Máy Chấm Công Giá Rẻ Chất lượng, Lắp đặt Tận Nơi

Máy chấm công giá rẻ chất lượng, uy tín chỉ có tại Digital.,jsc. Cung cấp máy chấm công chính hãng, tư vấn giải pháp tối ưu, lắp đặt tận nơi. Các dòng máy chấm công thông dụng như Ronald Jack, Mitaco, Wise eye,... Với sản phẩm chính hãng, hoạt động ổn định, bảo hành đúng quy định. Chúng tôi tự tin với dịch vụ mình cung cấp, cũng tự tin là đơn vị hàng đầu cho khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt máy chấm công giá rẻ.

Để được tìm hiểu thêm về sản phẩm, giá cả, dịch vụ lắp đặt,.. Hãy liên hệ ngay cho Digital để được tư vấn:

Điện thoai: (024) 3968 2333  –  083 968 2333

Các sản phẩm máy chấm công giá rẻ: Xem, đặt hàng theo link dưới đây.

https://cctvcamera.com.vn/cham-cong-bao-gio/may-cham-cong-van-tay/

may-cham-cong-gia-re

 

Máy chấm công và những lợi ích ngày nay

Như chúng ta đã biết, máy chấm công là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc quản lý giờ giấc làm việc của cán bộ, công nhân viên làm việc tại các công ty, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp,…  Đảm bảo sự công tâm và minh bạch không gian lận. Người dùng chỉ cần khai báo tên, ID, rồi lấy vân tay, hoặc thẻ từ làm đã có thể tự chấm công hằng ngày cho riêng bản thân. Hoàn toàn tiện lợi và không mất thời gian khai báo thủ công cho những quản lý ghi chép lại như trước. Rõ ràng lắp đặt máy chấm công vân tay, thẻ từ là giải pháp hiệu quả hàng đầu mà bất cứ đơn vị nào cũng cần phải có để giải quyết hệ thống nhân sự tại công ty.

Những thao tác đơn giản, quản lý từ xa qua máy tính, đem lại sự tiện lợi khi cần thiết. Chỉ cần máy chấm công giá rẻ có kết nối mạng, chuyên cần nhân viên vào/ra làm việc đều sẽ được kiểm soát.

Phần mềm chuyên dụng, khai báo ca làm việc riêng cho từng cá nhân, hoặc theo phòng ban,.. Kiểm tra dữ liệu chấm công hàng ngày, hàng tháng liên tục. Xuất báo cáo chi tiết, tính công chính xác, thuận tiện cho việc trả lương.

Đơn vị máy chấm công giá rẻ uy tín từ Digital.,jsc

Là đơn hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội. Làm việc với sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng. Luôn đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Hiện trên thi trường có nhiều loại máy chấm công giá rẻ, để sở hữu một chiếc máy này là việc rất đơn giản. Các đơn vị lẻ, trên các trang điện tử,.. giao bán với giá trên trời. Nhưng đó chỉ là về lợi ích cá nhân. Một máy chấm công giá rẻ không chỉ đơn thuần là mua thiết bị với một mức giá thấp. “Rẻ” ở đây chính là “rẻ về thiết bị”, “rẻ về cả hình thức” lẫn rẻ về cả dịch vụ đơn vị đó cung cấp cho chính bạn nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định. Đó là thứ mà một khách hàng cần ở một đơn vị máy chấm công uy tín.

Digital.,jsc với gần 15 năm kinh nghiệm, cung cấp lắp đặt cho rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ. Đơn vị đảm bảo giá thành hệ thống máy chấm công hoàn toàn đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng thường xuyên, đương nhiên sẽ nhận được sự ưu đãi lớn từ đơn vị. Với khách hàng mới, cũng đừng quan ngại vì trên hết Digital muốn được phục vụ bạn. Máy chấm công giá rẻ, lắp đặt giá rẻ, hỗ trợ kỹ thuật từ xa, bảo hành miễn phí 12 tháng. Đó là những ưu điểm mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm việc của Digital

– Với những khách hàng có nhu cầu mua thiết bị máy chấm công giá rẻ từ chúng tôi, sẽ các hình thức sau:

 1. Mua trực tiếp tại cửa hàng
 2. Liên hệ với đơn vị qua điện thoại
 3. Mua qua các trang mạng xã hội, thương mại điện tử như shopee, facebook, zalo,..
 4. Đặt hàng trên website đơn vị,chát, gửi yêu cầu.

– Với những khách hàng có nhu cầu lắp đặt trọn gói máy chấm công giá rẻ sẽ được tiến hành như sau:

 1. Khảo sát, tư vấn giải pháp phù hợp
 2. Thiết kế, báo giá hệ thống chấm công chi tiết
 3. Bào giao các thiết bị, quyết định thời gian lắp đặt.
 4. Thi công, lắp đặt các thiết bị, cài đặt hệ thống theo đúng kế hoạch.
 5. Hướng dẫn sử dụng, bào giao toàn bộ hệ thông cho khách hàng và thanh toán.

Để được tư vấn mua hàng, lắp đặt hệ thống máy chấm công giá rẻ từ Digital hãy liên hệ cho chúng tôi. Cam kết có trách nhiệm, đảm bảo lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

 • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
 • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 03.7979.2424
 • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *