Hệ thống camera quan sát, bãi xe thông minh bệnh viện đa khoa Đông Anh

Hiện nay, vấn đề đảm bảo an toàn trong các bệnh viện, cơ sở y tế là rất cấp bách và nghiêm trọng. Hàng loạt các sự kiện xảy ra tại các bệnh viện trong thời gian gần đây. Cảnh báo một thực trạng vô cùng bất an, mất niềm tin vào chính quyền, gây bức xúc cho toàn xã hội. Các chuyên gia, bác sỹ, y tá, bệnh nhân tại các bệnh viện luôn phải đối phó với các vấn đề nguy hiểm. Người nhà bệnh nhân hành hung, trộm cắp, tranh chấp, hoặc thậm chí là bắt cóc trẻ sơ sinh… Vấn đề lo ngại hàng đầu tại các bệnh viện hiện nay.

Yêu cầu về hệ thống camera giám sát cho các cơ sở y tế và bệnh viện là rất cao. Độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Digital.,JSC  đã cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện nhằm đảm bảo an ninh trật tự và sự bình yên cho các cơ sở y tế, bệnh viện.

Lắp đặt và hoàn thiện hệ thống camera Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

Lắp đặt camera bệnh viên đa khoa Đông Anh
Lắp đặt camera bệnh viên đa khoa Đông Anh

 

Camera quan sát cho bệnh viện thường được lắp tại các vị trí như: cổng ra vào, khu hành chính, khu khám chữa bệnh, hành lang các khu khám bệnh, phòng phẫu thuật, phòng bệnh nội trú…Tùy theo địa hình, vị trí, yêu cầu sẽ có số lượng và chủng loại camera phù hợp. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chí của bênh viện mong muốn.

 

 —————————————————————————–

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ

VP Tại Hà Nội: Số 29, Khối phố Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh TP HCM: Số 342, Đường D3, Q Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 024 3968 2333                                                                          Tư vấn dự án: 08 39682333
E-mail: cctvdragon@gmail.com
Website: cctvcamera.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ: 03.79.79.2424
Kinh Doanh: 0839.682.333
Contact Me on Zalo