Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Cửa Hàng

Trộm cắp là một vấn nạn nhức nhối hiện nay, đặc biệt là đối với các cửa hàng bán lẻ. Để bảo vệ tài sản và hàng hóa của cửa hàng, việc lắp đặt hệ thống chống trộm là vô cùng cần thiết. Hệ thống báo động chống trộm sẽ giúp chủ cửa hàng phát hiện và ngăn chặn kẻ gian trước khi họ có thể gây ra thiệt hại.Trong bài viết này,CCTV Camera sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hệ thống chống trộm cho cửa hàng và các thiết bị cần thiết để an tâm hơn trong việc bảo vệ hàng hóa của bạn.

1. Lợi ích của hệ thống chống trộm cửa hàng

Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm cửa hàng là một trong những biện pháp hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng bao gồm:

1.1 Bảo vệ tài sản và hàng hóa

Khi có thiết bị chống trộm được lắp đặt, hệ thống sẽ phát hiện và báo động và cảnh báo bằng chuông báo động như: còi, loa, đèn,… hoặc gửi tin nhắn, cuộc gọi đến chủ cửa hàng ngay khi có kẻ gian đột nhập trong cửa hàng. Điều này không chỉ làm cho kẻ trộm sợ hãi mà còn giúp bạn có thể xác định được vị trí và hành vi của kẻ gian, từ đó ngăn chặn việc mất cắp tài sản.

1.2 Giám sát từ xa

Với báo động chống trộm, bạn có thể giám sát cửa hàng từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn yên tâm khi không có mặt tại cửa hàng và có thể kiểm tra tình trạng an ninh của cửa hàng bất kỳ lúc nào.

1.3 Báo trộm thông minh

Các thiết báo trộm hiện đại tích hợp công nghệ thông minh sẽ gửi hình ảnh, video, thông báo ngay cho chủ cửa hàng khi có sự cố xảy ra, giúp người dùng xác định và xử lý tình huống một cách nhanh chóng.

2. Nguyên lý hoạt động thiết bị chống trộm cửa hàng

Hệ thống báo động chống trộm cho cửa hàng hoạt động dựa trên nguyên lý của tích hợp các cảm biến chống trộm như: cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại, cảm biến kính vỡ, cảm biến khói,…

 • Khi phát hiện chuyển động bất thường của kẻ gian, các cảm biến chống trộm sẽ phát hiện và gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển.
 • Sau đó, trung tâm điều khiển sẽ kích hoạt hệ thống báo trộm, thông báo cho chủ cửa hàng và kích hoạt còi báo động, đèn chớp báo động.

Để bảo vệ tối ưu cho cửa hàng, bạn nên lắp đặt các thiết bị cảm biến ở những vị trí chiến lược ở những khu vực dễ bị xâm nhập. Ngoài ra, việc kết hợp hệ thống báo động với camera giám sát cũng là một giải pháp tối ưu để bảo vệ cửa hàng của bạn.

Tham khảo: Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng

3. Giải pháp lắp đặt thiết bị chống trộm cho cửa hàng

Dưới đây, CCTV Camera sẽ gợi ý một số thiết bị báo động phổ biến mà khách hàng của chúng tôi thường sử dụng khi lắp đặt hệ thống chống trộm cho cửa hàng:

3.1 Cảm biến cửa

 • Lắp đặt trên cửa ra vào, thiết bị này được sử dụng để ngăn chặn việc xâm nhập thông qua phá khóa hoặc mở cửa.
 • Khi cửa bị cạy mở khoảng 1cm – 2cm, cảm biến cửa ra vào sẽ kích hoạt và báo động đến trung tâm.
 • Bộ trung tâm sẽ phát ra âm thanh còi và thông báo cho bạn qua tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại.

3.2 Cảm biến hồng ngoại:

 • Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, được lắp đặt tại vị trí: lối đi, nơi trưng bày hàng hóa, nơi đặt tủ tài liệu, két sắt…
 • Khi kẻ gian xâm nhập và di chuyển qua khu vực lắp đặt cảm biến này, hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt tín hiệu báo động. 

3.3 Báo động trung tâm

 • Hay còn được gọi là trung tâm điều khiển, nơi tiếp nhận tín hiệu từ các thiết bị cảm biến khi phát hiện có xâm nhập trái phép, từ đó trung tâm sẽ kích hoạt còi báo động và thông báo tự động qua tin nhắn hoặc cuộc gọi
 • Cài đặt gần nguồn điện 220v và khu vực có sóng wifi mạnh, nơi cảm biến có thể nhận tín hiệu tốt nhất.

3.4 Còi báo động trong hệ thống chống trộm

 • Âm thanh cảnh báo sẽ được phát ra từ còi báo động, tạo ra tiếng hú lớn để cảnh báo cho người xung quanh và ngăn chặn kẻ trộm.
 • Còi báo động thường được lắp đặt ở vị trí cao, dễ dàng phát ra âm thanh cảnh báo
 • Công suất âm thanh của còi báo động cần đủ lớn để phát ra âm thanh cảnh báo rõ ràng, thu hút sự chú ý của người xung quanh.

CCTV Camera – Đơn vị lắp đặt báo động chống trộm chuyên nghiệp

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghệ an ninh, CCTV Camera đã và đang cung cấp giải pháp bảo mật hiệu quả cho hàng ngàn cửa hàng trên khắp cả nước.

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và thiết bị chất lượng là những yếu tố quan trọng giúp CCTV Camera trở thành đơn vị hàng đầu được tin tưởng và lựa chọn trong lĩnh vực này.

Tại sao Khách hàng lựa chọn CCTV Camera?

 • Khảo sát thực tế, tư vấn miễn phí.
 • Lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.
 • Sửa chữa tận nơi 24/7.
 • Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với CCTV Camera để nhận Tư vấn, Báo giá và thông tin ưu đãi mới nhất!

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.

VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 03.7979.2424 – 0839.682.333

Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *