Tư Vấn Lắp Đặt Camera tại Quế Võ, Bắc Ninh | Hỗ trợ nhiệt tình 24/7

CCTV Camera là đơn vị chuyên sửa chữa, lắp đặt camera tại Quế Võ, Bắc Ninh. Nhận thi công mọi địa điểm, các công trình như: nhà dân, cửa hàng, bệnh viện, ngân hàng, công ty, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp;… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Camera, CCTV Camera tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ camera hàng đầu tại Bắc Ninh.

Hiện tại đơn vị cung cấp đầy đủ các thiết bị sản phẩm camera chính hãng. Được cung cấp từ nhà sản xuất camera số 1 hiện nay. Tính ổn định, chắc chắn, và giá thành hợp lý. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt camera tại Quế Võ, Bắc NinhLắp đặt camera quế võ

Tại sao nên chọn CCTV Camera làm đơn vị lắp đặt camera?

CCTV Camera đến nay đã gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giám sát an ninh. Cung cấp cho hơn 3000 khách hàng thường xuyên, trải rộng trên nhiều địa bàn. Với mong muốn đem đến những thiết bị công nghệ hiện đại, thông minh vào hỗ trợ đời sống con người. Ngoài lĩnh vực lắp đặt camera CCTV Camera còn tích hợp thêm các hệ thống giám sát khác như: báo động, chuông cửa, lắp đặt máy chấm công, báo giờ tự động; hệ thống PCCC, nhà thông minh, …

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hết mình mỗi khi được phục vụ khách hàng. Thái độ nhiệt tình, cùng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo cho hệ thống được hoạt động ổn định 24/24.

Quy trình lắp đặt Camera tại CCTV Camera

  1. Khảo sát, tư vấn giải pháp phù hợp nhất.
  2. Lên sơ đồ bố trí hệ thống, báo giá chi tiết.
  3. Chọn ngày lắp đặt, bàn giao các thiết bị cần dùng.
  4. Triển khai chạy dây, bắt camera, kết nối tín hiệu và cài đặt cho hệ thống lên hình.
  5. Hướng dẫn sử dùng, bàn giao thiết bị đã lắp đặt cho khách hàng và thanh toán hệ thống.

Sự chuyên nghiệp là điều bạn sẽ thấy trong thi công, lắp đặt từ chúng tôi. Khách hàng lắp đặt camera tại Quế Võ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ từ Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số.Quy trình lắp đặt camera tại quế võ

Cam kết dịch vụ uy tín

Là đơn vị cung cấp dịch vụ nên Digital hiểu rõ được chế độ sửa chữa, bảo hành hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng là rất quan trọng. Để có được một hệ thống camera chất lượng cần phải kiểm tra các thiết bị thường xuyên. Dây dẫn, thiết bị ổ cứng, zắc kết nối, nguồn điện,… Luôn trong tình trang tốt thì chất lượng hình ảnh, hệ thống mới được ổn định.

Lắp đặt camera tại Quế Võ với chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì định kỳ cho hệ thống. Không để khách hàng phải chờ đợi, chỉ cần gặp phải vấn đề gì trong thời gian sử dụng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến sửa chữa, khắc phục sự cố sớm nhất cho khách hàng.

Với cơ bộ máy công ty rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật thi công kinh nghiệm cũng như nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bất cứ khu vực nào đơn vị đều cung cấp được dịch vụ cho khách hàng. Cụ thể một số khu vực lân cần Quế Võ như:

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt camera tại Quế Võ

lap-dat-camera-tai-que-vo-cho-cibon-viet-nam
Lắp đặt camera tại Quế Võ cho CIBON VIỆT NAM

 

lap-dat-camera-tai-que-vo-2

Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói chuyên nghiệp khu vực Quế Võ

 

lap-dat-camera-tai-que-vo-cho-truong-hoc
Lắp đặt camera tại Quế Võ cho các trường học

Khách hàng tại Quế Võ và các khu vực lân cận có nhu cầu lắp đặt camera xin hãy liên hệ đến chúng tôi. Tư vấn tận tình, giải pháp phù hợp, báo giá chi tiết,.. Sẽ đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Lắp Camera Quế Võ

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status