Lắp camera quan sát tại bãi đỗ xe mang lại những lợi ích gì?

Bãi đỗ xe chúng tôi đang cập tới là khu vực rộng được quy hoạch để trông, gửi các loại phương tiện giao thông như: ô tô, xe máy…Việc triển khai lắp camera quan sát an ninh tại các bãi đậu xe có nhiều lợi ích. Từ việc cung cấp khả năng bảo vệ 24/7. Đưa bằng chứng với hình ảnh chất lượng cao. Đặc biệt mang đến hiệu quả về chi phí và độ tin cậy của chúng.

Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số (Digital) là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát bãi đậu xe hàng đầu. Cùng Digital khám phá những lợi ích tuyệt vời khi triển khai lắp camera quan sát tại bãi đậu xe.

Lắp camera quan sát bãi đỗ xe, bãi trông xe
Lắp camera quan sát bãi trông xe mang lại nhiều lợi ích

1.Lắp camera quan sát phòng chống tội phạm và trộm cắp

Bãi đậu xe thường là mục tiêu rất thường xuyên của bọn trộm. Với số liệu thống kê cho thấy trong những năm gần đây. Nạn trộm cắp tại các cửa hàng, trung tâm thương mại xảy ra trong khu vực đỗ xe.

Cụ thể, hơn 20 nghìn vụ phạm tội ở khu vực đậu xe được thực hiện mỗi năm ở nước ta. Tội phạm trộm cắp chủ yếu nhắm vào các loại xe có giá trị cao. Trộm cắp có xu hướng càng manh động, nhất là những tháng cuối năm. Với tỷ lệ tội phạm tập trung nhiều ở các thành phố lớn, nơi có nhiều bãi đỗ xe.

Digital cung cấp giải pháp giám sát hữu hình, không chỉ đóng vai trò ngăn chặn kẻ trộm tiềm ẩn. Mà còn mang đến sự an tâm cho khách hàng và nhân viên của bạn. Bằng sự đảm bảo phương tiện của họ được bảo vệ bởi bằng hệ thống an ninh công nghệ cao.

Lắp camera quan sát an ninh bãi trông xe ô tô
Lắp camera quan sát an ninh bãi trông xe ô tô

2.Cung cấp bằng chứng video chất lượng cao

Cùng với việc ngăn chặn tội phạm, hệ thống CCTVCamera do Digital còn lưu trữ video chất lượng HD (lên đến 1080p). Cung cấp bằng chứng quan trọng có thể hỗ trợ Cơ quan thực thi pháp luật điều tra tội phạm.

Bằng chứng khi lắp camera quan sát cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ giải quyết mọi tai nạn xe cộ. Những trường hợp đâm đụng, va quệt và bỏ chạy có thể xảy ra tại bãi đỗ xe. Giúp mọi người có cơ sở để giải quyết bồi thường.

Camera quan sát bãi trông xe máy
Camera quan sát bãi trông xe máy

 

3.Hiệu quả chi phí

Chi phí thuê nhân viên bảo vệ để bảo vệ bãi đậu xe thường rất cao. Với những bãi đỗ xe lớn, lưu lượng xe nhiều cần phải có lực lượng bảo vệ đông. Hiệu quả còn được tính với những bãi đỗ xe ban đêm. Khi mà quản lý có thể phải chi trả lương cho các ca làm việc qua đêm cao hơn. Nhưng bảo vệ lại rất dễ mất tập trung do buồn ngủ hoặc các lý do sức khỏe.

Lắp camera quan sát thường rẻ hơn tới 87% so với chi phí thuê nhân viên bảo vệ. Những giải pháp sử dụng lắp camera quan sát này tất nhiên không ảnh hưởng đến công việc mà bạn đang điều hành.

4.Chất lượng và độ tin cậy

Lắp camera quan sát cung cấp một cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về các sự cố xảy ra tại bãi đậu xe. Với góc nhìn toàn diện từ trên cao tối ưu hơn so với khả năng của nhân viên bảo vệ.

Điều này bao gồm khả năng xác định hoạt động trộm cắp trong điều kiện ánh sáng thấp vào ban đêm. Những công nghệ hiện đại từ các camera của Digital như hồng ngoại, hình ảnh nhiệt và theo dõi chuyển động cho phép camera nhìn thấy những thứ mà mắt người không thể phát hiện được.

Một camera giám sát cũng có thể quan sát được một khu vực rộng hơn nhiều so với một nhân viên bảo vệ. Quan trọng nhất là hệ thống camera quan sát không bao giờ mất tập trung dù chỉ một giây.

Camera của CCTVcamera Digital luôn quan sát, sẵn sàng ngăn chặn và báo động những tên trộm, kẻ phá hoại 24/7.

5.Lắp camera quan sát bãi đỗ xe tại Digital

Từ góc độ công nghệ, hệ thống CCTVCamera được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Không những nhận biết được biển số xe, góp phần cho việc quản lý phương tiện dễ dàng. Nó đại diện cho thế hệ tiếp theo cho phép tăng cường an ninh bãi đỗ xe hiệu quả hơn.

Hệ thống cho phép xem trực tiếp và xem lại qua mạng không dây bao gồm mạng 4G và Wi-Fi. Người dùng xem và tải xuống video từ xa. Hỗ trợ đa dạng thiết bị: điện thoại thông minh, tablet, PC…hoặc qua hệ thống quản lý hiện có.

Tại Digital, chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lắp camera quan sát bãi đỗ xe. Tiêu chí làm nghề bằng cái tâm, đội ngũ lắp đặt của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status