Mách bạn cách lựa chọn máy chấm công loại nào tốt? 

Máy chấm công đã giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Doanh nghiệp sử dụng máy chấm công tạo cho nhân viên tính tự giác cao và tuân thủ những nguyên tắc. Vậy lựa chọn máy chấm công loại nào tốt chính hãng, bền đẹp và phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Lựa chọn máy chấm công loại nào tốt, phù hợp với doanh nghiệp bạn

Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số sẽ giới thiệu đến bạn những loại máy chấm công loại nào tốt và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Máy chấm công Ronald Jack DG-600

Máy châm công Ronald Jack DG-600 là một trong những máy chấm công được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Máy chấm công DG-600 có giá từ 2-3 triệu đồng. Máy chấm công này có dung lượng bộ nhớ 1000 vân tay, 8000 lần vào/ ra của nhân viên. Tốc độ xử lý của máy nhanh chóng chưa đến 0,5s cho 1 lần chấm công. Máy có dung lượng pin lớn có thể lưu trữ ngay cả khi mất điện.

 

Lựa chọn máy chấm công loại tốt, chính hãng, uy tín

Máy chấm công vân tay và thẻ từ GIGATE T8

Máy chấm công GIGATE T8 phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ bởi tính năng chấm công bằng cả vân tay và thẻ từ. Máy chấm công loại này có thể quản lý 500 dấu vân tay, 500 thẻ từ cảm ứng và mật khẩu. Bộ nhớ với dung lượng tầm 50.000 lượt. Mỗi nhân viên có thể đăng kí 10 dấu vân tay và mật khẩu. Máy với tốc độ xử lý nhanh dưới 1s/ 1 lần chấm công. Máy thiết kế với đầu đọc vân tay thế hệ mới khả năng chống mài mòn, chống trầy xước cực tốt.

Máy chấm công Aikyo A2200

Máy Aikyo A2200 là một trong những loại máy chấm công loại tốt nhất bởi khả năng sử dụng bền bỉ của nó. Máy có thể lưu trữ 2200 dấu vân tay + 2200 thẻ cảm ứng + 2200 Password. Bộ nhớ 160.000 lần giao dịch.
Máy có pin lưu điện 6-8 tiếng sẽ không bị mất dữ liệu khi mất điện. Máy với tính năng vượt trội có thể liên kết 1 hoặc nhiêu máy chấm công và chấm công online từ xa qua internet.

Máy chấm công thẻ cảm ứng, vân tay Ronald Jack 4000 TID-C

Máy chấm công Ronald Jack 4000 TID-C thích hợp cho các công ty lớn. Máy có khả năng quản lý tới 4000 vân tay.
Máy vân tay sử dụng chip intel đời mới của Mỹ nhận dạng vân tay tốc độ nhanh chỉ sau 1s. Mỗi nhân viên có thể đăng kí từ 1-10 dấu vân tay.
Ronald Jack 4000 TID-C tích hợp cả vân tay và thẻ cảm ứng có password bảo vệ máy.

 

                Digital.,jsc luôn sẵn sàng tư vấn, lắp đặt máy chấm công trọn gói giá tốt nhất 
Trên đây là một số máy chấm công được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên tùy theo quy mô và đặc tính làm việc của doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn máy chấm công thích hợp.
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn máy chấm công loại nào tốt? Digital.,jsc luôn sẵn sàng tư vấn, lắp đặt máy chấm công trọn gói, mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status