Máy Chấm Công Khuôn Mặt Giá Rẻ, Chính Hãng

Digital.,jsc chuyên cung cấp, lắp đặt máy chấm công khuôn mặt giá rẻ, chính hãng. Tư vấn giải pháp hiệu quả, phù hợp với mọi cơ cấu của các công ty, doanh nghiệp, nhà máy,… Đảm bảo chính xác tuyệt đối, quản lý nhân chuyên cần nhân viên chính xác, minh bạch. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Lắp đặt máy chấm công vân tay, thẻ từ không có gì là mới lạ thời đại ngày nay. Thiết bị hệ thống vô cùng quan trọng để hỗ trợ con người trong việc chấm công, tính lương cho nhân viên. Những  Nhưng chúng lại có một số hạn chế nhất định so với máy chấm công khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu qua những đặc điểm riêng của từng loại máy.

he-thong-máy-chấm-công-khuôn-mặt-chính-hãng-giá-rẻ
Cung cấp, lắp đặt hệ thống máy chấm công khuôn mặt chính hãng – DIGITAL.,JSC

Những phương thức chấm công cơ bản hiện nay.

1. Máy chấm công thẻ từ:

– Thẻ từ cách đây nhiều năm về trước, thẻ từ luôn được các công ty có nhiều bộ phận sử dụng. Mỗi người sẽ có một chiếc thẻ riêng: Trong đó có thông tin nhân viên. Hằng ngày có thể chấm công bằng cách quẹt chiếc thẻ qua đầu đọc ở máy chấm công là xong. Nhân diện nhanh chóng. Cũng khá là tiện lợi.

– Nhưng phương thức chấm công thẻ từ này cũng có những hạn chế: thêm giá thành làm thẻ; dễ đánh rời mất; khó kiểm soát. Xảy ra tình trạng chấm công hộ cho nhau.

=>> Click !! Máy chấm công khuôn mặt chính hãng, giá rẻ   Liên hệ: 083 968 2333

2. Máy chấm công vân tay

– Phương thức này sẽ đăng ký bằng vân tay và mỗi người sẽ lấy được 1-10 vân tay. Ko phải mất chi phí làm thẻ và chấm công hộ cho nhau. Nhưng thường được dùng cho các doanh nghiệp lao động trong môi trường sạch sẽ.

– Đối với một số công ty thường gia công sản xuất các ngành nghề như: đúc, hàn, làm sơn, thợ mộc,… Thì phương thức chấm công bằng vân tay khá là hữu hạn. Vì sau quá trình lao động, vân tay thường mờ, bẩn rất khó chấm.

3. Máy chấm công khuôn mặt

may-cham-cong-khuon-mat-cctv

 

– Sử dụng phương thức nhận dạng khuôn mặt, chấm công chính xác, hiện đại. Tính ổn định khá cao và giảm tránh các trường hợp chấm công cho nhau. Ko phải mất thêm chi phí đi làm thẻ, lấy dấu vân tay,… Ngoài ra loại máy này còn tích hợp cả 2 hình thức chấm công đã nêu ở trên.

– Khi chấm chúng ta chỉ cần hướng mặt vào màn hình máy chấm công để nó xử lý và nhận diện. Hình thức này được rất nhiều đơn vị

tin dùng để check in/check out ở những khu vực quan trọng. Những mỗi trường làm việc chuyên nghiệp, kiểm soát thông tin nhân viên và ý thức chuyên cần hằng ngày.

Đơn vị máy chấm công khuôn mặt uy tín, chính hãng

Là đơn vị cung cấp, lắp đặt máy chấm công khuôn mặt chính hãng, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những thiết bị tốt nhất, tư vấn giải pháp hiệu quả nhất.

may-cham-cong-khuon-mat

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Tìm hiểu dịch vụ camera quan sát: Giải pháp lắp đặt camera tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *