CCTV CAMERA –  Hỗ Trợ Dịch Vụ Miễn Phí cho 100 khách hàng đầu tiên

Nhân dịp cuối năm, CCTV Camera triển khai chương trình HỖ TRỢ DỊCH VỤ MIỄN PHÍ cho 100 khách hàng đầu tiên đang quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng giúp mọi người đảm bảo an ninh, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. 

Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị công nghệ đều đang hoạt động ổn định và hiệu quả. Có rất nhiều trường hợp xảy ra gây nguy hiểm cho người sử dụng, khiến chúng ta phải đặt câu hỏi độ an toàn, tin cậy của hệ thống lắp đặt.

Có phải bạn đang gặp các tình trạng như sau:

 • Hệ thống camera nhà bạn thỉnh thoảng lại chập chờn, khiến bạn lo lắng vì sợ không thể ghi lại được hình ảnh rõ nét khi có kẻ gian đột nhập.
 • Bạn mệt mỏi khi máy chấm công của bạn thỉnh thoảng bị mất kết nối, buộc bạn phải mất thời gian kiểm tra, nhập liệu thủ công.
 • Vụ cháy chung cư mini làm 56 người tử vong gần đây làm bạn lo ngại về việc liệu hệ thống báo cháy, báo động của mình có thực sự an toàn hay không.

=> Sau thời gian dài sử dụng, thiết bị sẽ có những thay đổi nhất định. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả, bạn cần tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống định kỳ.

CCTV CAMERA là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhờ chất lượng dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. 

Chính vì các lý do trên cũng như thấu hiểu được những suy nghĩ của khách hàng CCTV Camera đã triển khai chương trình HỖ TRỢ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ nhằm hỗ trợ cho các Khách hàng không có thời gian thường xuyên vệ sinh, thường xuyên kiểm tra chất lượng các thiết bị dẫn đến việc hệ thống bị hao mòn, dễ gặp các vấn đề hỏng hóc gây mất an toàn và phát sinh nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chương trình sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức của việc vệ sinh, kiểm tra chất lượng các thiết bị. Từ đó giúp hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả hơn.

Trong chương trình này, CCTV Camera cung cấp các dịch vụ MIỄN PHÍ sau đây:

 • KIỂM TRA, SỬA CHỮA HƯ HỎNG: Trong trường hợp hệ thống camera, máy chấm công, hệ thống báo động của khách hàng gặp sự cố, đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp của CCTV Camera sẽ hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa online cho Quý khách hàng:

– Lấy lại mật khẩu camera
– Cài lại phần mềm xem camera trên điện thoại
– Cấu hình xem camera qua mạng
– Sửa lỗi mất kết nối mềm máy chấm công
– Sửa lỗi tải nhân viên máy chấm công
– Sửa lỗi không xuất được báo cáo máy chấm công
– Sửa lỗi mất cấu hình IP chuông báo động…

Đối với các lỗi phần cứng, CCTV Camera sẽ hướng dẫn khách hàng cách tự kiểm tra và sửa chữa. Nếu khách hàng không thể tự sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng nếu khách hàng ở gần và hướng dẫn khách hàng đi mua linh kiện về tự thay nếu khách hàng ở xa.

 • CÀI ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: CCTV Camera cam kết hỗ trợ Quý khách hàng cài đặt và hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết và tận tình thông qua hình thức trực tuyến.

Với ưu đãi hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được:

 • An tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh: Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo hệ thống của mình luôn hoạt động bền bỉ, hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí dịch vụ: Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ MIỄN PHÍ, loại bỏ chi phí nhân công mà khách hàng thường phải chi trả khi thuê các đơn vị lắp đặt khác. Tuy nhiên, trong trường hợp các thiết bị gặp sự cố hỏng hóc, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm thay thế miễn phí.
 • Hỗ trợ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong vòng 24h khi nhận được cuộc gọi.

Điều kiện áp dụng:

 • Chương trình áp dụng cho 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN để lại thông tin liên hệ trên website https://cctvcamera.com.vn/
  Thời gian áp dụng: 01/12/2023 – 08/12/2023
 • Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng là hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ
 • Đừng bỏ lỡ cơ hội CUỐI CÙNG và DUY NHẤT trong năm 2023 để nhận được ưu đãi hấp dẫn này từ CCTV Camera.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm những phần quà khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *