Thi Công Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Gia Đình Cao Cấp

Bạn đã từng nghe về số lượng vụ trộm cắp hàng năm tại Việt Nam chưa? Theo số liệu từ Bộ Công an, chỉ trong năm 2023, đã có hơn 100.000 vụ việc được ghi nhận.

Vấn đề trộm cắp đang trở thành một nỗi lo lớn trong xã hội, ảnh hưởng đến tài sản và an toàn của người dân. Để bảo vệ ngôi nhà của bạn, việc trang bị hệ thống chống trộm gia đình là điều không thể thiếu. Đồng thời với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị chống trộm gia đình ngày càng trở phổ biến giúp cho việc bảo vệ an ninh trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hãy cùng CCTV Camera tìm hiểu về các thiết bị chống trộm gia đình và lựa chọn giải pháp lắp đặt phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình đem lại lợi ích gì?

Khi lắp đặt thiết bị báo trộm gia đình thì mọi tên trộm sẽ đều bó tay và từ bỏ khi có ý định đột nhập vào nhà bạn bởi vì những lí do sau:

  • Hệ thống hoạt động 24/24 
  • Thiết bị chống trộm gia đình sẽ tự động hú còi mỗi khi có người đi vào khu vực bảo vệ, chuông báo động rất to chắc chắn sẽ làm cho những tên trộm cảm thấy hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nhà bạn. 
  • Báo động chống trộm sẽ kích hoạt báo động bằng cách gọi điện hay SMS cho người dùng và gia đình khi có bất kỳ hoạt động bất thường nào xảy ra trong ngôi nhà.Lợi ích thiết bị chống trộm gia đình

Các thiết bị chống trộm gia đình phổ biến

Các thiết bị chống trộm gia đình là các thiết bị được sử dụng để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cắp. Chúng có thể được sử dụng để phát hiện xâm nhập, cảnh báo bạn về sự xâm nhập và ngăn chặn kẻ trộm.

Camera chống trộm gia đình

Camera chống trộm, hay còn được gọi là camera chống trộm có còi hú là một trong những thiết bị chống trộm ngoài trời phổ biến nhất hiện nay trong gia đình.

Camera này thường được tích hợp cảm biến chuyển động, khi phát hiện có chuyển động bất thường sẽ kích hoạt báo động. Báo động là tiếng còi hú, đèn chiếu sáng, hoặc gửi cảnh báo đến điện thoại di động của chủ sở hữu.

Camera cảnh báo trộm có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, chẳng hạn như: cửa cổng ra vào, cửa sổ, hoặc các khu vực dễ bị trộm cắp.

Cảm biến chống trộm độc lập

Cảm biến báo trộm trộm là loại cảm biến có khả năng hoạt động báo độc không cần kết nối với trung tâm báo động, một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống chống trộm gia đình.

Thiết bị này sẽ phát hiện và ghi nhận các chuyển động trong khu vực bảo vệ và gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Với khả năng phát hiện chuyển động trong khoảng cách lên đến 10m, cảm biến này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng phát hiện và xử lý tình huống khi có kẻ xâm nhập vào ngôi nhà.Cảm biến chống trộm độc lập

Thiết bị chống trộm gắn cửa

Hay còn được gọi là chuông chống trộm gắn cửa thông minh – thiết bị được lắp đặt trên các cửa ra vào hoặc cửa sổ của ngôi nhà, có khả năng phát hiện và cảnh báo khi cửa được mở.

Đặc biệt, thiết bị chống trộm gắn cửa kết nối điện thoại của bạn giúp bạn có thể kiểm soát và xử lý tình huống một cách linh hoạt.

Thiết bị chống trộm gắn cửa thường được sử dụng kết hợp với các thiết bị an ninh khác như hệ thống nhà thông minh hoặc hệ thống báo động, nhằm tăng cường khả năng bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn.Thiết bị chống trộm gắn cửa

Giải pháp lắp đặt báo trộm báo động cho gia đình

Các thiết bị chống trộm gia đình như camera chống trộm, cảm biến chống trộm độc lậpthiết bị chống trộm gắn cửa thường có các loại cảm biến như: cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại,… Do đó, việc lắp các loại cảm biến đòi hỏi 1 đơn vị có kĩ thuật cao trong ngành bởi nếu không lắp đặt đúng cách sẽ xảy ra các hiện tượng như:

  • Lỗi báo động giả: Khi lắp đặt cảm biến không đúng vị trí hoặc không đúng kỹ thuật, cảm biến có thể bị kích hoạt bởi các tác động vô ý, dẫn đến báo động giả. Điều này sẽ gây ra sự bất tiện và khó chịu cho gia đình, đồng thời khiến kẻ trộm có thể lợi dụng để đột nhập vào nhà.
  • Không phát hiện được kẻ trộm: Khi lắp đặt cảm biến không đúng vị trí hoặc không đúng kỹ thuật, cảm biến có thể không phát hiện được kẻ trộm khi chúng đột nhập vào nhà. Điều này sẽ khiến gia đình bị mất tài sản hoặc thậm chí là tính mạng.
  • Cảm biến bị hỏng hóc: Khi lắp đặt cảm biến không đúng cách, cảm biến có thể bị hỏng hóc sớm hơn so với tuổi thọ thông thường. Điều này sẽ khiến gia đình tốn kém chi phí sửa chữa hoặc thay mới.Lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình

CCTV Camera là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

Các dịch vụ lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình của CCTV Camera bao gồm:

  • Khảo sát, tư vấn miễn phí
  • Lắp đặt trọn gói
  • Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì thiết bị dài hạn

Hãy liên hệ với CCTV Camera ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và lắp đặt hệ thống báo trộm cho gia đình của bạn

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.

VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 03.7979.2424 – 0839.682.333

Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status