa.

  1. Phần mềm chấm công quản lý

– Phần mềm quản lý và lưu trữ thông tin của từng nhân viên trong công ty. Được cài đặt trên máy tính hay các thiết bị điện tử thông minh khác như ipad. Để phục vụ nhu cầu lấy số liệu chấm công làm bảng lương, kiểm soát, kiểm tra ..

– Phần mềm máy chấm công kiểm soát vào ra được Fitech tặng miễn phí khi mua máy chấm công. Và được hướng dẫn sử dụng phần mềm hiệu quả nhất tại Fitech Việt Nam.

– Phần mềm được lập trình là nơi tổng hợp lưu trữ dữ liệu. Lấy dữ liệu khi cần, xuất file báo cáo bất cứ khi  nào cần theo tuần, theo quý, theo tháng…

  1. Phụ kiện đi kèm

– Chuông cửa, bấm mở dành cho đối tác, khách hàng khi muốn vào công ty.

– Thiết bị giúp cảnh báo, báo động khi có sự cố xẩy ra.

– Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát ra vào

– Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..

Quá trình hoạt động thực tế cho mô hình máy chấm công 

– Khai báo thông tin dữ liệu vân tay hay thẻ từ trước khi sử dụng. Thao tác này được thực hiện với toàn thể nhân viên công ty.

– Đầu đọc xác nhận, so sánh đối chiếu kết quả vừa thu được, lưu trữ vào phần mềm.

– Đưa ra kết quả hiển thị trên màn hình và phát âm thanh thông báo. Gửi lệnh mở cửa cho bộ phận chốt điện thực hiện chức năng kiểm soát.

– Chuyển về phần mềm lưu trữ lịch sử. Để phục vụ cho nhu cầu chấm công, kiểm soát, tra cứu lịch sử ra vào..

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp thì hãy sở hữu cho mình ngay một hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào. Hệ thống vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp việc kiểm soát tính lương được thuân tiện hơn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn mua máy chấm công kiểm soát như thế nào. Hãy liên hệ ngay cho Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số. Chúng tôi sẽ mang đến cho công ty bạn giải pháp lý tưởng nhất.

Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số chuyên lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận:

Lắp đặt máy chấm công tại Bắc Ninh

Lắp đặt máy chấm công tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt máy chấm công tại Thái Nguyên 

Lắp đặt máy chấm công tại Hưng Yên 

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi còn tất cả mọi vấn đề thì để chúng tôi lo.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status