Lắp Đặt Camera Giao Thông Giám Sát Từ Xa Chuyên Nghiệp

Lắp đặt camera giao thông quản lý theo dõi các hoạt động, sự kiện đang diễn ra tại các khu phố, đường xá,.. Đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giúp cho quá trình di chuyển của xe cộ được thuận tiện, đặc biệt phòng ngừa được những tình trạng ùn tắc. Kiểm soát và giải quyết đúng lúc các vấn đề va chạm, tai nạn giao thông xảy ra trên đường.

Một số hệ thống camera giao thông chuyên nghiệp tốt hiện nay

Lắp đặt hệ thống camera giao thông IP

Lắp đặt camera giao thông từ đơn vị uy tín, chuyên nghiệp DIGITAL

Công Nghệ Kỹ Thuật Số – DIGITAL là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt camera tại Hà Nội. Chúng tôi nhận tư vấn, khảo sát tận nơi các địa điểm và lên giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

lap-dat-camera-giao-thong-giam-sat-tu-xa-chuyen-nghiep

Sản phẩm chính hãng, giải pháp ưu việt

– Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO/CQ. Khách hàng được kiểm tra hàng, check mã,… Nếu có sai sót sẽ đổi lại và chịu hoàn toàn trách nhiệm. Các sản phẩm camera đều chất lượng, được dùng riêng để phục vụ quan sát giao thông.

– DIGITAL có bộ máy chuyên nghiệp, đến khảo sát và tư vấn tại địa điểm cho khách hàng. Dựa theo các tiêu chí sẽ lên giải pháp hiệu quả nhất, tốt về chuyên môn lẫn giá thành.

Thi công lắp đặt camera giao thông chuyên nghiệp

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát an ninh, DIGITAL luôn có cách làm việc chuyên nghiệp. Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, kinh nghiệm từ 3-5 năm. Đảm bảo quá trình thi công được diễn ra an toàn và hệ thống hoạt động ổn định.

– Tư vấn khảo sát lên phương án hợp lý

– Thiết kế sơ đồ, báo giá chi tiết hệ thống

– Chuẩn bị đầy đủ thiết bị cho việc lắp đặt

– Tiến hành chạy dây, bắt camera cấu hình theo đúng quy trình.

– Cài đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao lại cho đơn vị quản lý hệ thống.

Sửa chữa bảo hành tận nơi

– Đơn vị luôn chú trọng đến dịch vụ bảo hành sau lắp đặt. Mỗi 1 hệ thống cung cấp cho khách hàng là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm theo dõi, sẵn sàng đến khắc phục sự cố sớm nhất có thể khi nhận được yêu cầu.

Tại sao cần lắp đặt camera giao thông tại các khu vực trung tâm

Camera quan sát luôn là thiết bị giám sát an ninh cần thiết cho con người trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ các gia đình, doanh nghiệp,.. mà các khu vực đường phố, đại lộ, giao thông trọng điểm đều rất quan trọng. Với những tính năng thông minh sẽ giúp việc kiểm soát các vị trí được chặt chẽ và an toàn hơn.

Ứng dụng camera trong việc quản lý an toàn giao thông

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt camera

Khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn giải pháp hiệu quả, lắp đặt camera giao thông chuyên nghiệp hãy gọi ngay đến Digital. Đảm bảo đem đến dịch vụ camera tận nơi chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status